Vietnam's got talent: 8 anh tài thi đêm chung kết 1

(HNMO) – Tối 8/4, Bán kết 5 chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016” diễn ra với sự cố giám khảo Trấn Thành nói nhịu cụm từ “dàn nhạc giao hưởng hợp xướng” thành một từ nhạy cảm. Điều này ngay sau đó khiến cho dư luận xôn xao.

Bạn đang xem: Vietnam's got talent: 8 anh tài thi đêm chung kết 1

*

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết 5 chương trình Vietnam’s got talent là 3 giám khảo: Huy Tuấn – Trấn Thành – Việt Hương.Trong đêm thi này, thí sinh Nguyễn Ngọc Hải với phần nhảy bẻ xương, dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội và màn nhảy của bé Bích Ngọc là 3 phần thi nhận được bình chọn cao từ phía khán giả.Nếu như Nguyễn Ngọc Hải được thẳng tiến vào chung kết nhờ lượng bình chọn dẫn đầu thì quyền đi tiếp hay dừng bước của dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội và bé Bích Ngọc lại phụ thuộc vào chọn lựa của giám khảo.Khi được MC Diệp Lâm Anh mời các giám khảo đưa ra nhận xét của mình về các phần thi xuất sắc nhận được bình chọn cao từ khán giả, Trấn Thành đã khiến cả trường quay sửng sốt vì nói “dàn giao hưởng hợp xướng” thành “dàn giao hợp hợp xướng”. Ngay sau khi buột miệng nói ra cụm từ này, Trấn Thành đã lập tức đính chính lại và chữa ngượng bằng cách nói rằng các thí sinh trong dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội làm mình bối rối quá.

Xem thêm: Bst Hình Xăm Vùng Kín Nghệ Thuật, Mới Nhất 2018 Khiến Bạn Phải "Đỏ Mặt"

*

Sự cố nói nhịu của giám khảo Trấn Thành cũng được MC Diệp Lâm Anh phản ứng nhanh bằng cách xin lỗi cả dàn hợp xướng lẫn khán giả đang theo dõi tại trường quay cùng hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, sự cố này ngay sau đó được bàn tán trên các trang mạng xã hội. Sau đêm thi, Trấn Thành không đưa ra bất cứ lời bình luận, giải thích hay xin lỗi nào mà trên trang facebook của mình, giám khảo này còn đăng tải dòng “status” hỏi vui mọi người rằng: “Talents show hôm nay thế nào hả cả nhà???Hay chứ!!!”. Điều này khiến cho nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước ứng xử của anh trong vai trò giám khảo một chương trình truyền hình thực tế lớn được phát sóng trên Đài truyền hình Quốc gia. Bởi dù là sự cố không mong muốn và có thể thông cảm được thì việc nói một lời xin lỗi với khán giả truyền hình cũng là một điều cần thiết.Được biết, sự cố nói nhịu của Trấn Thành không phải là “tai nạn” đầu tiên của chương trình này. Trước đó, vào ngày 11/3 cũng tại chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” trong đêm Bán kết 1 đã để lọt tiếng chửi thề. Cụ thể, sau phần nhận xét của các giám khảo về màn trình diễn của bé Hà Bảo Anh thì MC Diệp Lâm Anh tiếp tục dẫn và chuẩn bị chuyển sang quảng cáo. Tuy nhiên, ngay lúc đó bất ngờ lọt vào tiếng rất to và rõ của một người đàn ông: “Làm ăn thế này giết người, *... gì!”. Theo nhiều khán giả dự đoán, người này có thể là một nhân viên nằm trong ekip tổ chức sản xuất chương trình.