Kẻ dòm ngó (The Voyeurs) 2021: Một cặp vợ chồng trẻ, Thomas với Pippa, bên nhau chuyển mang đến căn hộ trước tiên của chúng ta ở Montreal. Họ nhanh lẹ nhận ra rằng cửa ngõ sổ của mình nhìn trực tiếp vào căn hộ bên cơ đường, nơi một người lũ ông tất cả studio chuyên nghiệp đang chụp ảnh một fan phụ nữ. Thomas và Pippa coi khi đôi bạn này làm tình. Lúc đầu, Thomas thường xuyên xem, nhưng tạm dừng trước sự nhất quyết của Pippa. Họ nghịch đặt thương hiệu giả mang đến hàng làng mạc của họ, Margot cùng Brent.

Bạn đang xem: Xem phim kẻ dòm ngó

Pippa, người làm quá trình đo thị lực cho thực tập sinh trên L'Optique, cảm nhận một chiếc hộp đựng chim từ bỏ ông chủ của mình như một món rubi tân gia. Pippa download một cặp ống nhòm nhằm cô với Thomas có thể theo dõi cặp đôi. Họ thường trông thấy "Brent" quan hệ giới tính với một số chân dài trong lúc "Margot" vắng vẻ nhà.

Pippa bộc bạch sự quan lại tâm lúc biết những gì sản phẩm xóm sẽ nói, sau cuối biết rằng Thomas biết phương pháp để nghe trong 1 căn phòng khác bằng phương pháp sử dụng con trỏ laser; quá trình này yêu ước một mặt phẳng phản chiếu để gửi chùm tia laze quay lại chúng. Lúc "Brent" và "Margot" tổ chức buổi tiệc hóa trang Halloween trong căn hộ chung cư cao cấp của họ, Pippa và Thomas lẻn vào bằng cách đóng giả làm cho khách mời. Pippa trồng một dòng gương vào căn hộ, sau đó được cho phép cô cùng Thomas nghe đầy đủ cuộc truyện trò của họ. Chúng ta không yên ổn tâm khi nghe "Margot" đối chất với "Brent" về việc ngoại tình của anh ý ta; "Brent" hành hung "Margot" với thuyết phục cô ấy rằng những nghi hoặc của cô ấy là vô căn cứ.

Ngày hôm sau, "Margot", thương hiệu thật là Julia, mang đến thăm L'Optique, chỗ cô được Pippa thăm khám mắt với đặt tải một cỗ kính thời trang bắt đầu do cô ấy giới thiệu. Julia mời Pippa đi chơi. Pippa muốn chú ý Julia về câu hỏi ngoại tình của "Brent", tuy vậy Thomas nhất quyết yêu mong cô hoàn thành theo dõi những người dân hàng xóm. Sau đó, Pippa và Julia chạm chán nhau tại một spa; Julia tiết lộ rằng ông xã cô thương hiệu là Sebastian, giỏi Seb, và là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Pippa quan sát Seb có bố người với ném bao cao su thiên nhiên đi sau đó. Sau đó, cô phát hiện ra cách truy vấn máy in ko dây của Julia với Seb, máy in cơ mà cô áp dụng để trưng bày ẩn danh sự không tầm thường thủy của Seb với Julia, nói đến loại bao cao su thiên nhiên như một bởi chứng. Thomas tức giận đối mặt với Pippa về việc quá đầu tư chi tiêu vào cuộc sống đời thường của Julia và Seb. Sáng hôm sau, Pippa xin lỗi Thomas cùng hứa sẽ không tuân theo dõi những người hàng xóm nữa. Mặc dù nhiên, tiếp nối họ thấy Seb phát chỉ ra thi thể của Julia trong chống tắm, sau thời điểm cô dường như tự giảm cổ mình. Thomas đổ lỗi cho Pippa về cái chết của Julia, chia tay với cô ấy và vứt đi.

Dù hết sức đau lòng tuy vậy Pippa vẫn liên tục theo dõi Seb và 1 trong các buổi tối quyết định theo anh đến một quán rượu ngay sát đó. Seb ngồi mặt Pippa và họ nói chuyện. Anh ấy yêu cầu cô ấy để anh ấy chụp hình ảnh cô ấy tại căn hộ cao cấp của anh ấy, cùng cô ấy chấp nhận. Seb thuyết phục Pippa khỏa thân đến anh ta, và ở đầu cuối họ sẽ quan hệ tình dục. Khi trở về nhà, Thomas uống một ly Pippa nhằm trong tủ lạnh và đổ vào khay cho chim ăn. Anh ấy lưu ý thấy Pippa đang quan hệ dục tình với Seb ở bên đó đường. Sáng sủa hôm sau, Pippa khiếp hoàng phát hiện tại Thomas đã bị tiêu diệt trong căn hộ cao cấp của họ, ngoài ra đã treo cổ từ bỏ tử.

