IELTS Fighter - Trung vai trung phong luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với thiên chức giúp hàng triệu con người Việt đạt 6.5-7.0 IELTS, IELTS Fighter nỗ lực hằng ngày để cùng các bạn học IELTS dễ dàng như nạp năng lượng bánh, đoạt được được đỉnh điểm IELTS!- Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam- Đối tác uy tín lâu năm của VnExpress, Viettel, Panasonic...

Bạn đang xem: Word skills của nhà xuất bản oxfordHọc trường đoản cú vựng tài giỏi liệu làm sao hay?

Hôm nayIELTS Fighter sẽ trình làng với chúng ta một cuốn sách học tập từ vựng rất ổn, rất hay, đó đó là bộ “Oxford Word Skills”. Cuốn sách này do Đại học Oxford xuất bản, quá khét tiếng rồi đề nghị hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong về mặt unique nhé.

Hãy cùng tò mò nội dung và số đông gì cơ mà cuốn sách đem đến cho bạndưới đây.Sách đủ bố cuốn Pdf + audio nhé!

Tuyển tập 3 cuốn sách Oxford Word Skills

Oxford Word Skills dành riêng cho ai?

Bộ sách được tạo thành ba chuyên môn Basic - Intermediate - Advanced, cân xứng với tất cả các bạn để lựa chọn học theo trình độ của bản thân.

Với những nhiều người đang mới bắt đầu thì học từ quyển Basic, chúng ta nào tất cả vốn từ nhiều hơn rồi thì tham khảo hai cuốn sót lại để bổ sung thêm từ bỏ vựng. Đặc biệt cuốn Advanced, có rất nhiều từ vựng thời thượng và học thuật.

Cô sẽ review chung về 3 quyển và từng quyển riêng biệt để các bạn tải cuốn phù hợp về nhé!

À, hãy nhờ rằng học kèm cùng với sách ngữ pháp đặc trưng trong bài thi IELTS với tư liệu 12 thì trong tiếng Anh cơ bản ( tổng đúng theo 12 thì cùng với công thức, vệt hiệu, bài tập bỏ ra tiết) + 30 ngày phủ xanh IELTS cùng bài xích tập để thực hành thực tế nhé!

Review sách với nội dung chính

Tại sao IELTS Fighter giới thiệu bộ sách này, sách bao gồm gì thú vị?

Thực ra, cô reviews sách này bởi nó dễ học tập và gồm minh họa rõ ràng, phiên bản đẹp, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kỹ năng và kiến thức hơn đối với những phiên bản PDF cũ khác.

Trong sách có gì? thế thể:

➤ Tác giả hỗ trợ từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Toàn bộ có 80 unit với con số từ vựng lên đến hơn 2000 từ hay được sử dụng ở từng quyển sách.

➤ Ở từng bài, lượng trường đoản cú vựng phù hợp với fan học, không xẩy ra quá nhiều, chia số đông cho 80 bài. Phần minh họa dễ dàng tham khảo chính là một yếu đuối tố khiến cho bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ tự vựng hầu hết được gửi vào những chủ đề thân quen thuộc, gần gũi, bao gồm nội dungphân tích kỹ để các bạn hiểu và ứng dụng trong giờ đồng hồ Anh thường xuyên, hiệu quả.

➤ đông đảo topics bao gồm như: Holiday, Student, Work, Study, Life...Tăng theo lever khó, sách nâng cấp từ vựng để bạn học theo kịp và dễ ghi nhớ lâu.

➤ hệ thống từ vựng tăng dần đều từ dễ mang lại khó. Cuốn Basic thì khôn cùng cơ bạn dạng nên với IELTS thì các bạn cũng có thể chỉ buộc phải học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho chính mình có căn cơ kỹ năng. Còn mất nơi bắt đầu thì bạn cần học tất.

➤ Những bài xích tập đi kèm theo đáp án giúp tín đồ học thực hành, tự chất vấn từ vựng và tự khối hệ thống kiến thức của bạn dạng thân.

➤ Sách ko dành nâng cao cho IELTS nhưng gồm từ vựng cơ bản, liên quan đến những chủ đề, cách biểu đạt trong hội thoại hàng ngày, giúp chúng ta có thể tự ôn và sử dụng từ vựng nhiều hơn thế nữa cho bài xích thi nhất là phần thi Speaking của mình.

➤ Vốn từ vựng kèm theo ngữ pháp, bài bác tập, luyện đọc, nói...là nguồn học tập tiếng Anh IELTS hiệu quả.

Tuy nhiên vì chưng sách là giờ đồng hồ Anh nên những bạncó thể thấy chán nản khi bước đầu học tuy vậy với độ bỏ ra tiết, đơn giản và dễ dàng thì bạn sẽ làm quen được nhanh thôi.Sau khi chúng ta tra nghĩ về tiếng Việt của từ, hay hiểu phần giải thích bằng giờ đồng hồ Anh sinh hoạt trong sách để gia công quen dần với giờ đồng hồ Anh nhé.

Xem thêm: Điện Thoại Còn 40 Pin Có Nên Sạc, Có Nên Sạc Pin Đầy 100%

Bên dưới đây là link download sách cùng với trọn cỗ Pdf + audio theo liên kết dưới đây chúng ta nhé:

Trọn cỗ sách:BẤM VÀO ĐÂY

*

Review từng cuốn tham khảo

1. Oxford Word Skils Basic

Sách dành cho chúng ta mới bắt đầu, học các kiến thức từ vựng cơ bản nhất.

Về cuốn này, IELTS Fighter khuyên các bạn mới bước đầu nên tìm hiểu thêm học tập vì rất hữu ích.

