1. Reviews công nghệ MIT coi phim 3d không nên kính

Viện technology Massachusetts – MIT của Mỹ đã thành công trong vấn đề tạo ra technology trình chiếu mới, theo đó người coi phim sẽ không cần áp dụng kính lúc xem phim 3D.

Bạn đang xem: Xem phim 3d không cần kính

Xem phim 3d tại rạp chiếu phim phim không hẳn là chọn lựa ưa thích của đa số người vì một trong những lý do, trong số đó kính cung ứng xem phim được xếp thứ hạng là trong những điều gây khó chịu nhất.

Điều này còn trở nên xấu đi với những người cận thị giỏi có vấn đề về thị lực và buộc phải đeo kính. ở kề bên đó, những cái kính nhựa giá tốt còn tốt bị ghi lại và trầy xước.

*
Đó là tại sao tại sao công nghệ chiếu phim 3 chiều không phải dùng kính của MIT dù new chỉ là chủng loại thử nghiệm nhưng lại đang nhận được tương đối nhiều sự thân thương của giới công nghệ và những tình nhân thích thể một số loại phim 3D.

Nhiều người có thể đã những hiểu biết máy chơi game Nintendo 3DS với năng lực trình diễn hình hình ảnh lập thể không nên dùng kính. Tuy nhiên, mẫu máy gameplay cầm tay vậy hệ mới nhất này mặc dù đã bao gồm nhiều cải tiến nhưng chỉ được thiết kế theo phong cách để áp dụng bởi một người duy nhất.

Phòng phân tích khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo CSAIL của MIT đã phân tích để tạo thành loại màn hình có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy hiệu ứng 3d trong địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim từ bất kỳ chỗ ngồi nào mà lại không nên đeo kính.

*
CSAIL đã thành công trong việc tạo ra một nguyên mẫu tên là “Cinema 3D”.

Xem thêm: Câu Cá Biển Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao, Du Lịch Câu Cá Biển Cùng Sweet Home Danang

2. Nguyên chủng loại “Cinema 3D”

Có thể vận dụng cho rạp chiếu phim ghê doanh

Phối hợp thuộc Viện công nghệ Weiszmann của Israel, CSAIL đã thành công trong việc tạo nên một nguyên chủng loại tên là “Cinema 3D” sử dụng sự chuẩn bị xếp phức hợp giữa gương và những thấu kính để tạo nên rào cản thị không nên (cho thấy phần đông điểm ảnh khác nhau ở mỗi mặt mắt của tín đồ xem nhằm mô phỏng độ sâu). Công nghệ này còn hoàn toàn có thể định vị mọi mắt nhìn trong rạp chiếu phim dựa vào vị trí ghế ngồi.

*
Công nghệ này còn có thể định vị mọi góc nhìn trong rạp chiếu phim giải trí phim dựa vào vị trí ghế ngồi.

Các nhà phân tích đã tò mò ra rằng phương thức này có thể áp dụng trong các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, do không giống như xem phim trên nhà, họ rất có thể biết đúng chuẩn nơi khán giả sẽ ngồi và góc nhìn của họ: ghế ngồi luôn luôn ở vị trí thắt chặt và cố định và phần đông người không tồn tại xu hướng di chuyển, đổi khác chỗ ngồi hay góc nhìn trong quá trình xem phim.

Có thể bảo đảm độ phân giải

Về độ sắc nét hình ảnh, công nghệ này “bao phủ” tất cả các mắt nhìn từ máy chiếu, trong số đó chia tổng thể điểm ảnh hiển thị cho toàn bộ mọi người. Một điểm nổi bật khác nhưng mà CSAIL và Viện kỹ thuật Weiszmann đã tiếp cận được là “Cinema 3D”có kỹ năng bảo tồn độ sắc nét và đưa về những hình hình ảnh sắc nét cho người xem.

*
Công nghệ này “bao phủ” tất cả các mắt nhìn từ sản phẩm công nghệ chiếu.

Đến thời điểm hiện tại, nguyên mẫu mã này vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng nhằm được đưa ra thị trường bởi nó cần đến 50 cỗ gương cùng thấu kính để hoạt động. Tuy nhiên nó đã chứng tỏ tính thực tế của xây cất và các nhà nghiên cứu mong muốn rằng họ có thể phát triển nguyên mẫu của bản thân thành một sản phẩm thương mại với đó rất có thể là điều sẽ chuyển đổi hoàn toàn cách làm xem phim 3D truyền thống cuội nguồn trong tương lai ko xa.

3. Kết luận

Hy vọng cùng với những share trên sẽ giúp chúng ta có thêm những kỹ năng hữu ích. Nếu như như chúng ta cần support về các thành phầm âm thanh sân khấu, dàn xem phim, karaoke gia đình….hãy tương tác với nhóm ngũ quan tâm khách sản phẩm và nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Vidia Shop, để được bốn vấn cụ thể theo 3 cách đơn giản dễ dàng sau để được tứ vấn rõ ràng nhé: