Mới đây, Phạm Quỳnh Anh có dịp biểu đạt lại ca khúc "Tôi không tin", phiên bản hit đình đám 1 thời của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Bạn đang xem: Ngày ấy & bây giờ


Phạm Quỳnh Anh hát "Tôi ko tin" của Ưng Hoàng Phúc bản hit từ thời điểm cách đây gần hai mươi năm của Ưng Hoàng Phúc được Quỳnh Anh miêu tả lại cùng với giọng hát tình cảm.

Hôm 3/3, bên trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ video cô biểu hiện ca khúc Tôi ko tin, bản hit cũ của Ưng Hoàng Phúc. Thiếu phụ ca sĩ viết: "Có những bài hát vang lên là 1 trong trời ký ức hiển thị trước mắt. Giới trẻ thời đó nặng nề lắm new có fan không biết bài này".

Tôi ko tin trực thuộc album Thà rằng như thế, phát hành vào thời điểm năm 2002 của Ưng Hoàng Phúc. Nói theo cách khác đây là bài xích hát ở lòng của nhiều bạn trẻ rứa hệ 8X lúc bấy giờ. Và mọi khi nhắc lại, từng câu hát ngoài ra vẫn hoàn toàn trong trí nhớ.

Một khán giả phản hồi trên trang cá thể của Quỳnh Anh: "Những bài bác này là tx thanh xuân thời cung cấp 3 của em. Nhưng giờ em là cô giáo cấp 3 được rộng 10 năm rồi. Em cảm ơn chị nhiều". Thành viên mạng khác phân tách sẻ: "Kỷ niệm ngày nào nằm trong câu hát lưu giữ mong".

*

Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh gắn thêm bó từ hầu hết ngày đầu sự nghiệp.

xung quanh ca khúc Tôi không tin, Ưng Hoàng Phúc còn có nhiều bản hit trong quy trình đỉnh cao sự nghiệp, hoàn toàn có thể kể cho như Thà rằng như thế, mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe giờ đồng hồ em khóc, vì chưng sao trong thâm tâm tôi, cắm rứt...

Ưng Hoàng Phúc - Quỳnh Anh cũng chính là cặp song ca được yêu thích trong thời hạn thập niên 2000. Các ca khúc cả nhị từng phối kết hợp gồm Nếu ta còn yêu thương nhau, Anh không thích bất công cùng với em tốt Sao không là anh. Sau trăng tròn năm, họ vẫn giữ lại được côn trùng quan hệ thân thiết cả trong quá trình lẫn cuộc sống thường ngày riêng. Lúc Quỳnh Anh đi hát trở lại, Ưng Hoàng Phúc là bạn đồng hành, cỗ vũ cô.

Phạm Quỳnh Anh từng share Ưng Hoàng Phúc đó là chàng trai năm 17 tuổi của cô ý và là người mang về cho cô cảm hứng an tâm.

Xem thêm: " Sữa Rửa Mặt Clean &Amp; Clear Màu Vàng, Review Sữa Rửa Mặt Clean And Clear Deep Action

"Ít ai biết, Quỳnh Anh đã gặp gỡ Ưng Hoàng Phúc từ năm 2001 khi đội Sắc Màu bao gồm dịp vào thành phố sài thành hát cùng công tác với team 1088, trước cả lúc về cùng một công ty. Hồi đó người nào cũng nghĩ nhị đứa là 1 trong những đôi. Vậy cơ mà giờ, sau rất nhiều năm, mọi người một cảnh, một gia đình, con cháu đề huề, quay sang một mặt vẫn thấy fan anh ngay lập tức đó...

Tôi không khi nào nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó hiện giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một cách khi tôi chớm ngã, vẫn "tồ tồ" chân thành với những người xung quanh và vẫn giành cho tôi một sự bảo đảm vô hình đầy quý giá" - Quỳnh Anh nói về người anh của mình.

Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh cũng được dành cho đồng nghiệp tình cảm trân quý: "Tôi cùng Quỳnh Anh luôn luôn trong tâm nuốm muốn mối quan hệ này tốt đẹp. Dù là việc gì xảy ra cũng gặp nhau thẳng thắn nói rõ chứ không có sự nghi ngờ, toan tính trong những việc. Khi chúng ta trân quý một ai đó, các bạn sẽ luôn giữ lại cho quan hệ được an ninh nhất bao gồm thể".


Ưng Hoàng Phúc ăn năn hận vị đi diễn xuyên Tết

Nam ca sĩ trung khu sự anh tiếc bởi vì đi diễn xuyên Tết, không dành nhiều thời gian cho gia đình. "Tôi nhận ra mình nên trân trọng thời hạn ở bên người thân trong gia đình hơn", anh nói.


Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc Tôi ko tin Ưng Hoàng Phúc Phạm Quỳnh Anh Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc Tôi không tin tưởng bài hit

Phạm Quỳnh Anh

*

Phạm Quỳnh Anh bịn rịn khi 2 con gái đón đầu năm mới với quang quẻ Huy

0

Giọng ca "Xiêu lòng" vừa chia ly hai phụ nữ về quê nội đón tết Nguyên đán. Cô bé ca sĩ phân tách sẻ cảm giác nhớ nhung, đơn độc khi không ở cạnh những con trong những ngày cuối năm.

*

đàn bà Phạm Quỳnh Anh đáng yêu trong MV của người mẹ

0

MV “Tết cho hầu hết nhà” gồm sự góp phương diện của con gái Phạm Quỳnh Anh, mang lòng tin tươi vui, tích cực và lành mạnh và đông đảo thông điệp ý nghĩa sâu sắc về cộng đồng.

*

team nhạc Hàn khoác trang phục kích thước trẻ em

0

SM Entertainment buộc phải dùng ma-nơ-canh kích cỡ nhỏ để treo trang phục của tập thể nhóm aespa.

Bài viết liên quan