Độc thân tuổi 30? Nghe có vẻ đáng sợ.

Bạn đang xem: Phim "độc thân tuổi 30"

Chũm nhưng thực tế lại cho biết cuộc sống lẻ loi tuổi 30 không hề tồi tệ, kia là khi bạn biết cách tận thưởng nó như thế nào!

*

*

Con gái sexy nóng bỏng nhất đó là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, thoải mái bay dancing với chân trời riêng, được thỏa thê làm phần lớn điều mình thực sự ước ao muốn, được thoải mái và dễ chịu bầu bạn, chẳng ai ràng buộc, cai quản cuộc sống của mình chứ chẳng cần chịu ràng buộc gì vào một bờ vai, 1 cánh tay ai... Mà lại đó là khi chúng ta chưa bước chân vào tuổi 30- loại tuổi mà người ông bà thường bảo “ế nhiều năm ế dại” với những mẩu chuyện “đắng lòng” mà chỉ bao gồm cô thiếu nữ “ế nhiều năm hạn” bắt đầu hiểu.

*

*

Dung Hòa- một người thiếu nữ thành đạt, cô ko quá xinh đẹp nhưng bao gồm duyên, tối ưu và bao gồm sức hút. Cho dù đã bên cạnh 30 tuổi dẫu vậy cô vẫn chưa có chồng, chính vì vậy, cô bị áp lực rất nhiều từ phía gia đình và anh em – những người dân muốn cô bắt buộc lập mái ấm gia đình sớm. 30 tuổi, có lẽ rằng không còn là một cái tuổi để mộng mơ, để yêu cuồng sống dở hơi theo xúc cảm, nhưng mà đây đó là ngưỡng cửa khiến cho biết bao người phụ nữ lo sợ và luôn luôn tự hỏi rằng: “Liệu ở chiếc độ tuổi lưng chừng này, mình có còn cơ hội để yêu?”.

Xem thêm: Học Cách Chọn Áo Form Dài Mặc Với Legging Cao Cấp, Giảm Tàn Khốc

Nhưng bản thân hài hòa hiểu rất rõ điều cô ý muốn là gì, kia là có được một tình yêu khiến trái tim cô bắt buộc đập loạn nhịp mỗi khi nhớ đến. Một fan hiểu được tâm tư của cô trước lúc những quan tâm đến ấy bật ra thành lời nói…

*

*

Từng trải qua hai ái tình chống vánh, dung hòa đành tự làm cho mình niềm hạnh phúc theo cách của rất nhiều người độc thân. Có những lúc, giữa cái niềm hạnh phúc mang tên độc thân của mình, hài hòa cũng cảm thấy chút cô đơn… Rồi sơn Phong xuất hiện, như một cơn gió non lành vô tình ghé ngang cuộc sống Dung Hòa. 1 mình nuôi đứa đàn bà 6 tuổi sớm mất mẹ, sơn Phong luôn luôn nung nấu ước mơ tìm được cho nhỏ mình người bà mẹ thứ nhị đúng nghĩa, tình nhân thương nhỏ xíu Ngân Nga thật lòng chứ không hẳn vì khối tài sản vĩ đại mà anh đang có.

*

*

Như bao đấng mày râu trai khác, phút lúc đầu gặp Hoàng Yến- đồng bọn của Dung Hòa, đánh Phong bị thu hút ngay do sự thông minh, sắc sảo của cô. Mặc dù vậy từ sâu trong lòng lòng ông cha trẻ, Hoàng Yến vẫn chưa phải là sự việc lựa chọn hoàn hảo… cô bé ấy vẫn chưa hẳn là bạn anh kiếm tìm… Lòng anh bước đầu nghĩ về Dung Hòa. Không chờ Sơn Phong chối từ, cũng chẳng chờ anh chàng rút lui, với bản tính hiếu win của mình, Hoàng Yến duy nhất định bắt buộc giành đem trái tim anh chàng, bởi mọi giá…

*

*

Phim đã có mặt trên vận dụng xem phim trực tuyến Today Plus. Xem phim tức thì tại: todayplus.com.vn