Xem phim The Magnificent Seven trực con đường online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim bảy tay súng huyền thoại


Download The Magnificent Seven

link tải và download phim The Magnificent Seven miễn phí, với vận tốc tối ưu cho mình dễ dàng thiết lập những bộ phim yêu yêu thích lưu trữ. Toàn bộ những tập phim đăng tải được xét coi ngó và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

7 Tay Súng huyền thoại – phần nhiều người hero tại biên giới

7 Tay Súng huyền thoại (The Magnificent Seven) là bộ phim truyền hình hành hễ của Mỹ, được phát hành vào thời điểm năm 2016. Bộ phim truyện do Antoine Fuqua có tác dụng đạo diễn, kịch bạn dạng được viết bởi hai công ty biên kịch Nic Pizzolatto và Richard Wenk.

Thông tin phim

Đạo diễn: Antoine FuquaKịch bản: Nic Pizzolatto, Richard WenkDựa trên: Seven Samurai của Akira Kurosawa, Shinobu Hashimoto, Hideo OguniÂm nhạc: James Horner, Simon FranglenNgày vạc hành: Ngày 8 mon 9 năm 2016 Thời gian: 133 phút Quốc gia: Hoa KỳNgôn ngữ: giờ AnhNgân sách: 90 triệu đô laDoanh thu: 162,4 triệu đô la

Nội dung phim

“7 tay súng huyền thoại” là bộ phim truyền hình được mang bối cảnh vào năm 1879, tại thị trấn biên giới Rose Creek ở trong Hoa Kỳ.

Xem thêm: Dây Chuyền Vàng Đẹp Cho Nữ, Mẫu Đẹp, Hàng Cao Cấp Tại Pnj, Dây Chuyền Vàng Tây Nữ

Ông trùm khai thác vàng, kẻ đứng đầu của một băng chiếm tên là Bartholomew Bogue nắm quyền kiểm soát, và khiến cho cư dân của nó bắt buộc lao động trong các mỏ của mình. Sau khoản thời gian một nhóm người tận nơi thờ thị xã tố cáo anh ta, Bogue đã khiến nhà cúng bị thiêu rụi với giết bị tiêu diệt Matthew Cullen – người lãnh đạo nhóm người nổi dậy.

Góa phụ Emma Cullen, bởi vì muốn phục thù cho ông xã và ước ao cứu fan dân thị trấn đã cùng những người bạn của bản thân tìm kiếm sự giúp đỡ của Sam Chisholm. Chisholm vốn là 1 trong Nguyên soái người Mỹ cội Phi, ông chỉ đãi đằng sự cân nhắc lời kiến nghị của Emma sau hiểu được phi vụ có liên quan đến Bogue.

Với sự giúp sức của Emma cùng Teddy, Chisholm tuyển chọn Joshua Faraday, Vasquez, Goodnight “Goody” Robicheaux, Billy Rocks Robicheaux, Jack Horne cùng Red Harvest ra đời nên nhóm những tay súng huyền thoại.

Bộ phim “7 tay súng huyền thoại” được trình chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2016, tại tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Toronto 2016 và được xây dựng tại Hoa Kỳ vào trong ngày 23 tháng 9 năm 2016. Bộ phim truyền hình nhận được nhiều ý loài kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình, lời khen công ty yếu dành cho dàn diễn viên, các cảnh hành động. Tập phim thu về 162 triệu đô la bên trên toàn trái đất so với kinh phí đầu tư 90 triệu đô la