Dân trí

Được được cho là qua vòng chung kết khu vực miền bắc cuộc thi “Miss Itgo”, tuyệt hảo về chị gái của “hotgirl” Vân Navy - cô chị em sinh nước ngoài Thương là không chỉ có khuôn mặt đẹp, mà còn là người được vào vòng phổ biến kết của “Miss Itgo” với số điểm cao nhất.

Bạn đang xem: Vân navy le thi huyen trang

Bạn đã đọc: Vân navy le thi huyen trang


*

 

Để có đựơc bảng thành tựu đáng nể sống trên cơ là một quá trình phấn đấu thọ dài. Trang luôn tự đưa ra mục tiêu đến mình, cho tới một mốc thời hạn nào đó, đang phải kết thúc việc làm sao đó. Từ cấp 2 và cấp 3 kim chỉ nam của Trang là đạt thành tích 12 năm học sinh tốt và đỗ ĐH nước ngoài Thương. Nhìn trong suốt 12 năm học, Trang đã luôn luôn đạt học viên giỏi, và đạt nhiều thành tích trong những cuộc thi học sinh giỏi thành phố. Trang yêu mếm môn Văn, Anh, cơ mà lại tìm cho mình được hứng thú khi học môn Toán.

 

Vào Đại học, Trang ý niệm việc học không chỉ có là học kiến thức; hơn cả là học phương pháp đối nhân xử thế, trở nên tân tiến kĩ năng, bí quyết giao tiếp. Kim chỉ nam của Trang được khẳng định rõ ràng: chỉ việc bằng khá, thâm nhập nhiều vận động đoàn, hội. Và kim chỉ nam lớn độc nhất vô nhị trong cuộc đời sinh viên là được vào Đảng.

 

Năm đầu tiên vào đại học, Trang là một trong những cộng tác viên bao gồm của ở trong phòng công tác thiết yếu trị và thống trị sinh viên. Đến năm vật dụng 2, 3 Trang thâm nhập các hoạt động bên Đoàn trường, làm trưởng ban điều hành những Câu Lạc Bộ. Hỗ trợ thành lập CLB kinh doanh chứng khoán với vị trí trưởng phòng ban đối ngoại. Hè năm vật dụng 2, Trang lên kế hoạch thành lập và hoạt động CLB Marketing. Lúc đó, chưa biết nhiều về nghành này, dẫu vậy Trang siêu yêu thích bởi nó là một ngành mới, đòi hỏi sự sang chế tạo ra và đam mê. Từ mình khám phá về marketing, về kiểu cách làm nuốm nào để câu lạc bộ tồn tại, làm dự án xin hỗ trợ, tự gớm doanh để lấy kinh tầm giá hoạt động… ko kể ra, con bạn còn tham gia tương tự như đứng ra tổ chức rất nhiều hoạt động tình nguyện, cung cấp sinh viên nghèo, sinh viên giàu nghị lực.

Xem thêm: Mai Thu Huyền - Bên Trong Biệt Thự Sang Trọng Của

 

Mục tiêu phát triển thành đảng Viên của Trang được xong vào năm 2008. Trang cười và trung ương sự rằng: “Có không ít người dân cười lúc mình biến hóa Đảng viên mau chóng quá. Riêng biệt mình, mình cảm thấy rất từ bỏ hào khi được đứng trong sản phẩm ngũ của Đảng. Bản thân có mong muốn được vào Đảng từ năm lớp 7. Với mình đã đoạt được phương châm khi được biến hóa Đảng viên Đảng cộng Sản việt nam năm 21 tuổi”.

 

Tự thừa nhận mình là fan thẳng thắn, đôi khi hơi tức giận nhưng lại rất hoà đồng. Trang phân tách sẻ: “Từ khi bước chân vào ĐH ngoại Thương tới nay, Trang thấy mình cứng cáp lên khôn xiết nhiều. Trang đã hoàn thiện về cách sống cũng như kiến thức. Trước đây, ai nói gì sai là Trang “bật” lại luôn. Cơ mà giờ đây, mình phải cân nhắc là làm vậy thực sự tất cả đúng không, thời điểm này có thích hòa hợp không. Mình đã chín chắn và hoàn thiện và khiên tốn hơn hết sức nhiều”.
*

Trang Coco (phải) và em gái Vân NaVy. (Ảnh: k14)Trang Coco tên thật là Lê Thị Huyền Trang.Sinh năm 1987.

