Đặc biệt, mon 07/2019 vừa qua, VNG liên tục vinh dự được ở trong list “Nơi có tác dụng việc tốt nhất có thể Châu Á” và đạt điểm thưởng cao tại những hạng mục: chip core (văn hóa doanh nghiệp và kết cấu nhân sự), Self (cảm xúc, suy nghĩ, trọng tâm hồn của mỗi cá nhân) cùng Group ( Rated 4.5 based on 49 reviews.
*

Câu chuyện thành lập VNG

Tháng 9/2004 - 5 đứa bạn mê game, với khoản vốn ít ỏi, ko chút tay nghề bắ đầu lao vào thương ngôi trường với ước mơ mở một công ty đi đầu trong nghành game online còn cực kỳ sơ khai tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Vng là công ty gì

Tháng 6/2005 – 9 tháng sau khoản thời gian thành lập, VNG tạo ra sự chăm chú khi cam kết được hợp đồng thứ nhất với “ông lớn” Kingsoft để với Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) về Việt Nam, mở đường mang lại kỷ nguyên game nhập vào nước nhà. Trong khoảng 1 tháng, VLTK đã hình thành cơn sốt chưa từng có tại vn với bé số ấn tượng 20,000 PCU (lượng bạn chơi truy vấn tại cùng 1 thời điểm).

Hiện nay, VNG là doanh nghiệp Internet với công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mua 2000 kỹ sư với nhân viên vận động trong nghành nghề phát triển và xây dựng game, nội dung số và vui chơi giải trí trực tuyến, links cộng đồng, phần mềm và luôn thể ích, thành phầm về cổng thanh toán...

Với tinh thần mừng đón thách thức cùng phương châm dài hạn, VNG sẽ tiếp tục đóng góp cho xã hội với các sản phẩm Internet và công nghệ thiết thực. Trên bé đường thiết kế những công dụng cho cộng đồng, VNG là môi trường xung quanh tràn đầy cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện kỹ năng sáng chế tạo ra và sức khỏe tri thức của mình.

Sứ mệnh

Phát triển internet để đổi khác cuộc sống người việt Nam

VNG tin vào sức khỏe của Internet với đặt cho mình thiên chức mang lại cho người dùng phần đông trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không xong xuôi tìm kiếm những phương pháp mới để Internet trở nên gần cận hơn, đưa về nhiều chuyển đổi có quý hiếm hơn. Chú trọng chi tiêu cho phân tích và vạc triển, không ngừng cách tân công nghệ, đồng thời bảo trì hiệu quả buổi giao lưu của tổ chức để hướng đến mục tiêu “Phát triển mạng internet để biến đổi cuộc sống người việt nam Nam”.

Giá trị cốt lõi

Nhiệt tiết – Chỉ ai dám thách thức mọi giới hạn mới rất có thể tìm ra và đoạt được những giới hạn mới. Không chấp nhận tư duy cũ kỹ, dám mong mơ và khám phá.Cầu tiến – Đón nhận phần lớn trở ngại và thử thách, cứng cáp và khỏe khoắn hơn sau thất bạiĐồng team – Ở VNG, những thành viên cùng làm cho việc, thuộc vui chơi, thuộc học hỏi, cùng lắng nghe. Đó là gốc rễ cho mọi thành công của VNG.Năng đụng – Không chấm dứt thay đổi, gật đầu đồng ý thử thách giúp VNG thành công trong việc cách tân và phát triển những sản phẩm hợp thời và táo apple bạo.Trách nhiệm - Ở VNG, ý thức trách nhiệm được ném lên hàng đầu. Với mỗi sự cam kết, VNG sẽ triển khai bằng toàn bộ đam mê và niềm tin trách nhiệm cao nhất.Khách hàng – lắng tai và cung ứng cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tốt nhất có thể trở thành nhiệm vụ bậc nhất của VNG.

Giải thưởng nổi bật:

Tháng 3/2015 : VNG tiếp tục nằm trong top 100 nơi làm việc rất tốt Việt Nam do Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện.Tháng 6/2014: VNG tiếp nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho những góp phần vào Quỹ học bổng Vừ A Dính.Tháng 4/2014: VNG đón nhận Huân chương Lao cồn hạng ba do chủ tịch nước trao tặng.
*

môi trường xung quanh làm việc

Được đánh là 1 trong những trong 100 địa điểm làm việc tốt nhất có thể Việt Nam, VNG tạo môi trường thao tác làm việc chuyên nghiệp, dỡ mở cho toàn bộ những thành viên của mình.

