(TNO) không hề kịch bản "vịt hóa thiên nga", đêm phổ biến kết Vietnam"s Next Top model 2013 đã tận mắt chứng kiến sự lên ngôi thuyết phục của cô người mẫu nghiệp dư Mâu Thị Thanh Thủy.

Bạn đang xem: Tag: vietnam's next top model 2013


*
*
Bộ ba giám khảo Đỗ to gan lớn mật Cường, Thanh Hằng với Nam Trung
*
chuyên viên đào tạo ra catwalk nổi tiếng nhân loại Jay Alexander

trong đêm tầm thường kết, Thanh Thủy duy trì được phong độ ổn định định ở trong phần thi catwalk. Cùng rất Tuấn Việt, cô đã vượt mặt Chà Mi và Văn Kiên, phá vỡ lẽ nhiều dự đoán về kịch bạn dạng "vịt hóa thiên nga" ở từng mùa thi trước.

Có thể thấy, Chà Mi, Văn Kiên tuy nhiên có sự lột xác về hình dáng nhưng những bước tiến hay những vận động xoay người, tạo dáng vẻ của cả hai vẫn chưa thật sự hoàn hảo.

Trong lúc đó, Thanh Thủy, Tuấn Việt là hai thí sinh vẫn khiến chuyên gia đào chế tác catwalk lừng danh thế giớiJay Alexander bằng lòng ngay từ phần đông buổi tập trước đêm bình thường kết.

*
*
Chà Mi cùng Văn Kiên dừng cách sau phần thi catwalk

Trong phần tạo dáng vẻ chụp ảnh, cả nhì lần lượt tạo dáng vẻ trên nền nhạc, trước ống kính của nhiếp hình ảnh gia bạn Anh Lee Powers - bạn từng cùng tác với khá nhiều tạp chí thời trang lừng danh thế giới.Một số ý kiến cho rằng Tuấn Việt đã có tương đối nhiều kiểu chế tạo ra dáng tuyệt vời hơn Thanh Thủy. Tuy nhiên, xét đến tổng thể, Thanh Thủy vẫn hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị tiệm quân do cô hội tụ tương đối nhiều yếu tố cần thiết cho một bạn mẫu chuyên nghiệp như nước ngoài hình, chiều cao, năng lực catwalk, phong cách trình diễn...

Riêng năng lực ứng xử và giao tiếp trước đám đông thì trong đêm thi này, Thanh Thủy trong khi vẫn chưa chắc chắn cách bày tỏ quan tâm đến của bản thân một cách khéo léo nhất.

Xem thêm: Siêu Tinh Tinh Học Viện Diễn Viên, Siêu Tinh Tinh Học Viện

Về phía Tuấn Việt, tuy nhiên kỳ vọng biến nam quán quân đầu tiên của Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model đang không trở thành hiện nay thực tuy nhiên với vẻ định kỳ lãm, điển trai, nam nhi sinh viên Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội này cũng si mê một lượng tín đồ khá bự sau cuộc thi.

*

Sau một hành trình dài dài, Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model đang khép lại bởi một đêm phổ biến kết cũng... Khá lâu năm (đến ngay sát 0 giờ). Năm nay, sân khấu được thiết kế theo phong cách hình tam giác đều, mô bỏng kim tự tháp lừng danh của Viện bảo tàng Louvre, Paris (Pháp) tạo ra sự mới lạ mang lại chương trình.

Tuy nhiên, đêm thi lại thiếu đều điểm nhấn tuyệt vời và ko tránh khỏi hầu như sai sót, điển hình nổi bật là vấn đề phát nhầm đoạn phim của Tuấn Việt... Phần nhận xét của những giám khảo cũng trở thành rườm rà, lặp đi tái diễn cùng nội dung.

Dẫu vậy, chiến thắng của Mâu Thị Thanh Thủy vẫn được xem là xong đẹp cho 1 mùa tìm kiếm kiếm chân dài Việt phái nam - Vietnam"s Next Top model 2013.

*
*
các thí sinhVietnam"s Next Top mã sản phẩm 2013 và cô bé ca sĩ hồ Ngọc Hà

Thiên hương thơm Ảnh: Độc Lập