Bói chỉ tay phái nam là cách giúp dự đoán cơ bản về vận mệnh, sự nghiệp, công danh của một người trải qua các đường nét bên trên lòng bàn tay. Nhờ coi chỉ tay mà quý vị hiểu thêm về bản thân như phù hợp với nghề gì, biến đổi cuộc đời như thế nào để phát huy thật tốt những thế mạnh.

Bạn đang xem:

I. Coi chỉ tay nam giới nói lên điều gì?

Để xem mặt đường chỉ tay con trai thì coi chỉ tay trái phái mạnh là chính xác nhất, có 4 đường coi gồm có đường sinh mệnh (sinh đạo), đường học hành (trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp.

1. Xem chỉ tay nam mặt đường sinh mệnh (sinh đạo)

Người đàn ông có đường sinh mệnh kéo dãn dài gần cho cổ tay đến thấy trên đây là người sức sinh sống mãnh liệt. Họ có ý chí quyết tâm, tràn trề năng lượng luôn luôn vạch mang lại mình mục đích để phấn đấu đạt được. Những đường chỉ tay phái mạnh này thường mang lại cho người chủ sở hữu mức độ khỏe tốt nên thuận lợi để gia nhập vào mọi công việc. Sát bên đó, đây cũng là thể hiện của đàn ông mong muốn mạnh mẽ về sinh lý.


*

Xem chỉ tay nam đường sinh mệnh cho biết nếu mặt đường sinh mệnh hoặc đường công danh và sự nghiệp kép thì đây chính là mẫu đàn ông tài giỏi. Họ thông minh, có tài năng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và biết phấn đấu đến mục đích của bản thân. Đây cũng là những người trụ cột kiên cố trong gia đình, quan tâm con cái tốt.

*
Xem tướng mạo chỉ tay bói vận mệnh lịch sự hèn

2. Coi bói chỉ tay nam giớivề con đường sự nghiệp

Coi chỉ tay bầy ông cho biết thêm đường sự nghiệp dài biểu tượng cho những người đàn ông sẽ gặp mặt nhiều khó khăn thử thách. Họ không có sự giúp đỡ của gia đình hoặc nền tảng tốt cho nên phải tự mình xây dựng sự nghiệp bằng chính song tay, khối óc. Tuy nhiên, xem mặt đường chỉ tay con trai về sự nghiệp tìm tòi rằng nếu như họ luôn cố gắng kiên định mục tiêu, làm việc chăm chỉ, kiên trì thì sẽ vượt qua mọi sóng gió và sự nghiệp ổn định có những bước tiến đột phá mang lại thành công lớn.


*

Nếu con đường sự nghiệp là mặt đường chỉ tay nam giới ngắn thì chính là dự báo về một sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Họ không xác định được đích đến của bản thân cho nên vì vậy thường đưa việc. Họ cũng ko kiên định, suy nghĩ đến lại lợi ích trước mắt quá nhiều do đó khi cảm thấy địa điểm mình vẫn làm hiện tại không như ý họ sẽ tìm một chỗ khác tốt rộng và sau nhiều năm vẫn ko có chỗ đứng vững vàng, chỉ làm nhân viên bình thường sự nghiệp ko tiến triển.

Coi chỉ tay lũ ông có hai tuyến đường sự nghiệp song song là chỉ tay giàu có cho thấy người đàn ông này tài giỏi có khả năng làm cho hai bài toán một lúc. Họ sẽ thành công ở nghề tay trái, lấy nghề phụ nuôi nghề chính. Người này cũng sở hữu đến mình những tài lẻ và có xu hướng đam mê ghê doanh, đầu tư. Họ khéo léo và biết nhìn nhận ra xu thế bao phủ nên làm ăn thu được lợi nhuận cao, có lãi nhiều.

Giải mã #6 những đường chỉ tay đặc trưng không phải ai ai cũng có!

3. Coi chỉ tay nam đường học vấn (trí đạo)


*

Những người có đường chỉ tay phái mạnh nằm ngang nếu mỏng, ngắn là người nhỏ đường học hành gian khổ trắc trở, mặc dù cố gắng học tập nhưng mà kết quả không giống như ý muốn, ko đạt được nguyện vọng của bản thân. Những người này sẽ mất nhiều thời gian để học hành rộng so với người khác.

Nếu chỉ tay nam đường học vấn kéo dãn dài hết bàn tay và thẳng cho thấy người này gồm sự nghiệp học tập vấn vững vàng, họ thông minh, cầu tiến và ham học hỏi và chia sẻ tìm tòi. Họ có ý chí, quyết tâm, vạch ra mục đích rõ ràng và sẵn sàng dành nhiều thời gian để đạt được mục đích của mình.

