Sau cơn rủi ro nhân sự cuối năm 2011, TVB ở đầu cuối cũng trong thời điểm tạm thời ổn định. Bên đài thường xuyên đẩy các dự án new cho lớp tiểu sinh, Hoa đán bên cạnh đó mời diễn viên gạo nơi bắt đầu về nhằm thu hút sự để ý của bạn xem.

Bạn đang xem: Xa thi mạn

Không chịu thua TVB, "đại gia truyền hình" new nổi - CTI cũng tiến hành tiến hành hàng loạt dự án mới. Thêm đó, CTI còn chi ra một khoản tiền lớn để thâu tóm về những bộ phim truyện mà lớp "gà cưng" TVB đóng ở Đài Loan cùng Trung Quốc. Cho dù hiện tại chưa xuất hiện giấy phép chế tạo truyền hình miễn mức giá nhưng CTI đã lên định kỳ phát sóng mang đến hai bộ phim truyền hình là Gả vào nhà quyền quý của Xa Thi Mạn và Diệp Vấn của Trịnh Gia Dĩnh.

*
ADVERTISEMENT

CTI tải cả "Diệp Vấn" của Trịnh Gia Dĩnh

*

và "Gả vào nhà quyền quý" của Xa Thi Mạn thậm chí là nhiều kĩ năng là CTI sẽ sở hữu cả phim người đẹp vô lệ vày Thái thiếu thốn Phân cùng Lưu Khải Uy đóng góp chính. Thông tin này được tung ra làm nên hoang mang cho những người hâm mộ, vì chưng Thái thiếu hụt Phân sẽ gấp rút xong phim thâm nám cung binh cách 2. Nếu giao dịch thành công, CTI dự trù tung hotgirl vô lệ vào đúng thời gian Thâm cung loạn lạc 2 phân phát sóng.

Video đang HOT


*


*
ADVERTISEMENT

TVB gặp mặt nhiều bất lợi nếu "Mỹ nhân vô lệ" của Thái thiếu thốn Phân, giữ Khải Uy phát sóng cùng thời điểm với "bom tấn" tivi "Thâm cung binh lửa 2 chiến lược này ra mắt đồng nghĩa với câu hỏi Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh cùng Thái thiếu hụt Phân con gián tiếp "phản bội" TVB. Trước tin tức bất lợi, đại diện thay mặt TVB phát biểu: "CTI mua lại phim của các diễn viên TVB đồng nghĩa tương quan với việc diễn viên TVB rất nổi tiếng. Không sao cả, họ sẽ tuyên truyền giúp công ty chúng tôi đấy thôi". Tuy nhiên, phía sau những lời tuyên tía hùng hồn này là một trận chiến truyền hình thực sự. Cả CTI lẫn TVB đang ráo riết lôi kéo nhân tài, ham quảng cáo cùng lấy lòng khán giả.

*

Theo TTVN


Sư phụ của Lý đái Long lại lên phim

Một lần nữa, những nhà làm phim Hong Kong lại làm cho thêm một bộ phim truyện về võ sư Diệp Vấn. Lần này, đàn ông trưởng của Diệp Vấn "ham vui" thâm nhập một vai nhỏ.

Xem thêm: Mặt Nạ Dạ Hội Đẹp - Mặt Nạ Dạ Hội Nữ Xinh Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Trong võ thuật Trung Hoa, Diệp Vấn được xem là người gồm công mập trong bài toán hình thành và tiếp thị hệ phái Vịnh Xuân Quyền sống Hong Kong và giữa những đệ tử thành danh của ông chính là minh tinh màn tệ bạc Lý tè Long trong số những năm đầu chúng ta Lý mới tập tành học tập võ.

*


toàn cảnh Hong Kong trong những năm 20-30 được dựng trên phim trường.

Với khán giả mê phim võ thuật, Diệp Vấn là nhân vật thiết yếu trong nhị phần của bộ phim truyện cùng thương hiệu rất thành công do chung Tử Đơn thể hiện. Khán giả còn nhớ đến hình ảnh Diệp Vấn trẻ con tuổi vị Đỗ Vũ Hàng đóng góp trong tập phim Diệp Vấn tiền truyện. Cuối năm nay, tập phim Nhất đại tông sư bởi Lương Triều Vỹ phụ trách vai Diệp Vấn cũng biến thành ra rạp. Mặc cho dù đã mở ra nhiều phim về Diệp Vấn nhưng có vẻ như fan võ sư này vẫn không hết chuyện để những nhà có tác dụng phim khai thác nên đạo diễn Khưu Lễ Đào lại triển khai thêm một phim về ông có tên Diệp Vấn - trận đánh cuối cùng. Câu chữ phim triệu tập vào quá trình trung niên của Diệp Vấn khi đang rời Phật đánh (Trung Quốc) thanh lịch Hong Kong, mở võ quán, khuếch trương rộng rãi Vịnh Xuân Quyền ra nước ngoài. Đảm nhấn vai Diệp Vấn trong thành phầm này là Huỳnh Thu sanh - một gương mặt lai Anh quốc, đóng tương đối nhiều phim sinh sống Hong Kong, đáng nhớ nhất là nhân vật công an Hoàng Chí Thành trong bộ phim Vô gian đạo. Tuy vẫn tham gia những phim hành động nhưng Huỳnh Thu Sanh chưa từng học võ, cũng chính vì vậy mà chính anh cũng thấy bất thần khi được mời thể hiện vai Diệp Vấn thời trung niên. Anh đùa: "Tôi nhấn vai này khi vẫn say rượu buộc phải hôm sau thức giấc dậy hối hận vô cùng".

*
ADVERTISEMENT

Huỳnh Thu Sanh nói rằng mình thừa nhận vai khi đang say cần rất ân hận.


Thế nhưng với võ sư Diệp Chuẩn, đàn ông trưởng của Diệp Vấn thì lại mang lại rằng trong những những diễn viên vẫn tái hiện nay hình ảnh cha bản thân trên màn ảnh, Huỳnh Thu sinh là tín đồ giống nhất. Dù đang 90 tuổi nhưng mà nhờ luyện võ đề xuất Diệp chuẩn chỉnh vẫn còn tương đối minh mẫn, ngoài việc làm cố vấn ông đã xung phong đóng góp một vai nhỏ. Đây không hẳn lần trước tiên ông đóng phim, trước đó trong Diệp Vấn tiền truyện, Diệp chuẩn chỉnh đã đóng góp và giành giải nam diễn viên phụ xuất nhan sắc LHP nước ngoài Thượng Hải 2010. Bộ phim Diệp Vấn - trận đánh cuối cùng được đầu tư chi phí lên mang lại 260 triệu NDT, cạnh bên Huỳnh Thu sinh còn có mặt Viên Vịnh Nghi (vai vợ Diệp Vấn),Chung Hân Đồng, è Tiểu Xuân, Hồng Thiên Minh, Tăng Chí Vỹ, Liêu Khải Trí, Trịnh Gia Dĩnh...