Trên thị trường vải vóc hiện nay, xuất hiện tương đối nhiều những một số loại vải với phần đông đặc tính và điểm mạnh khác nhau, đáp ứng gần như vừa đủ nhu ước của người tiêu dùng.Một trong những đó, không thể không kể tới vải Kate – các loại vải sẽ dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Liệu, loại vải này là gì, bao gồm đặc tính, ưu – điểm yếu nào, giá thành ra sao,… Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Vải kate may áo sơ mi

Vải Kate là nhiều loại vải gì ?

Là một loại vải thuộc team những loại vải tổng hợp cũng chính vì có sự kết hợp ngặt nghèo giữa làm từ chất liệu sợi bông thiên nhiên (Cotton) với sợi nhân tạo (PE). Vị vậy, loại vải này mang phần đông những ưu điểm vốn gồm của 2 các loại sợi nhắc trên bắt buộc rất được không ít người ưa chuộng, tin tưởng.

Vải Kate xuất hiện rất nhiều trong số những bộ áo đồng phục công ty, trang bị công sở, áo sơ mi, đồ gia dụng ngủ,… nhất là trong ngành sản xuất chăn, ga, gối, đệm. Nhờ những ưu thế tốt nhưng giá cả lại nên chăng, buộc phải Kate mau lẹ “lọt vào đôi mắt xanh” của khá nhiều doanh nghiệp quần áo. Có thể nói, một số loại vải này đã hỗ trợ ích không ít cho đời sống con tín đồ và góp phần khiến ngành may mặc càng trở cần phát triển.

Xem thêm: Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Xưa, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Những Ai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bao nhiêu 1 met vải

Trên đấy là những thông tin quan trọng nhất mà bạn nên biết về vải Kate. Hy vọng rằng, các các bạn sẽ có thêm đầy đủ kiến thức có lợi cho riêng bản thân để chọn được mẫu vải ưng ý nhất !

Một số câu hỏi thường gặp

1. Vải Kate là gì ?

=>> Là loại vải được tạo nên nhờ sự phối hợp giữa gai bông tự nhiên và thoải mái và sợi nhân tạo PE

2. Các loại Kate thông dụng ?

=>> Kate Silk – Kate Mỹ – Kate Hàn –Kate Polin – Kate Ford – Kate Sọc…

3. Ưu điểm Kate ?

=>> khả năng thấm hút cao, bề mặt mịn phẳng, độ bền cao…

4. điểm yếu kate ?

=>> Độ co và giãn thấp, dễ bị nếp gấp….

5. Giá cả kate từng nào ?

=>> mỗi met vải giá từ 23,000 VNĐ cho đến 30,000 VNĐ.