Tập 56 gồm lẽ sẽ chuyển phiên quanh sự thật về bản hợp đồng hôn nhân gia đình của Thư (Bảo Thanh) cùng Vũ (Quốc Trường). Không chỉ ông Luật, bà pt.hương giang mà đoạn preview tập 56 của Về đơn vị Đi bé cũng tiết lộ thêm, đến ông Sơn cũng đã biết được sự thật.

Có lẽ hơi muộn màng, nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã biết việc Thư với Vũ cưới nhau để đối phó nhì gia đình. Trong đoạn preview tập 56, ông Sơn gọi con rể Vũ đến tận nhà để trao đổi tâm thành về sự thật giữa hai vợ chồng. Ông nói rằng mặc dầu tình cảm giữa nhì người là gượng ép, nhưng ông vẫn hy vọng rằng một ngày làm sao đó cả hai sẽ tra cứu được phương pháp để hòa hợp, từ sự miễn cưỡng cả nhì sẽ kiếm tìm ra bí quyết để thực sự yêu thương thương nhau.


Ông Sơn phân chia sẻ nhưng ao ước đợi chân thực của bản thân với nhỏ rể.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 56 preview


Đáng tiếc, cách trả lời của Vũ lại như muốn từ chối hy vọng của bố vợ. Anh nói: "Không chỉ gồm Thư cơ mà bản thân bé cũng bao gồm nhiều nhược điểm. Gồm những vẫn đề con cảm thấy bản thân rất cố chấp. Nhỏ không hứa gì với bố về chuyện của nhị đứa con, nhưng bé hứa với bố là sẽ ko để cho Thư phải thiệt thòi".


Vũ chỉ gồm thể hứa rằng anh sẽ ko để vợ phải "thiệt thòi" chứ không đủ can đảm hứa hẹn gì về cuộc hôn nhân gia đình cả.

Xem thêm: Khám Phá Bên Trong Học Viện Quân Sự Hoa Kỳ, Chuyện Ở West Point


Có thể thấy, Vũ đã không hứa hẹn gì với ông Sơn về chuyện cố gắng vun đắp tình cảm giữa anh và Thư. Anh chỉ dám hứa một điều rằng sẽ ko để Thư phải thiệt thòi sau những gì cô phải trải qua để đi đến cùng cuộc hôn nhân gia đình giả mạo này với Vũ.

Đây tất cả lẽ là một chi tiết tương đối đau lòng dành cho hội fan hâm mộ của Về nhà Đi Con, đặc biệt là những người "đẩy thuyền" Thư - Vũ. Do sau từng nào thời gian, kỷ niệm bên nhau, Vũ vẫn chưa tin cùng chưa sẵn sàng cố gắng vun đắp hôn nhân với vợ. Tuy nhiên, xin hãy khoan mất hy vọng. Trong đoạn preview tập 56 còn một bỏ ra tiết quan trọng nữa, đó là Thư đã thiết yếu thức "ngỏ lời" muốn xây dựng hôn nhân với Vũ. Cô thanh nữ đã bộc bạch hết vai trung phong tình cùng rơi cả nước mắt để đề nghị Vũ hãy thuộc Thư cố gắng vun đắp đến cuộc hôn nhân, quên bản hợp đồng với cố gắng xây dựng một gia đình thực sự. Đây có thể là chi tiết mấu chốt đến để mối quan lại hệ giữa Thư - Vũ được tiếp tục, nếu Vũ đồng ý với Thư, nhiều khả năng cả nhị người sẽ cụ đổi được suy nghĩ của nhì gia đình và lại được sống với nhau tiếp thì sao.


Thư đã thiết yếu thức đề nghị Vũ cố gắng xây dựng cuộc hôn nhân từ giả, chuyển thành thật với mình.


Tuy là Thư đã chịu ngỏ lời vun đắp hôn nhân, nhưng sau thời điểm sự thật đã bị bại lộ, nhiều khả năng Thư cùng Vũ sẽ sớm... "ai về bên nấy". Bởi gia đình nhì bên, nhất là ông Luật và bà hương giang rất khó chấp nhận được sự thật. Nhì bậc phụ huynh quyền lực này liệu bao gồm đồng ý cho cuộc hôn nhân gia đình giả tạo kia tiếp tục diễn ra ngay dưới chính mái nhà của mình? Liệu tầm quan tiền trọng của đứa cháu nội trong bụng Thư gồm đủ để gắng đổi suy nghĩ của cả hai? Tất cả có lẽ sẽ được tiết lộ sớm, lúc Về công ty Đi bé tập 56 lên sóng vào khoảng 21h tối ngày thứ cha 02/07 trên kênh VTV1.


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cuộc hôn nhân gia đình giữa Thư - Vũ gồm tồn tại qua được cơn bão này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có! Xin hãy cố gắng lên Thư ơi, hãy bảo vệ gia đình nhỏ của mình đi mà!

Không! Ông Luật và bà hương giang chắc chắn sẽ không đồng ý cho Thư ở trong đơn vị đâu

Ý kiến khác


*
*

Vũ làm Thư "xính lao" ghen phát rồ sinh sống Về đơn vị Đi nhỏ tập 55: "Tôi tán gái chỉ cho một mình cô biết thôi!"


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem