Diễn viên: Dương Uyển Nghi, Đặng độc nhất Quân, Đường Ninh, hẹn Thiệu Hùng, Huỳnh Kỷ Doanh, Lư Uyển Nhân, Lý Quốc Lân, Lý Thành Xương, Nguyên Hoa, Quách Tấn, Tần Hòang, Tào Vĩnh Liêm, Thang Doanh Doanh, trằn Tú Châu, Tuyên Huyên

Phim Đôi Đũa Lệch 2002 TVB Lồng tiếng trọn bộ

Hẳn đa số người trong họ còn nhớ đến một bộ phim có nhân thứ Thường Vượng, tuy vậy nội dung phim rất có thể không lưu giữ rõ nhưng tuyệt hảo của chàng trai này chắc chắn rằng ít các còn lưu lại , Đã hơn 10 năm trôi qua, mặc dù là xem trước tiên hay xem lại bộ phim Đôi Đũa Lệch, có thể sẽ đem lại những phút giây vui chơi thực sự thú vị cho chính mình .

Bạn đang xem: Xem phim đôi đũa lệch tập full vietsub

*
Nội dung của Phim Đôi Đũa Lệch kể về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của nhân đồ dùng Thường Vượng . Trong Phim , Thể Phụng và Thể Điệp là 2 người mẹ cùng thân phụ khác người mẹ sống hoà thuận , thân thương nhau. Vào một lúc tình cờ, Thể Phụng giúp đỡ tên dở người Thường Vượng và Thường Vượng đã có tình cảm cùng với cô. Thể Điệp thì yêu Bao Kế Tông con trai của Bao Khánh Phong -một đại phú hào.
*
Thật ra thì thiết yếu Thường Vượng mới là con trai ruột của Bao Khánh Phong. Năm xưa, do hiểu lầm mẹ của thường Vượng là Lý Tú Quyên không phổ biến thủy, Bao Khánh Phong đang đuổi bà thoát ra khỏi nhà lúc đang với thai. Sau này, do không có con nối dõi tông đường phải Bao Khánh Phong đã nhờ Bao Đại Phú đi kiếm hai chị em con về. Tên Bao Đại Phú độc ác đã lập mưu, hãm hại hai người mẹ con hay Vượng. Bà mẹ Thường Vượng bị thịt chết, riêng hay Vượng may được cứu vớt sống cơ mà trở cần ngốc nghếch và khù khờ hơn.

Xem thêm: HướNg DẫN Đăng Ký Ngân Hàng Điện Tử Vietcombank, Ngân Hàng Điện Tử

*
Sau đó, Bao Đại Phú tìm Bao Kế Tông đưa dạng. Bao Kế Tông cũng không còn hay biết gì bởi từ nhỏ tuổi anh đã mồ côi và vẫn tiếp tục tưởng rằng mình là con ruột của Bao Khánh Phong, anh là 1 trong người xuất sắc và siêu yêu Thể Phụng. Bao Kế Tông cho tất cả những người đến cầu hôn Thể Phụng. Do tất cả giao ước từ trước yêu cầu Thể Điệp đề nghị lấy thường Vượng.
*
Chuyện tình cảm của không ít nhân đồ vật này rồi đã đi đến đâu, liệu họ bao gồm đến được vợi nhau với có một cái kết đẹp nhất, đầy đủ sự kiện gì sẽ diễn ra tiếp theo với thường xuyên Vượng, anh bao gồm nhận lại được phụ thân ruột của mình, họ sẽ thuộc theo dõi.