Vợt ước lông Fleet là một trong những trong số những tên thương hiệu vợt mong lông xuất sắc và được yêu chuộng trên thị trường nước ta. Vợt mong lông Fleet được nhận xét cao vì chưng có quality tốt và giá bán rất hài hòa và phù hợp lý. Hiện nay nay, vợt mong lông Fleet được sử dụng khá nhiều trong tập luyện với tranh tài mong lông siêng nghiệp. Cùng shop VNB điểm qua vị trí cao nhất 3 vợt cầu lông fleet công thủ tổng lực tốt nhất nhé !

1. Vợt cầu lông fleet công thủ toàn diện: Fleet Woven 1000 IV

Trên cây vợt Fleet Woven 1000 IV điển hình nổi bật nhất là 2 công nghệ L.A.D với Woven Carbon. 2 công nghệ tiên tiến chủ yếu và điển hình rất nổi bật nhất của Fleet hay chỉ được máy trên đều mẫu vợt hạng sang. Công nghệ L.A.D trên đây là công nghệ tiên tiến áp dụng trên form vợt giúp khung vợt được thiết kế với mỏng miếng cạnh cho năng lực chịu lực cao cùng cho tốc độ vung vợt nhanh .

Bạn đang xem: Vợt cầu lông fleet công thủ toàn diện

Vợt ước lông fleet công thủ toàn vẹn Fleet Woven 1000 IV với technology L.A.D cũng giúp kết cấu khung chữ T sút lực cản xứng đáng kể làm tăng tốc độ xử lý. WOVEN CARBON GRAPHITE: Là một số loại vật liệu được dùng trong lĩnh vực hàng không, khi dùng với vợt ước lông tất cả tác dụng nâng cao lực căng của form vợt cùng tính chống vặn vẹo xoắn của ống giữa, năng lực chống rung tốt. Bên trên Fleet Woven 1000 IV sản phẩm Woven carbon 40T của Nhật Bản.


Bạn đang đọc: đứng đầu 4 vợt ước lông fleet công thủ toàn diện rất tốt


Cây vợt fleet này thuộc cái vợt chuyên công, tạo thành những cú smash siêu cắm, mong đi mạnh. Cùng với độ cứng ở mức trung bình nó sẽ thuận lợi hơn cho người chơi trong quá trình sử dụng, điểm cân nặng bằng không thực sự cao đông đảo vẫn sinh sản được cảm xúc đầm hơn khi smash .Dù là cây vợt chuyên công cơ mà Fleet Woven 1000 IV thực sự rất cấp tốc đem lại cho tất cả những người chơi gần như cú bội phản tạt vô cùng chất lượng. Cùng với vành vợt được vát mỏng manh mảnh lý giải tại sao cây chuyên công đó lại có tốc độ đáng bỡ ngỡ đến như vậy .

*

2. Vợt cầu lông Fleeet light tech 75

Fleet Light Tech 75 là cây vợt ước lông được phong cách thiết kế với khung aero-box. Kiến tạo Aero giảm sức cản ko khí cùng tích hợp làm ra hộp để sở hữu được kết cấu vững chãi, chế tạo ra cảm xúc đánh mạnh dạn và nhanh .Bên cạnh đó, vợt cầu lông fleet công thủ tổng lực Fleet Light Tech 75 với trọng lượng nhẹ, chúng ta hoàn toàn có thể làm quá bất ngờ đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bạn với vợt này do nó để giúp bạn chuyển động và di chuyển một cách nhanh chóng và tiến hành những cú swing cực nhanh .Vợt gồm độ cứng trung bình và sẽ đáp ứng nhiều sức mạnh hơn trong số những pha cầu. Với đến cho những người chơi những hưởng thụ tuyệt vời. Vợt này là rất phẳng phiu và tuyệt với người mới chơi, bạn chơi công thủ tổng lực .

*

Thông số kỹ thuật :

– nguyên vật liệu khung : Hi Modulus Graphite + khung Aero-box .– Trục vật tư : Hi Modulus Graphite .– Flex : vừa phải .– cân nặng : 78 g + / – 3 ( 6U – G2 ) .– Chiều lâu năm : 675 milimet + / – 3 .– mệt mỏi tối nhiều : 30 lbs .– bằng vận : 295 milimet + / – 5 ( Đầu nặng trĩu ) .– Grommet : 76 lỗ .– color : Đen láng .

3. Vợt ước lông fleet công thủ toàn diện: Fleet Drive FT 2000

Vợt cầu lông Fleet Drive FT 2000 thuộc dòng vợt cân bằng cùng độ cứng vừa phải tương thích cho tiến công công thủ toàn diện.

Xem thêm: Top 8+ Cách Làm Xà Bông Handmade Đơn Giản Tại Nhà, Làm Xà Phòng Handmade Dành Cho Người Mới Bắt ĐầuThông số vợt ước lông:

– nhà phân phối : Fleet .– nguồn gốc : Đài Loan .– Vợt mong lông Fleet Drive FT 2000 được họa tiết thiết kế cân đối, chăm dùng cho người chơi có chuyên môn khá trở lên trên .– Độ dẻo : 9 .– Trọng lượng / khuôn khổ tay gắng : 4U / G2 .– Trọng lượng vợt mong lông : 82 – 85 g .– Vợt ước lông Fleet chịu đựng được mức độ căng mang lại 26 LBS ( 11.5 kilogam ) .

*

Xem giá bán vợt tại đây: Fleet Drive FT 2000.

4. Vợt ước lông fleet: Fleet Dou Tech II

Sản phẩm Fleet Dou Tech II lấy cảm giác từ Yonex Duora 10, với họa tiết thiết kế vợt độc đáo này được được cho phép người chơi tận dụng buổi tối đa cả phòng thủ và tiến công. Vợt cầu lông fleet công thủ tổng lực Fleet Dou Tech II đem lại những cú smash cực dạn dĩ và cú đánh trái tay rất nhanh. Với 2 phương diện vợt cho bạn chơi lối tấn công công thủ tổng lực rất là thích vừa lòng .

Thông số vợt Fleet Dou Tech II:

– Trọng lượng : 86 g ( 4U G2 ) .– Điểm phẳng phiu : 280 + / – 3 milimet .– Flex : Medium .– sức căng buổi tối đa : 35 lbs .– Shaft Material : High Modulus Graphite .– Frame Material : High Modulus Graphite .– Frame Type : Aerodynamic, Box-Shaped .

– Số lỗ: 76 Holes.– Chiều lâu năm : 675 mm .

*

Ngoài ra, những chúng ta hoàn toàn có thể mua các mẫu thành phầm vợt cầu lông công thủ tổng lực không giống tại cửa hàng VNB | cửa hàng bán Vợt mong Lông uy tín bao gồm hãng giá tốt toàn nước.