Tường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh có chuột

Tường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh có chuột

Tường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh có chuộtTường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh có chuộtTường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh có chuột
*

*


Ngay từ khi bước ra sân khấu Nhan Phúc Vinh và Tường Vi đã đi một vòng làm quen với bốn đầu bếp. Đứng trước 4 đầu bếp điển trai, Tường Vi có câu chào độc “xin chào khán giả và các anh đầu bếp “tươi ngon” ở đây”. Câu nói ngay lập tức bị Phí Linh chỉnh lại.

Bạn đang xem: Nhan phúc vinh nhận xét tường vi 'nghịch một cây, nhõng nhẽo chục cây'

*

Để chuẩn bị cho buổi quay hình, Nhan Phúc Vinh đã nhịn đói cả ngày với mong muốn sẽ được ăn những món ngon từ các đầu bếp. Anh cũng rất khâm phục những người đàn ông biết nấu ăn. Theo Nhan Phúc Vinh: “Đàn ông nấu ăn ngon thì không cần phải thả thính” vì vậy anh khuyên Sĩ Toàn không cần thả thính Tường Vi vì chỉ cần nấu ăn ngon là Tường Vi sẽ tự đổ.

*

Nói về sở thích ăn uống, Tường Vi chia sẻ cô thích ăn sushi và ốc, những món liên quan đến thịt luôn là sự lựa chọn cuối cùng trong danh sách đồ ăn của cô. Trái ngược với Tường Vi, Nhan Phúc Vinh lại là người không kén ăn. Thứ duy nhất nam diễn viên sinh năm 1986 không ăn được là cá vì hồi nhỏ anh từng bị mắc xương.

*

Không phải lúc nào cũng được tự do ăn uống, Nhan Phúc Vinh chia sẻ để vào vai trong một bộ phim sắp tới, anh đã phải liên tục ép cân “Đó là khoảng thời gian khó khăn khi phải liên tục luộc ức gà, xé tửng miếng ra ăn trong hai tháng. Nhiều người chọn cách xay nhuyễn kết hợp trái cây nhưng Vinh không làm được” diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư” nói.

Phần tài lẻ dành cho 4 đầu bếp tuần này có đề tài về đồ uống. Từ những nguyên liệu có sẵn của chương trình như các loại hoa quả, gừng, chanh, bạc hà, các đầu bếp phải sử dụng kỹ năng, kiến thức của bản thân để tạo ra một loại nước detox giải nhiệt trong mùa hè gây ấn tượng với khách mời.

Xem thêm: Combo Lên Thắng Đĩa Sau Bao Nhiêu Tiền ? Lên Thắng Đĩa Sau Bao Nhiêu Tiền

*

Tuần này, khách mời Tường Vi mang đến một chiếc tủ lạnh mơ ước của nhiều cô gái với đủ loại trái cây và rau xanh, ngăn dưới chứa thanh cua, cá viên chiên, thịt gà, thịt cá. Còn về phía Nhan Phúc Vinh lại hoảng hốt không cho Phí Linh mở tủ lạnh vì bên trong toàn đồ ăn thừa, trái cây bị héo. Giải thích vì sao có sự xuất hiện của những thực phẩm đã quá hạn anh nói: “Do lịch làm việc