TOP 15 PHIM HÀI KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Phim hài ma thực sự đem đến cho người theo dõi những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất khi thưởng thức. Các bộ phim truyền hình thuộc thể các loại này thường bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến khiếp hoàng, xen lẫn những tiếng cười. Không y như một tập phim truyền hình, ly kỳ tốt lãng mạn, cả gớm dị cùng hài đều nhằm mục đích khiến bạn làm phản ứng thành tiếng, la hét hoặc cười. Hài hước kết hợp rùng rợn chưa hẳn là sự phối hợp đáng mong muốn đợi khi chúng ta không còn cảm hứng sợ hãi khi chứng kiến tận mắt những bộ phim truyện kinh dị. Hôm nay, hãy cùng chọn Thương Hiệu điểm qua những bộ phim truyện hài kinh dị hay nhất hồ hết thời đại.

Bạn đang xem: Top 15 phim hài kinh dị hay nhất mọi thời đại

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những tập phim hài đáng sợ được đón nhận nồng nhiệt độ từ khán giả mà còn có khá nhiều sự nhận xét cao các nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với nội dung hấp dẫn thêm phần lượt coi cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng thì chắc chắn là top những phim dưới đây sẽ ko làm các bạn thất vọng.

Xem thêm: Master Cách Gắn Mi Giả Tự Nhiên Trong 3 Phút, Cách Để Gắn Mi Giả

Hãy thuộc khám giá list những bộ phim truyện hài ma nào !

Sống Nốt Ngày Cuối – This Is The End

Ngày phân phát hành: 28 tháng 6, 2013 Đạo diễn: Seth Rogen, Evan Goldberg Thời lượng: 1h59 Diễn viên: Seth Rogen, James Franco, Jonah Hill, Jay Baruchel, Danny McBride với Craig Robinson


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

A Haunted House là một bộ phim của Mỹ sản xuất vị Michael Tiddes đạo diễn chỉ đạo. Vào mùa hè năm 2012, Malcolm và Kisha chuyển cho sống cùng nhau và bắt đầu một cuộc sống đời thường hạnh phúc. Một đêm, Kisha phân biệt một vài hiện tượng kỳ lạ không phân tích và lý giải được khiến cô ấy thuyết phục rằng ngôi nhà của họ bị ma ám. Để xoa vơi nỗi lo ngại của mình, Malcom sẽ thuê một tổ quay phim để quay phim vào nhà một ngày dài lẫn đêm. Vài đêm sau, Malcom với Keisha có quan hệ trên thứ quay, mặc kệ sự bội phản đối của Keisha lúc bị con quay phim.

Khi xem lại đoạn băng vào ngày hôm sau, Malcom với Keisha nhận ra một vài hiện tượng huyền bí được ghi lại trong cuốn băng. Malcom muốn bán nhà đất nhưng thị phần nhà đất chậm. Vì chưng vậy, Malcom quyết định thuê một công ty ngoại cảm cho nhà và điều tra. Sau khi Kisha thú nhận đã thỏa thuận hợp tác với ma quỷ để sở hữu một đôi giày, hầu hết thứ ban đầu có chân thành và ý nghĩa nhưng nó không xử lý được những vấn đề vị hiện tượng huyền bí gây ra.

Ẩn Thân – Housebound (2014)

Ngày phát hành: 10 tháng 3, năm trước Đạo diễn: Gerard Johnstone Thời lượng: 1h49 Diễn viên: Morgana O’Reilly, Rima Te Wiata, Glen-Paul Waru, Ross Harper