Sau khi bị tóm gọn giữ với con số thuốc nhấp lên xuống khủng, Văn Kính Dương đã nhận được hết tội ác để bảo vệ người tình, dẫu vậy trước những bệnh cứ cấp thiết chối cãi, Ngọc Miu vẫn lãnh án 16 năm tù.

Bạn đang xem: Vụ án văn kính dương mới nhất
icon
Phiên xét xử hot girl Ngọc Miu và ông trùm Văn Kính Dương nên hoãn bởi một bị cáo xin hoãn đi chữa trị bệnh.
icon
Để cấp dưỡng ra rất nhiều viên ma túy đá cung ứng ra thị phần với giá chỉ rẻ, băng nhóm của Phan sẽ ra chợ Kim Biên tải hóa chất trôi nổi.
icon
Bị tuyên phạt tử hình, Văn Kính Dương trở lại phía fan tình mỉm cười, trong những khi hot girl Ngọc Miu cúi đầu nhảy khóc nức nở.
Được nói lời sau cùng, ông quấn Văn Kính Dương gửi yêu cầu lỗi tới fan tình Ngọc Miu và số đông bóng hồng không giống trong cuộc đời của anh ta.
Với một loạt tội danh, Văn Kính Dương bị kiến nghị tuyên phát tử hình. Tín đồ tình của anh ta là hot girl Ngọc Miu cũng trở thành đề nghị từ 15-16 năm tù.
Luôn tự dìm mình là ông quấn của đường dây cung ứng ma túy, Văn Kính Dương ra sức đảm bảo cho tòng phạm và người tình. Mặc dù nhiên, tại phiên tòa sơ thẩm lần 2, chân tướng mạo ông quấn thực sự new lộ diện.
Do sức mạnh của Nguyễn Đức Kỳ Nam diễn biến xấu cùng để chỉ định lao lý sư biện hộ cho bị cáo Văn Kính Dương yêu cầu HĐXX quyết định tạm ngừng phiên tòa.

Xem thêm: Top 99 Mẫu Áo Cưới Truyền Thống Trung Quốc Đẹp Mới Nhất Đi Đầu Xu Hướng 2021


Nhận hết tội về mình, Văn Kính Dương khai vào suốt quá trình sống phổ biến đã liên tiếp đánh đập, dọa giết tín đồ tình Ngọc Miu.
Văn Kính Dương khẳng định, người tình Ngọc Miu không hề biết mình cung cấp và bán buôn ma túy. Dương còn bất ngờ khai thương hiệu thật của đối tượng tên Tom - kẻ hướng dẫn bí quyết sản xuất ma túy.
Bị áp điệu tới tòa, hot girl Ngọc Miu và bạn tình Văn Kính Dương trầm trồ khá bình tâm và vui vẻ. Cả hai mỉm mỉm cười khi quan sát thấy fan thân.
Tự download hóa hóa học để nghiên cứu, pha trộn các hợp chất hóa học, Văn Kính Dương cho thêm vào ma túy đá rồi phân phối cho các đại lý trên khắp tỉnh thành trong cả nước.
Sau lúc vượt ngục, Văn Kính Dương vào sài Gòn, lập con đường dây ma túy to rồi cùng bà xã “hờ” là hot girl Ngọc Miu điều hành và quản lý đường dây ma túy "khủng".
Sau lúc vượt ngục tù thành công, Văn Kính Dương vứt trốn vào sài gòn và cặp với hot girl Ngọc Miu rồi với mọi người trong nhà reo rắc “cái chết trắng” mọi nơi.
Khi Văn Kính Dương được đưa tới tòa, một người thiếu nữ vội nhắc bé gái đứng cạnh: "Bố kìa, gọi ba đi"
Do có nhiều vấn đề cần được gia công rõ, HĐXX phiên tòa xét xử xử Ngọc Miu, ông quấn Văn Kính Dương và đồng đàn quay lại phần xét hỏi và đưa ra quyết định trả hồ sơ vụ án.
Chiều nay, dự loài kiến HĐXX đã tuyên án hot girl Ngọc Miu, Văn Kính Dương cùng đồng bọn, tuy nhiên do thấy còn nhiều vấn đề cần hiểu rõ nên HĐXX quyết định trả hồ nước sơ, khảo sát bổ sung.
Luật sư cho rằng, Ngọc Miu không cất giấu, thống trị số ma túy mà chỉ để khách sạn với chở Huyền đi đựng ma túy nên đề nghị HĐXX đưa tội danh mang lại bị cáo lịch sự tội “Không tố giác tội phạm”.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nắm giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 buôn bản Đàn 2, Đống Đa, thành phố hà nội

Chỉ được xuất bản lại thông tin từ trang web này khi có sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của báo nhathocusg.com.