Tại VNG, nhân viên được trao thời cơ để sáng tạo và kế thừa những sản phẩm công nghệ lớn. Thành viên VNG vẫn được:

Làm vấn đề trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm từ phần đông chuyên gia bậc nhất về Internet với công nghệ.Được trao nhiều cơ hội để phạt triển bạn dạng thân, tạo nên tiền đề mang lại việc cách tân và phát triển sự nghiệp.Được làm việc trong môi trường thân mật và gần gũi và toá mở, với đa số đồng nghiệp sẵn sàng share và thông thường tay giải quyết và xử lý mọi vấn đề.Được hưởng những giá trị phúc lợi an sinh tại một doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt phái mạnh như áp dụng những thương mại dịch vụ miễn giá thành tại thư viện, phòng tập Gym, tham gia những lớp Yoga, Boxing, Dancing...VNG nhận giải thưởng “Nơi làm cho việc rất tốt châu Á"

Đặc biệt, mon 07/2019 vừa qua, VNG thường xuyên vinh dự được nằm trong list “Nơi có tác dụng việc rất tốt Châu Á” và được điểm thưởng cao tại những hạng mục: vi xử lý core (văn hóa công ty và kết cấu nhân sự), Self (cảm xúc, suy nghĩ, vai trung phong hồn của mỗi cá nhân) cùng Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể), và bỏng vấn chuyên sâu của HR Asia với lãnh đạo nhân sự công ty.

Xây dựng môi trường thao tác gắn kết không giống hệt như một cuộc chiến thắng thua, cơ mà đó là 1 trong những hành trình phân tích không kết thúc nghỉ để liên tục cải tiến.”, chị trằn Xuân Ngọc Thảo - làm chủ Thương hiệu công ty Tuyển dụng của VNG chia sẻ khi dìm được phần thưởng danh giá này.

Xem thêm: Đọc Truyện Con Cái Chúng Ta Giỏi Thật Chương Mới Nhất, Con Cái Chúng Ta Giỏi Thật By Azit Nexin

Qua đó, những tiêu chuẩn được chính nhân viên của công ty bình chọn chính là sự linh động trông thu xếp công việc, các đại lý vật chất hiện đại, các chuyển động giải trí tại vị trí và trợ cấp ngoài công ty cũng giống như các chính sách khuyến khích nhân viên học hỏi, thăng tiến sự nghiệp.

Phát triển con người luôn là mục tiêu hàng đầu để VNG không chấm dứt hoàn thiện môi trường thiên nhiên làm việc. Trải qua các chương trình tìm tìm và đào tạo và giảng dạy nhân tài con trẻ tuổi như “Fresher”, “Game Development Fresher”… VNG đã chế tạo ra ra cơ hội tốt giành cho những các bạn sinh viên technology thông tin chưa có nhiều kinh nghiệm làm cho việc.

Chế độ lương thưởng và phúc lợi cho nhân viênHoạt động vui chơi giải trí giải trí

Mỗi năm, fan VNG được hỗ trợ tham gia các hoạt động teambuilding và các chuyển động thể thao thách thức như VNG Ironman 70.3, Champion Dash... Đây là phần đông chương trình thể hiện niềm tin đồng đội và mừng đón thách thức của mỗi cá nhân VNG.

Lương thưởng

VNG xây dựng cơ chế lương thưởng cạnh tranh, thưởng mon lương 13 và nhiều dịp lễ khác vào năm. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ đãi ngộ cho những cá thể có kết quả làm việc xuất sắc.

Chăm sóc mức độ khỏe

VNG xem xét mọi khía cạnh cuộc sống của nhân viên: khám sức mạnh định kỳ, bảo đảm khám chữa bệnh tại nhiều bệnh dịch viện, tận hưởng các cơ chế kết hôn, thai sản, 14 ngày nghỉ ngơi phép trong năm,...

Đào tạo

VNG luôn luôn thể hiện rõ mục tiêu phát triển con tín đồ lên mặt hàng đầu. “Công ty thường xuyên phát triển những chương trình search kiếm và giảng dạy nhân tài trẻ trải qua các lịch trình Fresher, đặc biệt quan trọng Game Development Fresher (lập trình trò chơi trẻ tuổi) là một trong những chương trình giành riêng cho các sinh viên cntt năm cuối hoặc đã đi làm việc không quá một năm - đã tồn tại và cải cách và phát triển hơn 10 năm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tiếp tục tạo thời cơ để nhân viên được thâm nhập vào các giải đấu thể dục thể thao HCMC Marathon, Dalat Ultra Trail, Ironman, tập huấn năng lực mềm như tư duy logic, năng lực giao tiếp, lãnh đạo bạn dạng thân, 6 cái nón bốn duy,…giúp nhân viên được vạc triển toàn vẹn cả về thể hóa học lẫn tinh thần.

Cơ hội phát triển

VNG can hệ các cá nhân tìm kiếm cơ hội phấn đấu với học hỏi, từ bỏ đó cải tiến và phát triển được năng lực phiên bản thân tương tự như con đường sự nghiệp. Ngoại trừ ra, VNG tạo điều kiện cho các nhân viên của chính mình có thời cơ được làm cho các sản phẩm lớn, cung cấp tới hàng triệu người dùng.

Không gian có tác dụng việc

Tại VNG, mỗi cá nhân được thao tác trong một không gian làm việc mở, có tương đối nhiều mảng xanh, cùng hồ hết trang thiết bị tiến bộ được chú trọng và cung ứng đầy đủ, nhằm mục đích tạo ra những công dụng tốt nhất.