Junsu (Kang Tae Oh) luôn cảm thấy áy náy và băn khoăn lo lắng khi biết chuyện Cynthia (Jung Hae Na) vì anh mà gồm ý định tự tử. Sau tai nạn vô tình bị thương sống tay, Junsu đề nghị ở lân cận Cynthia. Cynthia cho thấy cô buộc phải dùng lại thuốc an thần vì Junsu là ông xã chưa cưới nhưng lúc này lại chạy cho với cô gái khác. Điều này khiến cho Cynthia lâm vào tình thế trạng thái trầm cảm.Bạn đã xem: Phim tuổi tx thanh xuân phần 2 tập 24


*

*

Phong (Mạnh Trường) cực kỳ tức giận lúc biết Linh và Junsu từng yêu thương nhau. Anh ghi nhớ lại chuyện cách đó 4 năm bên trên du thuyền làm việc Hạ Long. Phong cũng chủ động nói với Cynthia về chuyện này. Phong vướng mắc là giả dụ hai tín đồ từng yêu nhau vì vậy nhưng sao khi gặp lại thì tỏ ra không hề quen biết.Phong còn mang đến thư ký kết theo dõi từng hoạt động của Linh.

Bạn đang xem: Tuôi thanh xuân 2 tập 24


*

*

Cynthia nói cùng với Phong rằng Junsu bị mất đầu óc nên không thể nhớ ra Linh là ai. Chuyện từ 4 thời gian trước cô cũng ko biết. Cơ hội này, Phong mới giải đáp được mọi khúc mắc của mình. Cynthia đưa vờ không thể biết chuyện này, dù trước đó cô đã có nghe từ bỏ Khánh (Hồng Đăng).


*

Tuy nhiên, Phong cũng vướng mắc việc do sao Junsu lại có không ít hành cồn kỳ lạ. Cho dù không nói ra cơ mà cả Cynthia cùng Phong gần như hiểu đối phương đều sở hữu ý định chia cách Linh cùng Junsu chạm mặt nhau. Cynthia đã có cách của riêng rẽ mình.

Junsu hứa riêng Linh ra để gặp. Junsu nói với Linh bây giờ anh chưa thể tâm sự chuyện nhị người đang yêu nhau. Linh tin cẩn tình yêu mà lại Junsu dành riêng cho mình và sẽ chờ đón anh. Junsu cũng hứa hẹn một thời gian nữa một mực cả nhì sẽ làm cho được.

Linh hiểu ra vì sao Phong lại làm bởi thế nhưng cô không đon đả và gật đầu làm theo phần nhiều gì Phong bảo. Càng ngày Phong càng muốn điều hành và kiểm soát Linh các hơn. Phong xác định "tuyên chiến" với Linh và nhận định rằng cô sẽ không thể gặp gỡ được Junsu.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Xúc Xích Đơn Giản Cho Bữa Ăn Sáng

Dù không được ở cùng mọi người trong nhà nhưng Linh cực kỳ vui vày một đợt tiếp nhữa được Junsu tỏ tình. Cô còn được thấy lại ánh mắt, nụ cười của Junsu khi trước đó anh cũng từng diễn tả như vậy với cô. Một đợt nữa, Linh lại rung động vì Junsu và cô nhận định rằng tình yêu thương của nhị người đó là định mệnh. Linh biết Junsu luôn hướng tình cảm về cô.

Jun Hee - em gái của Junsu từ hàn quốc sang việt nam để thăm anh trai. Jun Hee rất bất thần khi gặp mặt lại Linh. Cynthia kể mang lại Jun Hee nghe về một cô nàng luôn đeo dính Junsu cùng Jun Hee bất ngờ rằng này lại là Linh. Đối mặt với Linh, Jun Hee vờ như lần chần cô trường đoản cú trước.


Tuổi tx thanh xuân 2: núm DJ Minh Trí, ai là người lồng tiếng cho Kang Tae Oh?

nhathocusg.com - Ở Tuổi thanh xuân 2, nếu như Huyền Lizzie là người thường xuyên đảm nhận bài toán lồng tiếng cho Nhã Phương thì diễn viên sulfur lại cụ Minh Trí lồng tiếng đến Kang Tae Oh.


Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 24: mặc dù tổn thương, Linh (Nhã Phương) vẫn chấp nhận để Junsu (Kang Tae Oh) bên người khác

nhathocusg.com - cho dù rất bi thiết khi nhận thấy Junsu ở cạnh bên Cynthia tuy vậy Linh vẫn đồng ý chuyện đó vì chưng cô tin yêu vào tình cảm của Junsu dành riêng cho mình.


Tuổi tx thanh xuân 2: Huyền Lizzie vẫn không được nghỉ tết vì... Phải lồng tiếng cho Nhã Phương

nhathocusg.com - Là người đảm nhận vai trò lồng tiếng mang lại nhân đồ dùng Linh (Nhã Phương) vào Tuổi thanh xuân 2, Huyền Lizzie than.. Không được nghỉ Tết vì vẫn "chôn chân" trong chống thu.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn tạiTV Online!

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM