Đám cưới lần thiết bị 10, Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga vẫn tổ chức triển khai rình rang, hoành tráng tại căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang rộng 10.000m2 sinh hoạt Long Thành - Đồng Nai.


Ngày 1/12 là sinh nhật của nghệ sĩ thanh bạch và ngày này cũng đánh dấu cột mốc đáng nhớ ngày cưới của phái nam MC và "bà trùm" Thuý Nga.

Bạn đang xem: Tiểu sử mc thanh bạch về sự nghiệp, vợ cũ xuân hương và thúy nga

Ngày cướitrong năm 2019 cũng là lần tổ chứcthứ 10 của cặp đôi, với lần này hôn lễ được diễn ra tại bên vườn rộng 10.000m2 sống Long Thành - Đồng Nai. Sau tương đối nhiều lần tổ chức đám cưới,Thanh Bạch - Thuý Nga vẫn rất chi tiêu cho phần trang trí để ngày kỷ niệm ra mắt thật bắt mắt, hoành tráng.

Trong khi nàng dâu Thuý Nga diện áo lâu năm sặc sỡ gồm in tên nhị vợ chồng trong ngày cưới, đặc biệt là phầntà áo lâu năm 5mthì chú rể thanh sạch mặc vest lịch sự nhưng không thua kém phần màu sắc sắc, căng bóng như phong cách thường thấy của phái nam MC.*

Thanh Bạch có dự tính "chơi lớn", tổ chức đám cưới lần sản phẩm công nghệ 11 vào thời điểm năm 2020 ở nước ngoài.

MC thanh bạch vướng lời đồn thổi tình ái với "bà trùm" Thúy Nga vào đầu năm mới 2015. Cả hai không ngại xuất hiện cùng cả nhà ở các sự khiếu nại với đông đảo cử chỉ tình tứ, thậm chí là khoá môi nhau ở chốn đông người.

Xem thêm: Theqoo: Hai Diễn Viên Nhật Bản Ikuta Toma Và Bạn Gái, Ikuta Toma Và 2 Nhân Vật Bạn Không Thể Không Yêu

Cặp đôi tổ chức đám cưới đầu tiên vào năm 2016 và từng khiến cho xôn xao khi trong tầm 3 năm đã 9 lần tổ chức triển khai đám cưới.

Động thái nàycủa cả haitừng tạo "sốc" dư luận cùng bị chỉ trích làm lố. Mặc dù nhiên, thanh sạch đã công bố cho rằng, đây là những ăn hỏi nghệ thuật, vừa là ngày sinh nhật, cũng vừa là ngày kỷ niệm, nhất là với mục tiêu từ thiện.

"Tôi là một trong những người nghệ sĩ nên có tâm hồn phong phú, gồm đời sống những màu sắc. Việc tổ chức triển khai nhiều lần ăn hỏi cũng không tồn tại gì rầm rĩ cả. Bao gồm những ăn hỏi chỉ là cuộc vui, là dịp gặp gỡ của bằng hữu hai mặt thôi. Đám cưới thẩm mỹ khác cùng với đám cuới thông thường. Cửa hàng chúng tôi sẽ còn tổ chức thêm nhiều đám hỏi khác để giúp đỡ đỡ bạn nghèo" - thanh bạch tiết lộ.

Đến thời gian hiện tại, Thanh Bạch sẽ 10 lần tổ chức đám hỏi với "bà trùm" Thuý Nga.

Về phía Thanh Bạch, anh từng kết duyên với nghệ sĩXuân Hương nhưng mà đã ly hôn vào thời điểm năm 2006. Cách đây không lâu,nghệ sĩ Xuân Hương sẽ đăng cài đặt đến 9 bài viết tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió với Thanh Bạch. Cô gái nghệ sĩ còn lột trần nhiều kín đáo đời tứ trong khoảng thời hạn chung sống, chorằng bản thân từng sinh sống như "ô-sin" khi còn khiến cho vợ Thanh Bạch,tiết lộ các uẩn khúc trong cuộc sống hôn nhân, ck có tình dục đồng tính...