khí hậu tại Kyrgyzstan bắt đầu chuyển lạnh khiến cho đội tuyển chọn U23 vn mặc cả áo khóa ngoài để tập luyện đến trận đấu mang tính quyết định suất vé đi tiếp trên bảng I với U23 Myanmar. Đây là sự chuẩn bị quan trọng bởi U23 Myanmar là địch thủ không đơn giản của tuyển U23 Việt Nam.


Bạn đang xem: U23 việt nam giao hữu với myanmar

Nghỉ 5 ngày không phải là 1 trong lợi thếKể từ sau chiến thắng tuyển U23 Đài Bắc trung hoa đến cuộc đấu tiếp theo, nhóm tuyển U23 việt nam có 5 ngày để chuẩn bị. Mặc dù vậy, theo reviews của HLV Park Hang-seo, việc có rất nhiều ngày nghỉ ngơi hơn đối phương chưa chắc đã là lợi thế so với U23 việt nam cho trận đấu mang tính chất quyết định gặp mặt U23 Myanmar tại vòng loại U23 châu Á 2022.


*
HLV Park Hang-seo và các cầu thủ quyết trung tâm cho trận đấu với U23 Myanmar. Ảnh: VFF

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Lắm Chiêu Tập 11 Server R, Xem Phim Cô Nàng Lắm Chiêu

Ở trận ra quân gặp mặt U23 Đài Bắc Trung Hoa, dù sẽ đạt mục tiêu giành 3 điểm, tuy vậy HLV Park Hang-seo vẫn trầm trồ chưa ưa chuộng về màn trình diễn của những học trò. Ông vừa chặt chẽ phê bình đầy đủ điểm tiêu giảm mà các cầu thủ đã biểu lộ qua trận chiến này, vừa động viên nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu chuẩn bị tới.Theo lịch thi đấu, nhóm tuyển U23 Myanmar sẽ đá trận ra quân tại bảng I với U23 Đài Bắc Trung Hoa. Đây cũng là cơ hội để ban đào tạo và huấn luyện U23 nước ta quan cạnh bên lối nghịch của đối phương nhằm có kế sách phù hợp. Tuy nhiên, như HLV Park Hang-seo đã chia sẻ, điều này chưa hẳn là yếu hèn tố ra quyết định đến chuyện win thua. đặc biệt quan trọng nhất là những cầu thủ U23 việt nam phải gồm sự sẵn sàng thật tốt, vào trận với sự tự tin, tuân hành đấu pháp và biểu thị đúng tài năng của mình.HLV Park Hang-seo phân chia sẻ: “Theo tôi, việc đó gồm 2 mặt tích cực và tiêu cực. Câu hỏi nghỉ lâu nhiều lúc làm những cầu thủ mất cảm giác. Còn lại thì tôi thấy rằng việc chúng tôi có đk để quan ngay cạnh Myanmar thi đấu cũng là một trong những lợi thế. Mặc dù nhiên, điều này không hẳn là yếu đuối tố ra quyết định đến chuyện chiến hạ thua”.Với yêu thương cầu nâng cao thể chất tương tự như kỹ, chiến thuật, ban huấn luyện và giảng dạy đã tăng gấp rất nhiều lần thời lượng những bài tập vào buổi tập luyện ngày 29/10.Lịch sử đối đầu của tuyển U22 vn và U22 MyanmarXét về lịch sử vẻ vang đối đầu, U23 Myanmar thiệt sự là đối phương rất xứng đáng gờm so với U23 Việt Nam. Còn nhớ, trên SEA Games 26 năm 2011, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận thất bại 1 - 4 trước U23 Myanmar trong trận tranh huy chương đồng với trắng tay tách giải đấu này.


*
Các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam tăng tốc thời gian rèn luyện để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Myanmar. Ảnh: VFF