Vừa qua, sau một loạt những ồnào về cuộc sống đời thường khó khăn của danh hài Duy Phương, các người thắc mắc về danh tínhngười vợ bây giờ đang chung sống cùngông. Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, Duy Phương kết hôn thuộc người vk thứ 3 là bà Nguyễn Thị Thơm, hiện nay đã ngoài 40 tuổi.

Bạn đang xem: Vợ hiện tại của duy phương

Vì chưa hẳn người vào showbiz buộc phải người vợ 3 của phái nam danh hài cũng không xuất hiện nhiều trên mạng buôn bản hội. Vìthế ít ai biết được bà Thơm là một người đàn bà tần tảo,giúp Duy Phương vực dậy tinh thần sau thời gian thất bại.

*
Hiện tại,Duy Phương sống cùng vk 3 và 2 bé trai. (Ảnh: 24h)

Nói về lý do gặp được bà Thơm, nam danh hài từng chia sẻ: "Tôi quen vợ hiện trên trong một lần đi diễn. Dịp đó chưa ai đặt vấn đề hôn nhân gì hết. Chỉ lúc tôi đổ vỡ mái ấm gia đình cũ, tín đồ ta mới dang tay giúp đỡ."Theo lời kể của Duy Phương, bà Thơm đó là người đã hỗ trợ ông vực dậy lòng tin vào phần nhiều ngày tháng ông tưởng chừng như mình đã sụp đổ.

*
Hình hình ảnh hiếm hoi của bà xã 3 Duy Phương. (Ảnh: ngoisao)

Được biết,bà Thơm là fan miền Tây, quê sinh sống Hậu Giang cần cách nạp năng lượng nói và giải pháp sống vô cùng bình dị. Bà cũng kín tiếng bắt buộc chưa giờ muốn mở ra trên các phương tiện thể truyền thông. Nói vềvợ, Duy Phương còn mang đến biết: "Đây cũng là tín đồ phụ nữ nuôi nấng 2 người con trước của tớ (Duy Phước, Lê Lộc). Tôi vẫn luôn nhớ đấy là người dạy dỗ chữ, người âu yếm con mình gần như lúc gầy đau."

*
Vợ 3 của Duy Phương muốn tập trung vào việc sale hơn. (Ảnh: Eva)

Sau khi kết hôn, bà Thơm sinh thêm vào cho Duy Phương 2 cậu bé trai. Hiện nay tại con trai lớn Duy Thọ vẫn 18 tuổi, còn nam nhi út Duy Bách 12 tuổi. Vốn là fan lao đụng bình thường, vợ Duy Phươngkhông thích lộ diện trước chốn đông fan và phân chia sẻvề đời tư của mình.

Đến năm 2017, khi những tranh cãi giữa Duy Phương và Lê Giang bất ngờ diễn ra, bà Thơm mới bao gồm những share với báo Eva. Nói về chồng mình, bàngậm ngùi: "Tôi và ông ấy sinh sống với nhau đã 20 năm, buộc phải không buộc phải nói tình cảm của công ty chúng tôi như ráng nào. Tôi cùng với ông ấy đã có lần trải qua biết bao nhiêu khó khăn, cay đắng, ngọt bùi, mặt nhau. Vì vậy tình cảm của tôi dành riêng cho ông ấy như thế nào thì mọi tín đồ cũng hiểu."

*
Bà Thơm vốn là người phụ nữ sống hiền hậu lành, chân chất. (Ảnh: 24h)

Bà Thơm từng khổ cực chia sẻ: "Hiện tại tôi chỉ muốn triệu tập cho công việc kinh doanh của quán, càng hỏi càng nói, càng hiểu tôi chỉ càng thêm bi đát mà thôi. Sống ngơi nghỉ đời dường như không được từng nào năm rồi nhưng mà cũng không sống được trọn vẹn." Là mộtngười bí mật tiếng, vk Duy Phương ít nhiều cảm thấy áp lực nặng nề và khó tính khi phải đương đầu với không ít những tin tức tiêu rất về chồng.

*
Duy Phương cùng đàn ông Duy Thọ và Duy Bách. (Ảnh: eva)

Bà Thơm cũng cho thấy thêm sau khi xẩy ra những ồn ã vềDuy Phương, công việc kinh doanh của mái ấm gia đình cũng bị ảnh hưởng lớn, dù chuyển nhà đi nhiều lần nhưng 2 vợ ck vẫn gặp gỡ rất những khó khăn.Hiện tại, bà xãDuy Phươngđang phụ giúp anh các bước kinh doanh. Gia đình còn yêu cầu trang trải khoản học phí cho béDuy Bách,cònDuy Thọ đã nghỉ học từ thời điểm năm lớp 7 để theo học nghề diễn và bảo vệ choba mẹ trong việc làm ăn uống hàng ngày.

Xem thêm: Học Tốt Tiếng Anh 9 - Sách Giải Bài Tập Tiếng Anh

Dù 2 vợ chồng cần mẫn làm ăn, nhưng lại việc kinh doanh của Duy Phương và vk 3 lại gặp mặt rất những khó khăn. Đặc biệt là một trong những ngày giãn bí quyết xã hội, khi cơ mà các siêu thị thực phẩm và quán nạp năng lượng bắt buộc đóng góp cửa, 2 vợ ông xã Duy Phương đã thảm bại lỗ không ít. Ngay sát đay, khi điều đình với vietnamnet nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ mình đã đóng cơ sở sale vì ko còn kỹ năng chi trả.

*
Hiện tại, vợ ck Duy Phương mắc phải số tiền nợ lớn. (Ảnh: 24h)

Danh hài trung ương sự:"Khi ra quyết định đóng quán, tôi khóc ròng rã khi giám sát mình đã không còn 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt phẳng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể ngân sách nhân công, năng lượng điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn có nợ fan ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ kĩ năng chi trả".

Vẫn tưởng sau đều scandal cùng với Lê Giang, cuộc sống thường ngày của 2 vợ chồng Duy Phương sẽ trôi qua giữa những tháng ngàybình yên. Nhưngthời giangần đây, gia đình lại lần nữa"dậy sóng" do những tuyên bố của phái nam danh hàivề cuộc sống thường ngày hiện tại.

CHÂN DUNG NGƯỜI VỢ ĐẦU TIÊN CỦA DANH HÀI DUY PHƯƠNG

Trước khi có cuộc nhân trước với Lê Giang và cuộc sống đời thường hiện tại với người vợ3, Duy Phương đã có một cuộc hôn nhân cùng nghệ sỹ Hải Lý. Cuộc hôn nhân gia đình ấy kéo dãn dài gần 18 năm, nhưng trớ trêu ráng khi Hải Lý bắt buộc mang bầu được. Thời khắc đó, bàvẫn gật đầu đồng ý sự lộ diện của Lê Giang trong nhà của mình.

Đến năm 1933,Hải Lý ly hôn Duy Phương và chọn cách sống độc thân đến hiện nay giờ. Nói đến tâm trạng sau ly hôn, thiếu phụ diễn viên phân chia sẻ: "Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để tạo cơ nghiệp. Mái ấm gia đình đổvỡ cũng bi tráng lắm chứ tuy nhiên tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và giao hàng cho cuộc sống, âu yếm mẹ được tinh tế nhất dịp bà còn sống".