Bản Năng Gốc 1 - Ban Nang Goc 1 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý, phim điện ảnh này được phát hành vào năm 1992 và sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ. Đạo diễn của phim là Paul Verhoeven, Bản Năng Gốc 1 có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Bruce A. Young, Chelcie Ross, Denis Arndt, Dorothy Malone, George Dzundza, Jeanne Tripplehorn, Leilani Sarelle, Michael Douglas, Sharon Stone. Mời các bạn đón xem Bản Năng Gốc 1 tại nhathocusg.com.

Nhắc tới dòng phim tâm lý 18+ của Mỹ, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua seri Bản Năng Gốc với phần đầu tiên được phát hành năm 1991. Với kinh phí đầu tư lên tới 49 triệu USD, Basic Instinct có quy mô không khác gì một bom tấn hành động ở thời điểm đó, phim được đầu tư cực công phu từ kịch bản cho tới dàn diễn viên tham gia, từ bối cảnh cho tới những cảnh nóng, tất cả tạo nên một siêu phẩm 18+ mà cho tới nay có không nhiều phim được đánh giá cao như Basic Instinct.

Bạn đang xem: Xem phim bản năng gốc

*
*

Lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles, Bản Năng Gốc 1 bắt đầu từ viên cảnh sát Nick Curran, người phụ trách cuộc điều tra về một vụ sát hại dã man một ngôi sao nhạc rock, anh ta đã bị giết bằng cách dùng một cây băng găm đâm và bị trối trên giường khi đang quan hệ. Tất cả các bằng chứng đều hướng tới một phụ nữ xinh đẹp tên là Catherine, lúc này cô ta là nghi phạm số 1. Catherine là một nhà tâm lý học và cô ấy đã viết một cuốn tiểu thuyết tội phạm, một câu chuyện trong đó nói về một tội ác tương tự.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Aloins Eaude Cream S Eaude Cream S Tinh Chất Lô Hội

Curran đến nhà của Catherine để tra hỏi cô về nạn nhân và những gì đã xảy ra vào đêm hôm đó. Rõ ràng, Catherine là một người tình chính thức của nhạc sĩ và cô ấy thậm chí đã qua đêm đó với anh ta, nhưng cô ấy khẳng định mình không giết anh ta. Nick cảm thấy bị thu hút ngay lập tức bởi Catherine, nhưng cô ấy là một phụ nữ khá thông minh, người luôn khéo léo tránh những câu hỏi của anh ấy bằng cách sử dụng sự quyến rũ cũng như ngôn ngữ cơ thể.

Trong khi, Catherine đang hẹ hò với một người phụ nữ khác, nhưng đó không phải là trở ngại đối với Nick, người đang ra sức tán tỉnh cô. Nhưng Nick đã được kiểm tra bởi một nhà tâm lý học Beth, người là bạn gái của anh ấy trong quá khứ, vì thám tử có vấn đề về rượu. Nhưng sự hấp dẫn tình dục mà Nick dành cho Catherine, dường như lại khơi dậy vấn đề. Nick trở thành người yêu của Catherine, một sự thật có nguy cơ cản trở cuộc điều tra và gây nguy hiểm đến tính mạng của anh, khám phá ra một tình dục hoang dã chưa từng được thử nghiệm trước đây….


Bruce A. Young, Chelcie Ross, Denis Arndt, Dorothy Malone, George Dzundza, Jeanne Tripplehorn, Leilani Sarelle, Michael Douglas, Sharon Stone