-> liên kết tải: PDF - AUDIO

Sách được thiết kế ban đầu bằng 1 bài hướng dẫn với theo sau là 11 bài học lớn. Trong các bài học phệ là những bài xích tập nhỏ, chế tác thành 80 Units.Các chủ thể trong sách: Basic English - kỹ năng và kiến thức cơ bản, People, Everyday life, Food and drink, Getting around, Places, Study và work, Hobbies & interests, Holidays, SocialEnglish, Language...Sau 1 bài lớn là 1 trong những bài đánh giá tổng quan.Cuối sách đó là phần tổng đúng theo từ vựng, vạc âm cho tới answer key, list từ hay....Được tổng hợp rõ ràng, sách sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện tiếp cận cùng nhớ từ vựng rộng khi mới bước đầu tiếp xúc với giờ đồng hồ Anh.

Các đầu mục bài xích lớn đan xen với hồ hết bài review khác nhau

Điểm quan trọng đặc biệt của sách sẽ sở hữu một bài bác hướng dẫn thứ nhất giúp các bạn hiểu mình buộc phải học sách như thế nào cũng tương tự nhớ từ bỏ vựng lâu hơn:

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn học tập với các mục ví dụ rất dễ dàng học nhé

Những mục cực kỳ thú vị trong sách giới thiệu cho mình làm cố kỉnh nào để học từ vựng hiệu quả!

Từng phần trong bài học kinh nghiệm có tức tốc theo những tips rất hay

2.Oxford Word Skils Intermediate

Thiết kế sách tựa như với sách Basic. Chúng ta ở trình độ trung cấp cho B1, tầm 3.5 trở lên là chọn học quyển này nhé.

-> liên kết tải: PDF + AUDIO

Chi ngày tiết sách giới thiệu cho những bạn:

Mở đầu sách là phần giải đáp học theo phân chia ví dụ các phần như sách Basic.

Ở cuốn này, các bạn có 13 mục bài học lớn theo topic, sau mỗi bài xích học là 1 bài review tổng vừa lòng lại loài kiến thức.

Các bài học lớn triệu tập theo công ty điểm: Learning, People, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things, Social và political issues, media and entertainment...

Mỗi bài quan trọng không chỉ theo các phần từ bỏ vựng như cuốn Basic mà còn chia theo các mục Listening - Reading - Speaking và bài xích tập viết, khá như thể với IELTS. Do thế, cuốn sách này khá thú vui dù không theo motip của IELTS tuy thế vẫn giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng.

Các mẹo với Spotligh cung cấp kèm theo đầy đủ rất đặc trưng nhé!

3.Oxford Word Skils Intermediate

Sách dành cho bạn ở trình độ chuyên môn nâng cao, tầm gần C1 - 6.0 trở lên học tập nhé!

Link tải: PDF + AUDIO

Tương trường đoản cú như nhì cuốn cơ phiên bản đầu tiên, chúng ta có những bài học với trường đoản cú vựng tiếng Anh cao cấp hơn. Những từ này những áp dụng xuất sắc cho bài thi IELTS nhé!

Các bài bác học xen kẹt theo topic lớn với một bài nhận xét sau lúc học xong, ví dụ:

Các bài học kinh nghiệm với review tổng hợp luôn xen kẽ nhau

Những bài học kinh nghiệm trong sách luân phiên quanh những vấn đề khác nhau trong giờ đồng hồ Anh, nâng cao đặc biệt cho chính mình kỹ năng Speaking. Vì bài học đều hướng đến cách thực hiện từ vựng nâng cấp để diễn tả, nói đến một điều gì đó.

Trong bài học kinh nghiệm chia theo bài nhỏ tuổi hơn, công ty yếu nhắm tới sử dụng từ bỏ vựng nâng cao cho Speaking với những tips, spotlight thú vị

Hình ảnh minh họa rất đẹp với audio giúp đỡ bạn dễ dàng cải thiện được năng lực nghe hơn. Đây chính là tài liệu giúp bạn tăng vốn từ cho Speaking hiệu quả.

Bên cạnh sách tự vựng này, bao gồm sách có lợi khác, cô ra mắt thêm những cỗ sau nhé, mọi tín đồ tải thêm về học nha:

LƯU Ý khi HỌC VỚI SÁCH TỪ VỰNG

Thời gian học

Bạn chọn học từng Unit nhỏ tuổi trong từng Unit lớn. Thường một Unit nhỏ tuổi sẽ mất khoảng chừng 1 giờ nhằm học kỹ với nhớ được loài kiến thức. Vì chưng thế, đế bảo đảm an toàn học được chu đáo cả tía sách, hãy đặt thời gian hợp lý và phải chăng nhé.

Một số xem xét khi học:

➤ Khi bắt đầu học từ vựng, chúng ta cần tất cả một cuốn sổ với bút kèm theo để ghi lại, highlight đa số từ keysword để nhớ được chắc chắn hơn.

➤ bí quyết là ghi từ bỏ vựng theo hệ thống bài học và vẽ vời thêm một không nhiều hình ảnh minh họa, điều này sẽ giúp bạn học dễ dàng nhớ hơn.

➤ các từ vựng kèm theo với ngữ pháp và cấu trúc hay, nhiều từ hữu ích do đó ghi hết lại và thực hiện viết một bài bé dại để ứng dụng luôn nhé.

Trên đây là review về bộ sáchOxford Word Skills. Các bạn tải về học cùng sử dụng tốt nha. Chúc chúng ta học tốt. Trường hợp có thắc mắc gì thì nên cmt ngay bên dưới nhé!