Sinh viên năm cuối khoa tài chính đối ngoại - trường Đại học Ngoại Thương.

 

Là 1 trong những 11 sv của ĐH nước ngoài Thương được hấp thụ vào Đảng năm 2008.

Cuộc sinh sống cũng có khá nhiều khó khăn

 

Làm nhiều bài toán cùng một thời gian như thế, việc trở ngại nhất chắc hẳn rằng là phân bố thời gian thế nào mang lại hợp lý. “Vừa làm Uỷ viên BCH Đoàn trường, bí thư, chuyển động các CLB, học tập tập… Đã có khá nhiều lúc Trang rất áp lực khi trong thời hạn thi cử lại có rất nhiều hoạt động. Có những lúc mình cũng phải đồng ý “chi mức giá cơ hội”, đánh đổi vấn đề học với hoạt động. Cũng đều có những lúc cần nghỉ học. Nhưng không hẳn là mình không coi trọng việc học. Nhưng mà mình phải ghi nhận thời điểm này việc làm sao là quan liêu trọng. Mình cũng phải dồn thời hạn học bù. Dẫu vậy không lúc nào coi nhẹ việc học vì công việc chính của chính bản thân mình trong trường vẫn chính là học tập”.

 

Trong gia đình, tín đồ mình thương độc nhất là bố, thần tượng độc nhất là mẹ, yêu cùng hiểu tuyệt nhất là em. Nhà có hai bà mẹ nên gần gụi lắm. Có chuyện gì rồi cũng tâm sự share với nhau. Em mình theo con đường nghệ thuật, còn bản thân thì ước ao đi theo tuyến đường học vấn và chủ yếu trị, phía đi riêng hoàn toàn khác. Em gái mình là Vân, được các bạn teen được biết với nick name Vân Navy! bản thân vẫn luôn nói với em gái rằng mỗi người có một mong mơ, mình đề xuất dốc sức và nỗ lực hết bản thân cho ước mơ đó.
*

 

Ít tuổi nhưng hoài bão lớn

 

Khi hỏi “ước mơ của người sử dụng là gì” Trang mỉm cười “ước mơ của chính mình là được vươn lên là Thứ trường cỗ thương mại, góp phần hết mình mang lại đất nước. Đó là ước mơ, còn kim chỉ nam trước mắt thì mình thích làm nghỉ ngơi ngân hang để tích luỹ thêm gớm nghiệm, vốn sống để tới gần mong mơ hơn. Người đàn bà mà mình thán phục nhất là bà Tôn nữ giới Thị Ninh. Có lẽ cái thương hiệu này sẽ quá quen thuộc và là thần tượng của khá nhiều người. Bà là người đàn bà dám nghĩ về dám làm, là biểu tượng của người thiếu phụ hiện đại. Mình luôn lấy bà là tấm gương để phiên bản thân phấn đấu.

 

Hiện trên Trang đã tham gia vòng thi phổ biến kết của hội thi miss Itgo. Họ cùng chúc Trang suôn sẻ và ủng hộ cho bạn í nhé.
*

*

Bài: CTVẢnh: Nhân vật cung cấp Đáng thân thiện tiên tiến nhất

Cơ quan của cục Lao hễ - yêu thương binh với Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: công ty 48, ngõ 2 Giảng Võ, mèo Linh, Đống Đa, hà thành Văn phòng đại diện thay mặt miền Nam: 51 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

hỗ trợ tư vấn HN: 0973-567-567. đường dây nóng TP HCM: 0974-567-567

chính sách quyền riêng tư.

Mọi hành vi sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Dân trí tại showroom nhathocusg.com phải bao gồm sự gật đầu bằng văn bản của Báo điện tử Dân trí.