Tường Vi bật mí trong tủ giá của Nhan Phúc Vinh bao gồm chuột

Tường Vi bật mí trong tủ rét của Nhan Phúc Vinh gồm chuột

Tường Vi bật mí trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh gồm chuộtTường Vi tiết lộ trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh gồm chuộtTường Vi bật mí trong tủ rét mướt của Nhan Phúc Vinh có chuột
*

*


Ngay từ khi bước ra sảnh khấu Nhan Phúc Vinh với Tường Vi đã đi một vòng có tác dụng quen với tư đầu bếp. Đứng trước 4 đầu bếp điển trai, Tường Vi gồm câu kính chào độc “xin chào người theo dõi và những anh đầu bếp “tươi ngon” sinh hoạt đây”. Lời nói ngay chớp nhoáng bị phí tổn Linh chỉnh lại.

Bạn đang xem: Nhan phúc vinh nhận xét tường vi 'nghịch một cây, nhõng nhẽo chục cây'

*

Để chuẩn bị cho buổi tảo hình, Nhan Phúc Vinh vẫn nhịn đói cả ngày với muốn muốn sẽ tiến hành ăn đầy đủ món ngon từ các đầu bếp. Anh cũng rất khâm phục số đông người bầy ông biết nấu ăn. Theo Nhan Phúc Vinh: “Đàn ông nấu tiêu hóa thì không cần thiết phải thả thính” bởi vì vậy anh khuyên Sĩ Toàn không phải thả thính Tường Vi vì chỉ cần nấu tiêu hóa là Tường Vi đang tự đổ.

*

Nói về sở trường ăn uống, Tường Vi chia sẻ cô thích ăn uống sushi cùng ốc, đều món tương quan đến thịt luôn là sự việc lựa chọn ở đầu cuối trong danh sách đồ ăn của cô. Trái ngược với Tường Vi, Nhan Phúc Vinh lại là người không tuyển chọn ăn. Sản phẩm công nghệ duy nhất nam diễn viên sinh vào năm 1986 không ăn uống được là cá vày hồi nhỏ dại anh từng bị mắc xương.

*

Không bắt buộc lúc nào cũng khá được tự do ăn uống, Nhan Phúc Vinh share để đóng vai trong một tập phim sắp tới, anh đã phải thường xuyên ép cân nặng “Đó là khoảng thời hạn khó khăn lúc phải liên tiếp luộc ức gà, xé tửng miếng ra ăn trong nhì tháng. Những người chọn lựa cách xay nhuyễn kết hợp trái cây tuy vậy Vinh không làm được” diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư” nói.

Phần tài lẻ dành cho 4 đầu nhà bếp tuần này còn có đề tài về thiết bị uống. Tự những nguyên vật liệu có sẵn của công tác như những loại hoa quả, gừng, chanh, bạc bẽo hà, những đầu bếp phải áp dụng kỹ năng, kiến thức và kỹ năng của bạn dạng thân để tạo ra một các loại nước detox giải nhiệt trong mùa hè gây ấn tượng với khách mời.

Xem thêm: Combo Lên Thắng Đĩa Sau Bao Nhiêu Tiền ? Lên Thắng Đĩa Sau Bao Nhiêu Tiền

*

Tuần này, khách hàng mời Tường Vi đem lại một chiếc tủ lạnh ao ước của nhiều cô nàng với đủ loại trái cây cùng rau xanh, phòng dưới chứa thanh cua, cá viên chiên, giết mổ gà, làm thịt cá. Còn về phía Nhan Phúc Vinh lại hoảng hốt không cho Phí Linh mở tủ rét mướt vì phía bên trong toàn món ăn thừa, trái cây bị héo. Giải thích vì sao tất cả sự lộ diện của các thực phẩm đã quá hạn anh nói: “Do lịch làm việc xum xê nên Vinh tuyệt chứa món ăn trong tủ lạnh, thỉnh thoảng quên nạp năng lượng nên nhằm héo mất”.

*

Trong lúc đầu bếp đang khổ sở không biết nấu ăn gì với tủ lạnh bên Nhan Phúc Vinh, Tường Vi khuyên số đông người không nên ăn đồ phía bên trong tủ giá buốt của của nam diễn viên 8X cùng cô còn bật mí trong tủ giá buốt của Nhan Phúc Vinh từng tất cả chuột khiến cho các đầu phòng bếp càng góp thêm phần hoang mang.

Tin tưởng chọn Hoàng Nhân là đầu nhà bếp chính, Tường Vi đưa ra đề bài xích món ăn uống phải đẹp nhất từ vào ra ngoài. Hoàng Nhân trường đoản cú tin bước vào trận thi đấu. Anh dự tính thực hiện món gỏi ổi nấu bếp với cá basa. Món ăn gây được sự hiếu kỳ của hồ hết người. Nguyên liệu để tiến hành bao gồm: rau cần, cải mầm tím, ổi giảm sợi, nước kim chi, chanh. Trái ngược với sự bình tĩnh của Hoàng Nhân, phía bên Vũ Dino cảm thấy hoang mang và sợ hãi tột độ bởi sau một khoảng thời hạn hấp gà tuy thế không chín. Cánh mày râu Food Blogger phải đổi phương án bỏ kê và tập trung và món bò kết hợp với gia vị đặc biệt. Nguyên liệu để thực hiện món nạp năng lượng bao gồm: làm thịt bò, bột cà ri, cam, chuối, dưa hấu.

*

Kết quả cuối cùng, team Hoàng Nhân - Tường Vi dành thắng lợi với món gỏi ổi thổi nấu với cá basa khác biệt thuyết phục được khách mời. Anh thừa nhận được phần thưởng 10 triệu đồng tiền khía cạnh từ chương trình.