Vòng đeo tay Nam rất đẹp thì có nhiều loại, riêng biệt vòng mộc vừa tự nhiên thân thiện, dễ miêu tả sự tình thực hơn những loại làm từ chất liệu khác. Chị em …


Vòng đeo tay Nam rất đẹp thì có tương đối nhiều loại, riêng vòng mộc vừa thoải mái và tự nhiên thân thiện, dễ biểu đạt sự thành tâm hơn các loại chất liệu khác.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay nam bằng gỗ

Nữ thì đeo gỗ gì rồi cũng được, chỉ việc đẹp là ok rồi, trong những lúc vòng đeo tay đến nam thì khó hơn, nếu Nam treo 1 loại gỗ đều đều mà nhìn đẹp thì nó yếu hèn đẳng cấp.

Bởi vậy nam giới thường đeo vòng gỗ quý, già, cực hiếm cao, hoặc chiếc vân vip, vân nu quằn quện… mới mang vẻ phái nam tính, cộc cằn hơn.

Nam thường treo vòng hạt kích thước 14 milimet hoặc 16 milimet là nhiều nhất. Đeo hạt nhỏ dại quá quan sát sẽ giống hệt như nữ, tuy thế trường hợp xài máy tính xách tay nhiều, treo hạt mập sẽ cấn bàn phí, thường treo 12mm trong trường hợp này. Một số nam tay lớn còn đeo cả vòng kích cỡ 20 mm, diễn tả sự nổi trội, dũng mãnh.

Nữ thì lại đeo vòng size bé dại hơn nam, teen đàn bà thường đeo hạt 8 mm, trong những lúc nữ bình thường thì hay treo 8 hoặc 10 mm, còn bạn nữ lớn tuổi thì hay đeo 12 mm hơn. Đặc biệt là người vợ lớn tuổi chúng ta lại khôn cùng thích vòng mộc Huyết Long, thấy quang đẹp mắt độc và lại khỏe mạnh.

Về mặt kích thước và loại hạt, ở shop siêu thị thời gian đặc trưng nhiều, gần như là là ngoài thị trường có các loại nào là chúng tôi có hết, như là 1 trong những siêu thị, mua để sưu trung bình trưng bài cho quý khách xem.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Xinh Mặc Quần Ngắn Đẹp Nhất 2022, Gái Xinh Mặc Quần Ngắn Vô Cùng Gợi Cảm

Một số một số loại gỗ nổi tiếng phổ biến cho Nam treo như:

Vòng treo tay nam đẹp nhất là vòng mộc Sưa Đỏ: quý hiếm rất cao, nhất là vòng sưa đỏ nu thì hi hữu tới new ko gồm để mua:

*
*

ví dụ như vòng tay gỗ Sưa Đỏ vân nhện dưới này thì gần như ko tìm sở hữu được vì chưng nó quá quý hiếm:

*

Gỗ Bách Xanh: giành riêng cho doanh nhân si mê tài lộc, Bách Xanh nu cũng là vòng tay phái mạnh thông dụng.

*

Vòng đeo tay nam gỗ Trầm hương thường chọn hạt trúc kích cỡ 10, 12mm: có giá trị cao, tránh tà khí, hình 1 vòng trầm hương hạt trúc bọc vàng 18k, 9 đốt trúc 13mm, 2 lần bán kính hạt trúc 14mm

*

Vòng tay nam gỗ Huyết Long: Phong thủy rất dị với tính thấu quang, mang loại máu dragon trong người sẽ đem về sức khỏe:

*
(anh Nguyễn Đình Ngọc – o964754754, sau khi đeo 1 vòng tay gỗ Huyết Rồng, đã đặt cửa hàng mình ngay gần 10 vòng nữa cho mỗi người trong gia đình đeo 1 chiếc)

*

Vòng gỗ Mun sừng: black tuyền đơn giản và dễ dàng là đẹp nhất rồi chứ ko cần phải phô trương color ra bắt đầu là đẹp:

*

Vòng gỗ Tử Đàn sao quà lá nhỏ, hạt trúc nhộng, kiểu new độc siêu đẹp:

*

Chuỗi hạt đeo tay bằng gỗ hiện đang dần là thành phầm ưa chuộng, chuỗi 108 hạt dùng làm quấn tay hoặc đeo cổ, hay là form size 6 – 8 mm, chuỗi 108 hạt 10 – 12 mm phân tử to bằng đầu ngón tay út, dùng để làm lần phân tử niệm kinh, đặc biệt quan trọng số 108 gồm nhiều ý nghĩa sâu sắc trong đạo Phật. Chuỗi 108 phân tử thì thường sẽ có hồ lô kèm theo, hạt hồ lô ngoại trừ vào tổng 108.


*

Vòng tay nữ giới quấn 4 vòng từ tràng tử đàn 6mm 108 hạt


*

Bên đạo công giáo thì cần sử dụng chuỗi mân côi 54 hạt luôn có thánh giá: 10 hạt cách 1 hạt, lần 5 lần do đó là 54 hạt + cây thánh giá. Số 10 là gọi kinh 10 lần.

Tương từ vòng tay mang lại Công đạo cũng chính là 10 hạt + Thánh Giá, hoàn toàn có thể mix thêm những hạt nhỏ dại vào tùy ý.


*

Vòng Tay Nam gỗ Sưa dây và gỗ Bách Xanh


*

Vòng tay phái mạnh cũng còn nhiều nhiều loại gỗ và nhiều kiểu hạt, loại vòng không giống nữa. Bạn vui vẻ nhắn tin hoặc chat hoặc hotline trực tiếp để hỏi kỹ hơn, coi hình thật của vòng bắt đầu chụp gởi qua.

*