Phong thủy là học tập thuyết cổ xưa có xuất phát từ trung quốc và trong kiến tạo nội thất hay được xem như là nghệ thuật sắp đặt. Đó là bí quyết sắp xếp những đồ đạc trong nhà làm thế nào cho nhận được nhiều nguồn tích điện tích cực nhất.

Bạn đang xem: Vị trí treo gương trong nhà

Gương soi đề xuất treo ở đâu ? Theo phong thủy, việc bạn treo gương ở đâu và như thế nào hoàn toàn có thể tác động tích cực và lành mạnh hoặc xấu đi đến tích điện trong ngôi nhà của Bạn.

Dưới đây, nhathocusg.com thuộc chuyên gia tử vi Rodika Tchi – tác giả 2 cuốn sách phong thủy bán chạy nhất: “The Healing power of Smudging” và “Feng Shui for Healing” – sẽ hướng dẫn chúng ta cách treo gương theo phong thủy đúng mực nhất.

Xem thêm: Công Thức Làm Ốc Xào Me Chua Ngọt Ngon Tuyệt, Ốc Xào Me Dừa Ngon Khó Cưỡng Ăn Là Mê

7 địa chỉ trong nhà nên được sắp xếp gương theo phong thủy

1. Treo gương gần cửa sổ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiêng treo gương ở chỗ nào ? phong cách thiết kế sư phong thủy Hoàng Trà cho thấy gương là item hướng sát đề xuất để sát khí đối diện bàn thờ là vấn đề cực xấu. Nếu nhằm gương bên hông sẽ làm nhân song hình ảnh bàn thờ, thao tác thờ từ bỏ không độc nhất quán, vô tình khiến cho một nơi đối chọi với địa điểm thờ từ bỏ chính.

Một số người dùng tấm kính trắng để lên bàn thờ nhằm mục tiêu tránh tàn hương thơm rơi xuống. Điều này vô tình gây nên sự phản chiếu của chén bát hương, tạo thành hình ảnh bát hương lật ngược xuống, sở hữu điềm xấu gia công ty bị bội phản bội, lật mặt.

Nói chung trong không khí thờ tự thì không nên được đặt gương. Đặc biệt tránh vấn đề gương tự nhiên bị đổ vỡ cũng là điểm không hay.