Pippa và bạn của cô ấy Ari mang lại buổi triển lãm của Seb, hóa ra đó là sự hợp tác với Julia, bạn còn sống. Pippa với Thomas được bật mý là đối tượng người tiêu dùng của cuộc triển lãm. Seb với Julia bật mý rằng chúng ta sở hữu căn hộ do Pippa với Thomas thuê (hợp đồng thuê đơn vị có quy định ghi rõ rằng họ gật đầu được chụp ảnh), với họ biết mình đang bị theo dõi. Đau khổ, Pippa xông ra. Cô ra quyết định chuyển ra khỏi nhà ở và nhận biết những nhỏ chim bị tiêu diệt trên một cái lưới ngay dưới khay cho chim của cô.

Sau cuộc rộp vấn quảng bá triển lãm của họ, Seb với Julia trở về nhà và tra cứu thấy một chai rượu chát chúc mừng trước ô cửa họ. Khi bọn họ uống rượu, Pippa gởi một tin nhắn mang đến máy in của mình nói rằng cô ấy biết họ đã giết Thomas. Sau khi dẫn Seb và Julia vào L'Optique, Pippa suy ra rằng trong những lúc quan hệ tình dục với Seb, Julia đã đầu độc đồ uống của Thomas với dàn dựng vụ tự ngay cạnh của anh ta. Pippa cũng bật mý rằng cô vẫn đánh rượu của họ, khiến cho Julia và Seb ngất xỉu xỉu. Pippa để cả hai vào trong 1 máy LASIK, sử dụng nó để đốt võng mạc của họ.

Một cặp vợ ông chồng mới đã gửi đến căn hộ cũ của Thomas với Pippa. Chúng ta quan liền kề Seb cùng Julia trong căn hộ cao cấp của họ, cả hai mọi bị mù. Pippa quan gần cạnh Seb và Julia trường đoản cú trên sân thượng, trước khi bỏ lại ống nhòm của cô ấy.

Xem thêm: Báo Dân Trí: Tin Tức Giải Trí Mới Nhất 24H, Báo Dân Trí


nhathocusg.comwebsite xem phim online chất lượng cao, trân trọng trình làng bộ phim:Kẻ nhòm ngó / The Voyeurs.Chúc chúng ta có một trải nghiệp coi phim tuyệt vời nhất bên đồng đội và fan thân!

Kẻ nhòm ngó (The Voyeurs) 2021: Một cặp vợ ck trẻ, Thomas cùng Pippa, cùng nhau chuyển đến căn hộ thứ nhất của họ ở Montreal. Họ gấp rút nhận ra rằng cửa sổ của họ nhìn trực tiếp vào căn hộ bên cơ đường, địa điểm một người bọn ông có studio chuyên nghiệp hóa đang chụp hình ảnh một bạn phụ nữ. Thomas và Pippa xem khi hai bạn trẻ này làm cho tình. Lúc đầu, Thomas liên tục xem, nhưng dừng lại trước sự nhất thiết của Pippa. Họ đùa đặt tên giả đến hàng xóm của họ, Margot với Brent.

Pippa, fan làm quá trình đo thị lực mang đến thực tập sinh tại L'Optique, nhận được một chiếc hộp đựng chim tự ông chủ của chính bản thân mình như một món rubi tân gia. Pippa cài một cặp ống nhòm để cô cùng Thomas có thể theo dõi cặp đôi. Họ thường bắt gặp "Brent" quan hệ giới tính với một số người mẫu trong lúc "Margot" vắng tanh nhà.

Pippa tỏ bày sự quan tiền tâm lúc biết những gì sản phẩm xóm đang nói, sau cuối biết rằng Thomas biết cách để nghe trong một căn phòng khác bằng cách sử dụng bé trỏ laser; quá trình này yêu cầu một mặt phẳng phản chiếu để gửi chùm tia laze quay trở lại chúng. Lúc "Brent" và "Margot" tổ chức buổi tiệc hóa trang Halloween trong căn hộ chung cư cao cấp của họ, Pippa và Thomas lẻn vào bằng phương pháp đóng giả có tác dụng khách mời. Pippa trồng một cái gương vào căn hộ, sau đó được cho phép cô cùng Thomas nghe phần đông cuộc truyện trò của họ. Chúng ta không yên tâm khi nghe tới "Margot" đối hóa học với "Brent" về vấn đề ngoại tình của anh ấy ta; "Brent" hành hung "Margot" và thuyết phục cô ấy rằng những nghi hoặc của cô ấy là vô căn cứ.

