Quãng đường từ thủ đô thành phố hà nội đến Phú Thọ không quá dài, giao thông vận tải trên tuyến phố này cũng khá thuận nhân thể để khách hàng đi du lịch, thao tác làm việc hay học tập tập. Ví như quý khách chưa biết chọn phương tiện nào đi Phú thọ thì các nhà xe Mỹ Đình Phú lâu là một nhắc nhở cho một hành trình dài giá rẻ, hãy thuộc LIMOUSINE.VN tìm hiểu những công ty xe sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xe khách mỹ đình phú thọ


Nhà xe pháo VietBus

Số điện thoại: 0436 27 27 27

Giá vé: 80.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Nếu người sử dụng thực hiện chuyến du ngoạn 2 người muốn có trải nghiệm mới lạ hơn cùng với giường song thì hãy tìm đến nhà xe VietBus. Đây là nhà xe Mỹ Đình Phú thọ chất lượng cao, nhà xe luôn đem về những chuyến du ngoạn có trải nghiệm hoàn hảo khi ship hàng khách sản phẩm nhiệt tình, chu đáo, bảo vệ chuyến đi an toàn nhất.


Nhà xe pháo Hải Vân Express

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Nhà xe Hải Vân Express hỗ trợ xe khách Mỹ Đình Phú thọ phục vụ khách hàng xe giường nằm 44 chỗ cao cấp, mang về số lượng xe cộ lớn, đơn vị xe Hải Vân Express sẽ vận động nhiều chuyến xe cộ chạy từng ngày. Nhà xe luôn luôn có cách biểu hiện lịch sự, phong thái làm việc bài bản mang tới việc hài lòng đến khách hàng.

Nhà xe cộ Thủy Chính

Giá vé: 54.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Nhà xe pháo này có phục vụ xe Mỹ Đình Phú lâu với gia tốc 9 chuyến xe từng ngày, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ nhà xe để thấu hiểu hơn về suốt thời gian di chuyển. Xe khách Thủy Chính đem về xe khách 16 ghế ngồi, quý khách sẽ gồm một nơi ngồi thoải mái mà giá chỉ vé lại rất là rẻ.

Nhà xe pháo Bảo Minh

Giá vé: 50.000 đồng/ vé/ chiều.

*


Nhà xe cộ Bảo Minh cũng là xe khách hàng Mỹ Đình đi Việt Trì Phú thọ giá rẻ được nhiều hành khách yêu mến lựa chọn. Công ty xe này mang về hệ thống xe khách hàng 29 khu vực ngồi, mỗi chỗ đều rất thoải mái, êm ả cho quý khách nghỉ ngơi bên trên quãng đường.


Nhà xe hương Quỳnh

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Bạn đang tìm hiểu về xe cộ khách lặng Lập Mỹ Đình thì trên đây shop chúng tôi sẽ cung ứng đến bạn tin tức về công ty xe mùi hương Quỳnh chạy tuyến đường xe này. đơn vị xe mùi hương Quỳnh là xe khách chạy đường cao tốc nên dịch chuyển rất cấp tốc chóng, mẫu xe hoạt động là xe cộ ghế ngồi, những tiện nghi vào xe thường rất đầy đủ.

Xem thêm: Giải Vô Địch Bóng Chuyền Nữ Châu Á 2017 Khi Phải Đấu Với Đối Thủ "Giả Gái"

Nhà xe pháo Dũng Nguyệt

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Đây là bên xe im Lập Mỹ Đình phục vụ dòng xe Limousine cao cấp, cùng với 16 số chỗ ngồi thoải mái, hồ hết thiết bị của xe pháo rất văn minh sẽ mang đến chuyến đi hài lòng nhất cho hành khách. đơn vị xe này hoạt động 4 chuyến xe từng ngày, bên xe Dũng Nguyệt còn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với nhiều chủng loại các loại xe.

Nhà xe pháo Liên Hương

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

*

Quý khách sẽ lên chiến lược đi yên Lập – Phú Thọ, đang niềm nở tới phần nhiều nhà xe khách hàng Mỹ Đình Đi lặng Lập – Phú lâu thì công ty xe Liên Hương đang là một lưu ý hay ho giành cho bạn. đơn vị xe cung ứng xe 45 số chỗ ngồi cao cấp, xe đã chạy mặt đường cao tốc bắt buộc thời gian di chuyển sẽ rất nhanh chóng.


Nhà xe county Liên Anh

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Hiếu Nghĩa

Giá vé: 50.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe pháo Liên Hằng

Giá vé: 50.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe tô Hiền

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe pháo Liên Anh

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Tổng kết

Qua nội dung bài viết trên phía trên mà nhathocusg.com cung cấp, người sử dụng đã gồm thêm tin tức về các nhà xe Mỹ Đình Phú thọ uy tín để thêm vào list của mình cho từng chuyến đi. Hi vọng với nguồn tin tức trên sẽ giúp bạn có chuyến du ngoạn trọn vẹn nhất với tương đối nhiều trải nghiệm lý thú vào chuyến đi.