Những binh sĩ thánh chiến thuộc tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo sinh sống Iraq đã ám sát dã man 5 tù đọng nhân bằng phương pháp nhốt họ trong một lồng fe rồi thả lồng xuống một hồ nước bơi.
*
Những binh lực thánh chiến thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo ngơi nghỉ Iraq đã sát hại dã man 5 tầy nhân bằng phương pháp nhốt họ trong một lồng fe rồi thả lồng xuống một hồ bơi.Được quay tại tp Mosul, thức giấc Nineveh, chỗ IS đang chiếm đóng, đoạn băng dài 7 phút thậm chí còn còn sử dụng máy quay dưới nước để lưu lại sự khiếp sợ của đa số tù nhân này khi họ bắt đầu chìm xuống nước khi không còn chút mong muốn trốn bay nào. Phần đa tù nhân này được biết đã phạm tội gián điệp.Đoạn băng thực tế được chia thành 3 phần: Phần bao gồm của đoạn băng xoay cảnh 5 người lũ ông bị nhốt vào một dòng lồng sắt kẽm kim loại rồi thả dần xuống nước. Khi dòng lồng đã hoàn toàn nằm bên dưới nước, đoạn đoạn phim chuyển sang trọng góc quay từ camera dưới nước, với cảnh tượng đa số tù nhân giãy giụa tính đến khi họ chết giả đi và chìm xuống đáy lồng. Sau đó, dòng lồng được kéo lên, cho thấy thêm 5 tù nhân nhân vẫn chết, mồm sùi bong bóng mép, nằm chồng chất lên nhau.Không chỉ vậy, nhị phần còn sót lại của đoạn băng còn kèm theo những cảnh hành quyết hung ác hơn nữa: nhốt tầy nhân vào một chiếc xe ô tô rồi phun họ bằng súng phóng lựu đạn; với xích một nhóm tù nhân lại cùng với nhau bởi vòng xích có thuốc nổ, kế tiếp kích nổ.Trước đó, nhóm khủng ba IS vẫn từng đánh dấu nhiều đoạn băng hành quyết phạm nhân nhân hết sức dã man, trong những số ấy có vụ chặt đầu nhiều nhỏ tin Anh với Mỹ, vụ thiêu sinh sống phi công fan Jordan Moaz al-Kasasbeh với vô số đầy đủ đoạn băng lưu lại cảnh bắn chết và ném đá mang đến chết nhiều người./.

Bạn đang xem: Tổng hợp những vụ giế


*
nhà nước Hồi giáo Giết bạn Hành quyết tàn bạo phạm nhân nhân gián điệp nhỏ tin Đọc thêm các bài tương quan Iraq
quảng cáo
Video soccer

Tin video


*
Âm nhạc Trịnh Công tô trong tương đối thở thời đại" />

Âm nhạc Trịnh Công sơn trong hơi thở thời đại

*

Trận địa tên lửa S-300 Ukraine tung nát sau cuộc tiến công của Nga

*
thức giấc Bắc Ninh sẵn sàng cơ sở đồ chất ship hàng SEA Games 31 " />

tỉnh giấc Bắc Ninh chuẩn bị sẵn sàng cơ sở thiết bị chất giao hàng SEA Games 31

*
xử trí hành vi thao bí để minh bạch thị trường chứng khoán" />

xử lý hành vi thao túng để minh bạch thị trường chứng khoán

*

triệu phú Nga Abramovich xuất hiện thêm sau tin đồn thổi bị đầu độc


quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm


*

Triển lãm quốc tế Hàng không vn sẽ trở lại hồi tháng 9/2022


VIAE 2022 sẽ là giữa những cầu nối quảng bá, reviews và thúc đẩy hợp tác và ký kết đầu tư, kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp, đối tác ngành sản phẩm không nước ta với quốc tế.
*
môi trường thiên nhiên

nhà động những phương án ứng phó, tương khắc phục, bớt thiệt hại vày thiên tai

*
Âm nhạc

nước ta gia nhập Hiệp mong WIPO về buổi biểu diễn và bạn dạng ghi âm

*
văn hóa

Di sản đô thị Nam Bộ: phát huy cực hiếm gắn với phạt triển du ngoạn


*
Trung Đông

các bên tham chiến trên Yemen đạt thỏa thuận ngừng bắn trong 2 tháng


Đặc phái viên liên hợp quốc về Yemen Hans Grundberg cho rằng những bên tại Yemen vẫn nhất trí với đề xuất chấm dứt bắn vào 2 tháng của liên hợp quốc nhân dịp tháng lễ Ramadan của bạn Hồi giáo.

Xem thêm: Tiến Hành Cấy Tóc Hết Bao Nhiêu Tiền ? Cấy Tóc Hết Bao Nhiêu Tiền


*
tài chính

Israel-UAE hoàn tất bàn bạc FTA sau khi bình thường hóa quan hệ tình dục


Bộ trưởng kinh tế tài chính và Công nghiệp Israel Orna Barbivai dìm mạnh đây là hiệp định "lịch sử," trong số ấy bãi vứt thuế đối với 95% lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nước.
*
Trung Đông

Tổng thống Iran khẳng định không tự bỏ điều đình hạt nhân tại Vienna


Tổng thống Iran Ebrahim Raisi nhận mạnh: "Các cuộc hiệp thương tại Vienna vẫn đang rất được theo đuổi một cách quyết liệt và nghiêm túc. Cửa hàng chúng tôi đã không rời khỏi bàn đàm phán."
*
Trung Đông

liên tục xảy ra tấn công nhằm mục đích vào tín đồ Israel trước mon lễ Ramadan


Theo thông tin của quân đội Israel, một đối tượng người dùng người Palestine đã bất thần dùng dao đâm một hành khách khi đã cùng di chuyển trên một dòng xe buýt của Israel.
Iran tuyên tía việc Mỹ áp đặt biện pháp trừng phân phát mới nhằm mục tiêu vào Tehran biểu đạt Washington liên tiếp vi phạm quyết nghị của liên hợp quốc về thỏa thuận hợp tác hạt nhân năm 2015.
quảng cáo

nhathocusg.com rao vặt


quảng cáo
nhathocusg.com cài đặt trí tuệ Quy định sử dụng RSS hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN dịch vụ thương mại tin Quảng cáo tương tác