• Kích thước: 59x32x23 cm• Mô rộp xe cắm trại vào phim Barbie và Her Sisters in the Great Puppy Adventure• có 3 tầng luôn tiện nghi, tất cả phòng ngủ, chống tắm, phòng khách, bể bơi, máng trượt với lửa trại• nguồn gốc từ Mỹ, đồ đùa cho nhỏ bé gái 3 tuổi trở lên• sản phẩm không đi kèm theo búp bê

Xe gặm Trại Đa Năng Của Barbie (tên giờ Anh: Barbie Pop-Up Camper Vehicle) được mô phỏng theo bộ phim truyện Barbie và Her Sisters in the Great Puppy Adventure. Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho các nhỏ bé gái là tín đồ của đông đảo cô búp bê Barbie dễ thương đấy! Chiếc xe cắm trại tưởng chừng như rất thông thường này phía bên trong lại tiềm ẩn rất nhiều bí mật thú vị.

Bạn đang xem: St baby shop

• Đây là bộ đồ chơi búp bê cho bé nhỏ gái 3 tuổi trở lên• sản phẩm là đồ chơi được nhập vào từ Mỹ, được các bé gái trên toàn thế giới ưa thích• Xe cắn Trại Đa Năng Của Barbie hoàn toàn có thể biến hiện ra 1 dòng xe 3 tầng tiện nghi gồm gồm phòng ngủ, bếp, phòng tắm, chống khách, bể bơi, máng trượt nước và bếp lửa trại. Chũm thể: Tầng 1 là phòng ngủ ấm áp của Barbie với chiếc giường và chăn bông mềm mại. Ở cabin trước xe, giả dụ để cỗ ghế ngồi sang 1 bên cùng lật ngược bánh lái lại, phòng tắm sẽ hiện ra với vừa đủ toilet, bể rửa và các phụ kiện khác như khăn tắm, bàn chải, kem tấn công răng… Còn sinh hoạt cabin vùng sau xe, nếu lật lốp dự trữ lên ta đang thấy thấy nhà bếp lửa ấm cúng nơi Barbie cùng chúng ta quây quần cùng cả nhà đốt lửa trại cùng nướng kẹo dẻo. Trường hợp mở mẫu cửa vùng sau xe, ta đã thấy nhà bếp tiện nghi với rất đầy đủ tủ lạnh, bồn rửa, lò vi sóng bật chế độ nướng và vật ăn.

Xem thêm: Đồi Chè Ở Đà Lạt - Kinh Nghiệm Đi Đồi Chè Cầu Đất Ở Đà Lạt

*

Tầng 2 là phòng khách với mẫu đèn trần dễ thương và một bộ ghế sofa êm ái cho Barbie và chúng ta nằm thư giãn và giải trí xem TV.

*

Tầng 3 của xe có thể nói rằng là một nơi để siêu thị nhà hàng rất thoáng đãng và thơ mộng. Bên trên tầng có 1 chiếc bàn và 2 loại ghế bé dại xinh rất thích hợp để đông đảo vừa ẩm thực vừa nhìn cảnh, mang lại đêm còn hoàn toàn có thể cùng nhau nhìn sao trời.

*
• Một điểm rất đặc trưng ở bộ Xe cắm Trại Đa Năng- Barbie Pop-Up Camper Vehiclemà không tồn tại ở những bộ đồ quần áo chơi làm sao khác, đó chính là bể bơi lội di động đi kèm với chiếc xe. Bể bơi hoàn toàn có thể được đựng gọn và lấy ra từ phía gầm xe cùng gắn vào mặt sườn, kết hợp đối với tất cả máng trượt nước mang đến búp bê trượt từ bên trên xuống chắc chắn là sẽ có tác dụng các bé bỏng mê tít. Dòng Xe cắm Trại Đa Năng của Barbie -Barbie Pop-Up Camper Vehicle đã là một vị trí tuyệt vời mang lại những mẩu chuyện phiêu lưu lại kì thú cùng những buổi họp mặt thân thiện của những thanh nữ Barbie xinh đẹp. Qua quy trình chơi, bé xíu sẽ được phát huy trí tưởng tượng phong phú và đa dạng và năng lực sáng tạo.