thông qua Wifi, các phần mềm kết nối điện thoại với thứ tính rất có thể chiếu màn hình smartphone lên máy tính xách tay để thuyết trình, xem phim hoặc game play một cách rất dễ dàng.


Hướng dẫn 3 bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay trên Windows 10

Cách 1. áp dụng tính năng links Windows

Đây là nhân kiệt được lắp thêm cho game android One UI có mặt trên đa số các smartphone Galaxy của Samsung, có thể chấp nhận được bạn kết nối smartphone với máy tính xách tay Windows rất giản đơn dàng, với đk là cả smartphone và Windows của khách hàng đều đăng nhập bằng cùng một thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Ứng dụng điện thoại trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, tìm cùng mở ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này hay được tải sẵn bên trên Windows, nhưng lại nếu trang bị bạn không có sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store để mua về miễn phí.

*

Bước 2: Trên điện thoại, vuốt từ cạnh trên screen xuống để mở menu làm việc nhanh, rồi thừa nhận vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi nhận thấy tín hiệu, vận dụng Your Phone trên máy tính xách tay sẽ được liên kết ngay với điện thoại. Cơ hội này các bạn sẽ có thể xem lời nhắn hoặc hình hình ảnh của smartphone trên thiết bị tính.

*

Bước 4: Để rất có thể chiếu screen của điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính thì bạn cần kết nối cả 2 thiết bị vào chung một mạng wifi, tiếp đến bạn click vào biểu tượng màn hình điện thoại ở góc trên phía trái của hành lang cửa số ứng dụng, hóng một lát nhằm 2 thiết bị kết nối là xong.

*

Cách 2. áp dụng ứng dụng Connect

Đây là một tính năng cung ứng của Windows có trên những hệ quản lý điều hành Windows phiên bạn dạng August năm nhâm thìn Anniversary trở đi, có thể chấp nhận được kết nối các smartphone Android với máy vi tính Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của chúng ta có cung cấp tính năng này không, mở thực đơn Start, tra cứu rồi click vào vận dụng Connect. Còn nếu không tương say mê thì bạn sẽ gặp phải thông báo như bên dưới hình.

Còn nếu tương xứng thì bạn chỉ cần làm tiếp sau các trả lời hiện ra trên màn hình, tiếp nối trên điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối smartphone với laptop theo giải đáp nữa là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Bản Kiểm Điểm Chuẩn, Cách Viết Bản Tự Kiểm Điểm Cá Nhân

Điểm trừ tốt nhất là áp dụng Connect không chắc hẳn rằng hoạt cồn với toàn thể các lắp thêm Android.

Cách 3. Sử dụng các phần mềm kết nối từ bên thứ ba

Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng khiến cho bạn kết nối màn hình smartphone với máy tính xách tay khá dễ dàng dàng.

1. ứng dụng kết nối điện thoại với máy tính ApowerMirror

*

Đây là trong những phần mượt kết nối điện thoại cảm ứng với thiết bị tínhđược dùng các nhất hiện tại nay, tương thích xuất sắc trên cả android và iOS. Bạn chỉ cần tải về rồi setup ApowerMirror trên máy tính lẫn điện thoại, sau đó mở vận dụng lên trên cả hai vật dụng là sẽ có thể kết nối với sử dụng. ApoweMirror đã là lựa chọn tương xứng nếu bạn có nhu cầu kết nối màn hình điện thoại thông minh sang laptop để coi phim hoặc nghịch game.

2. ứng dụng kết nối điện thoại cảm ứng với thứ tínhTeamViewer

*

Ứng dụng này sẽ không chỉ cho phép chiếu screen mà còn có thể chấp nhận được máy tính can thiệp và điều khiển và tinh chỉnh điện thoại. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thiết bị sẽ được kết nối cùng với nhau.

Team Viewer sẽ tương xứng để bộc lộ hoặc điều khiển điện thoại thông minh hơn là nghịch game.

3. Phần mềm Reflector Director

*

Đây là ứng dụng giành riêng cho iOS 13 trở lên, thường được thực hiện để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần kết nối cả máy vi tính và iPhone vào cùng một mạng wifi, kế tiếp trên iPhone đã hiển thị mã kết nối, bạn nhập mã này vào áp dụng trên laptop là screen iPhone sẽ được chiếu lên thứ tính.

4. ứng dụng X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong những ứng dụng khác giành cho iOS, sử dụng công nghệ Airplay nhằm chiếu screen iPhone lên vật dụng tính. Sau thời điểm cài đặt, các bạn mở bảng điều khiển trên iPhone hoặc iPad, bật chính sách Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ được kết nối ngay lập tức với máy tính.

Trên đấy là danh sáchcác ứng dụng kết nối điện thoại với đồ vật tính rất tốt mà bạn có thể tham khảo với sử dụng. Ví như thấy có lợi hãy share lên social cho bằng hữu cùng biết nhé.