Tuyên lộ triệu chí vỹ

3 lí bởi vì phim thanh xuân xứ Hàn thất thế: cốt vẫn là bài tập “núi đè” ai nhàn đâu nhưng mà yêu đương?

Triệu Chí Vỹ với Tuyên Lộ hợp tác và ký kết trong phim truyền hình bắt đầu Làm sao, quái vật lại làm sao nữa – phiên bản chị em của wedrama lý do boss ý muốn cưới tôi.

Bạn đang xem: Tuyên lộ triệu chí vỹ

Làm sao, quái nhân lại làm sao nữa là tập phim truyền hình được chuyển thể từ tiếu thuyết Chỉ yêu thương vợ êm ấm giá bên trên trời của người sáng tác Thuần Phong độc nhất vô nhị Độ. có tác dụng sao, quái thú lại làm thế nào nữa được xem như là phiên bản chị em của wedrama Tại sao boss mong muốn cưới tôi. Đây là tác phẩm đề tài hiện đại, ngọt ngào xoay quanh mẩu truyện tình thơ mộng của tổng tài Nghiêm Cảnh Trí và trợ lý đặc trưng Nhiếp Tinh Thần.

*


Được biết, phim tạm thời định sẽ khởi quay trong tháng 11 năm 2019 và tất cả 24 tập vày Triệu Chí Vỹ với Tuyên Lộ phụ trách vai chính.

*

*

Video sẽ HOT


Triệu Chí Vỹ sinh vào năm 1994, đa số anh đều đảm nhận vai chính trong các tập phim thanh xuân sân vườn trường. Việc hóa thân thành tổng tài lần này có lẽ rằng được xem như là thử thách mới đối với Triệu Chí Vỹ. Trong những lúc đó, Tuyên Lộ cũng đã có tương đối nhiều năm diễn xuất, gần đây cô lại tạo nên dấu ấn vào nai lưng tình lệnh, khán giả đang rất ý muốn đợi sự hợp tác ký kết giữa hai người họ.

Theo saostar


"Trọng lực của cầu vồng": Cao Dĩ Tường kết đôi với "sư tỷ" Tuyên Lộ, không tính nam chủ yếu cao tận 1m95 còn có 2 mỹ phái mạnh trên 1m87

Bộ phim truyền hình trọng tải của cầu vòng vì chưng nam thần Đài Loan Cao Dĩ Tường với sư tỷ trong trần tình lệnh Tuyên Lộ phụ trách vai nam thiếu nữ chính. Phim chiếm đến 3 mỹ nam giới với đôi người mẫu chân dài và chiều cao trên 1m87, trong số đó nam thiết yếu cao tận 1m95.

Xem thêm: Giá Xe Yamaha R15 Tại Việt Nam, Tin Tức Mới Nhất Về:Yamaha R15

Tác phẩm phim truyền hình trực thuộc thể các loại tình yêu thương đô thị trọng lực của mong vòng (ô25;"425;Ó47;) vì Cao Dĩ Tường cùng Tuyên Lộ phụ trách vai chính. Tập phim này kế bên nam bao gồm Cao Dĩ Tường có chiều cao 195 cm, còn có nam diễn viên Trương Lượng cao 187 centimet trong vai nhân viên cấp dưới IT êm ấm kiêm tình địch, nam giới diễn viên Cẩm Vinh trong phim có độ cao 189 centimet trong vai tổng tài bá đạo gồm IQ cao tuy vậy EQ thấp.


Cao Dĩ Tường

Trương Lượng

Cẩm Vinh

Nếu tập thích hợp Cao Dĩ Tường, Trương Lượng, Cẩm Vinh vào và một chỗ, bọn họ sẽ thấy được một đội hợp "Nhóm người mẫu nam gồm đôi chân dài", rộng nữa nói theo một cách khác đây là dàn diễn viên chủ yếu có độ cao "khủng" độc nhất trong kế hoạch sử.


Tuyên Lộ

Được biết, Cao Dĩ Tường, Trương Lượng, Cẩm Vinh hầu hết xuất thân từ chân dài và mọi người đều tải vẻ đẹp nhất tiêu soái thuộc đôi chân dài. Vào phim trọng lực của mong vòng, ba hai bạn trẻ sẽ đều phải có "khoảng biện pháp chiều cao" và quan trọng nhất đó đó là Cao Dĩ Tường 195 cm sánh vai với cô người vợ Tuyên Lộ chỉ cao 168 cm. Cao Dĩ Tường mỉm cười nói: "Tôi cùng bất cứ nữ diễn viên nào đóng góp phim vẫn đều xảy ra vấn đề này, ước vồng của bọn họ (Tuyên Lộ) trên thực tiễn đã rất cao rồi".Trọng lực của mong vồng được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác kiêm biên kịch Thi Định Nhu, đồng thời đây cũng là tác giả của chạm mặt gỡ Vương định kỳ Xuyên. Tập phim truyền hình này sẽ vì đạo diễn Lâm Thanh Chấn hợp tác ký kết với team ngũ sáng tạo của gặp mặt gỡ Vương lịch Xuyên. Được biết, trọng lực của ước vồng được phát sóng từ thời điểm ngày 16/10.

Theo saostar


"Trọng lực của mong vồng" của "sư tỷ Ngụy Vô Tiện" với "mỹ nam tàn tật" Cao Dĩ Tường đang lên sóng vào 16/10 "Trọng lực của ước vồng" gửi thể từ tiểu thuyết tp hoang vắng vẻ của Thi Định Nhu, bởi vì nhóm sản xuất chạm chán gỡ Vương lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường cùng Tuyên Lộ đóng vai chính reviews khán giả từ ngày 16.10. Trọng tải của mong vồng chuyển thể từ tiểu thuyết thành phố hoang vắng vẻ của Thi Định Nhu,...


Chủ đề: triệu chí vỹ tuyên lộ lý do boss hy vọng cưới tôi monster lại làm thế nào nữa chỉ yêu thương vợ ấm cúng giá bên trên trời thuần phong độc nhất vô nhị độ nghiêm cảnh trí nhiếp tinh thần