Ngày hôm sau, "Margot", tên thật là Julia, cho thăm L'Optique, chỗ cô được Pippa khám mắt và đặt download một bộ kính thời trang mới do cô ấy giới thiệu. Julia mời Pippa đi chơi. Pippa muốn lưu ý Julia về việc ngoại tình của "Brent", nhưng Thomas một mực yêu cầu cô xong xuôi theo dõi những người dân hàng xóm. Sau đó, Pippa cùng Julia chạm chán nhau tại một spa; Julia tiết lộ rằng chồng cô thương hiệu là Sebastian, tốt Seb, và là 1 trong những nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng.

Pippa quan cạnh bên Seb có ba người với ném bao cao su đặc đi sau đó. Sau đó, cô phát hiện ra cách truy cập máy in không dây của Julia cùng Seb, sản phẩm công nghệ in mà cô sử dụng để trình diện ẩn danh sự không chung thủy của Seb với Julia, nói đến dòng bao cao su đặc như một bởi chứng. Thomas tức giận đương đầu với Pippa về vấn đề quá chi tiêu vào cuộc sống đời thường của Julia với Seb. Sáng hôm sau, Pippa xin lỗi Thomas và hứa sẽ không áp theo dõi những người dân hàng thôn nữa. Tuy nhiên, kế tiếp họ thấy Seb phát hiện ra thi thể của Julia trong chống tắm, sau khoản thời gian cô hình như tự cắt cổ mình. Thomas đổ lỗi mang đến Pippa về tử vong của Julia, chia tay với cô ấy và vứt đi.

Dù hết sức đau lòng nhưng lại Pippa vẫn thường xuyên theo dõi Seb và một buổi tối quyết định theo ông đến một quán rượu ngay sát đó. Seb ngồi mặt Pippa với họ nói chuyện. Anh ấy yêu mong cô ấy nhằm anh ấy chụp ảnh cô ấy tại căn hộ chung cư của anh ấy, với cô ấy chấp nhận. Seb thuyết phục Pippa khỏa thân mang lại anh ta, và cuối cùng họ sẽ quan hệ tình dục. Lúc về nhà, Thomas uống một ly Pippa nhằm trong tủ lạnh và đổ vào khay mang lại chim ăn. Anh ấy lưu ý thấy Pippa vẫn quan hệ dục tình với Seb ở bên kia đường. Sáng hôm sau, Pippa ghê hoàng phát hiện tại Thomas đã bị tiêu diệt trong căn hộ cao cấp của họ, trong khi đã treo cổ từ bỏ tử.

Pippa và bạn của cô ấy Ari đến buổi triển lãm của Seb, hóa ra đó là sự việc hợp tác cùng với Julia, fan còn sống. Pippa cùng Thomas được tiết lộ là đối tượng người tiêu dùng của cuộc triển lãm. Seb cùng Julia tiết lộ rằng bọn họ sở hữu căn hộ chung cư do Pippa và Thomas mướn (hợp đồng thuê đơn vị có pháp luật ghi rõ rằng họ gật đầu được chụp ảnh), với họ biết mình hiện giờ đang bị theo dõi. Đau khổ, Pippa xông ra. Cô đưa ra quyết định chuyển ra khỏi căn hộ và nhận biết những nhỏ chim chết trên một cái lưới ngay bên dưới khay đến chim của cô.

Sau cuộc bỏng vấn tiếp thị triển lãm của họ, Seb cùng Julia về lại quê hương và tra cứu thấy một chai rượu nho chúc mừng trước cửa nhà họ. Khi bọn họ uống rượu, Pippa gởi một tin nhắn đến máy in của họ nói rằng cô ấy biết họ vẫn giết Thomas. Sau thời điểm dẫn Seb cùng Julia vào L'Optique, Pippa suy ra rằng trong khi quan hệ dục tình với Seb, Julia đã đầu độc thức uống của Thomas và dàn dựng vụ tự gần kề của anh ta. Pippa cũng bật mí rằng cô đang đánh rượu của họ, khiến Julia và Seb ngất xỉu xỉu. Pippa để cả hai vào trong 1 máy LASIK, sử dụng nó để đốt võng mạc của họ.

Một cặp vợ ck mới đã gửi đến căn hộ cũ của Thomas và Pippa. Chúng ta quan gần kề Seb và Julia trong nhà ở của họ, cả hai đều bị mù. Pippa quan tiếp giáp Seb cùng Julia tự trên sân thượng, trước khi bỏ lại ống nhòm của cô ấy.