Xem thêm: Top 10 Kem Che Khuyết Điểm Giá Học Sinh, Gợi Ý Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất

Chỉ tay bọn ông có đường học hành lượn sóng phức hợp thì đây là mẫu người không chú ý nhằm tâm đến sự việc học. Những người này suy nghĩ mông lung đề nghị con đường học vấn của họ không tốt, học vị đạt được cũng ko cao.

Đường chỉ tay nam nhi về học tập trên tay bao gồm hình cong với chạy dài đến cổ tay là mẫu người có sự sáng chế rất cao, họ luôn luôn tìm tòi ra những ý tưởng mới khác với số đông mà lại lại có hiệu quả tốt.

Xem bói mặt đường chỉ tay gồm quý nhân phù trợ đúng đắn và chi tiết nhất!

4. Xem chỉ tay tình duyên nam giới (tâm đạo)

Đường tình duyên bên trên chỉ tay phái nam giới cho thấy các mối quan hệ của họ và tình cảm yêu thương đương trong tương lai:


*

Nếu đường chỉ tay tình duyên nam nằm hướng ngang đậm và rõ ràng là những người sống thông thường thủy, chỉ yêu một người, họ có tình cảm sống động luôn biết nhường nhịn, dỗ dàng người yêu.

Nếu chỉ tay nam đường tình duyên bên trên lòng bàn tay đứt đoạn và lếu loạn là chỉ tay đàn ông lăng nhăng, đào hoa, sinh sống phóng khoáng, thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”, “thay người yêu thương như cầm cố áo” và các ham ý muốn về tình dục.

Nếu đường chỉ tay tình duyên phái nam quá ngắn là con đường chỉ tay hôn nhân phái mạnh khó tất cả kết cục viên mãn. Vì những người bầy ông này không thân mật nhiều đến chuyện tình cảm lại có tính giải pháp nóng nảy, thô lỗ, gia trưởng luôn muốn người khác làm theo ý muốn của bản thân mình mà không để ý đến cảm nhấn của đối phương.

Coi chỉ tay bầy ông nếu đường tình duyên của bọn ông bị phân tán và con đường trí tuệ không cụ thể đại diện cho người có chổ chính giữa lý hỗn loạn, đổi thay thái và sống giả tạo.

Xem đường chỉ tay hôn nhân - dự đoán tương lai cuộc sống đời thường gia đình

II. Một vài đường chỉ tay nam giới xuất sắc cho hôn nhân gia đình và sự nghiệp

1. Bói chỉ tay phái mạnh có mặt đường chỉ tay ngang


*

Nếu đàn ông mua đường chỉ tay nganglà những người chổ chính giữa lý vững vàng, kiên định ý chí, dù gặp bất cứ tình huống nào cũng kiên định ý chí. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống, áp lực cả vào cuộc sống và vào công việc và có tướng lãnh đạo. Xem tử vi chỉ tay phái nam thấy rằng công việc phù hợp với bọn họ là kinh doanh sẽ thu được nhiều lãi lớn, giàu có. Mặc dù nhiên, những người này đời sống tình cảm phức tạp, các mối quan hệ ko rõ ràng buộc phải khó tìm bạn đời.

2. Đường chỉ tay nam nhi hình chữ M


Nam giới tất cả chỉ tay hình chữ Mlà vết hiệu nhận thấy những người ra đời đã có tướng lãnh đạo. Họ giỏi giang, hoàn hảo nắm bắt xu thế tốt nên có thể trở thành người dẫn đầu. Khởi đầu của bọn họ dù ko quá đặc sắc, ko có gia thế lớn mà lại với sự nhạy bén, tinh tế của mình, họ sẽ xây dựng cơ đồ rộng mở. Sự nghiệp của những người có đường chỉ tay phái mạnh này rất thuận lợi, phát triển càng ngày càng đạt được thành công lớn đặc biệt từ trung vận về sau. Đường chỉ tay chữ m sống nam giới đưa về cho người chủ sở hữu cuộc sống gặp nhiều vận khí may mắn, có quý nhân phù trợ đề xuất gặp bất cứ khó khăn nào cũng vượt qua.

Với phần luận giải chi tiết về coi chỉ tay phái mạnh giới bên trên đây mong muốn đã góp quý các bạn đoán hiểu rằng phần nào kia vận mệnh tương lai của mình. Theo đó, quý chúng ta cũng có thể chủ rượu cồn hơn nhằm hạn chế những có hại cũng như đón được vận may được hiển lộ trên tuyến đường chỉ tay.

*

Xem chỉ tay hình chữ M

*

6 đường chỉ tay sệt biệt

*

Ý nghĩa mặt đường chỉ tay ngang

*

Chỉ tay của fan may mắn

Các từ bỏ khóa liên quan: chỉ tay nam; chỉ tay nam giới; chỉ tay tơ duyên nam; coi chỉ tay phái mạnh giới; con đường chỉ tay nam giới giới; coi chỉ tay đàn ông