Phim bắt buộc Khuất Phục – Lofty Waters Verdant Bow (2003) TVB SCTV9 lồng tiếng

Phim vô tuyến của đài TVB 1 thời từng nổi loạn tại thị trường vn nhưng sau sự khủng hoảng rủi ro về nhân sự trầm trọng, cùng với sự đi lên mạnh mẽ của điện hình ảnh Hàn Quốc, china và xứ sở của những nụ cười thân thiện thì chiếc phim của đài quý giá nhất Hong Kong này không còn chỗ đứng tại Việt Nam. Hiện tại, lượng người xem những bộ phim truyện của đài vẫn còn đó khá đông, chủ yếu là những fan ruột bấy lâu của họ nhưng ví dụ là không hề hùng hậu như ngày hoàng kim.

*

Không Thể tắt thở Phục là một dẫn chứng đanh thép cho sự bành trướng của họ một trong những năm hưng thịnh, phim được ra mắt năm 2003 và ngay lập tức tạo nên tiếng vang to trong khu vực vực. Phim vì đạo diễn thương hiệu tuổi Trương Càn Văn làm cho giám chế, cùng với sự tham gia của khá nhiều ngôi sao hạng A sẽ đầu quân mang lại TVB như: Lâm Phong, Diệp Tuyền, Lý Thể Hoa, Cao Hùng, è cổ Quốc Bang, La Mẫn Trang, Lạc Ứng Quân, Trương Triệu Huy,…

*

Chỉ vẻn vẹn đôi mươi tập nhưng lại mỗi tập của phim là 1 sự lôi cuốn đặc biệt, đôi mươi tập phát sóng là 20 lần người theo dõi phải chờ đón từng tập một. Với điều kiện tựa như các năm 2003 thì với lượng khán giả đông đảo như vậy hẳn là 1 trong những thành tích xứng đáng nể, đáng ngưỡng mộ. Và đó cũng chỉ là 1 ví dụ điển hình nổi bật mà họ tìm hiểu, nếu mang phim truyền hình của tvb thời bấy giờ so với phim của Hàn thời nay thì rõ ràng quá cạnh tranh để đặt lên bàn cân.

*

Nội dung phim Không Thể qua đời Phục xoay quanh cuộc đời phiêu bạt, sóng gió của người hero Kim cầm cố Di. Anh là một người bao gồm trực, có tài nhưng lại bị trúng độc siêu nặng và đề xuất lên ghê thành kiếm tìm Lữ Tứ Nương nhờ vào giúp đỡ. Trên đường đi, cố kỉnh Di thân quen biết với 2 cô nàng xinh đẹp nhất là Lệ thắng Nam cùng Cốc chi Hoa, rồi bám vào ái tình tay 3 rắc rối. đông đảo chuyện trở nên trở ngại hơn khi cố kỉnh Di gật đầu đồng ý lấy thắng Nam để cứu được chi Hoa nhưng cô lại bị hại bị tiêu diệt ngay trong đêm tân hôn. ân hận hận, áy náy, gắng Di liệu có chấp nhận yêu chi Hoa thêm một đợt nữa.


Bạn đang xem: Không thể khuất phục

Đạo diễn


Trương Càn Văn

Xem thêm: Why Not Me - Lời Bài Hát

Diễn viên


Cao Hùng, Diệp Tuyền, La Mẫn Trang, Lạc Ứng Quân, Lâm Phong, Lý Thể Hoa, è Quốc Bang, Trương Triệu Huy

Từ khóa:

Xem phim Khong The Khuat Phuc 2003, cấp thiết Khuất Phục tập 20/20 Tập
, Khong The Khuat Phuc Vietsub Thuyết minh, cài phim tất yêu Khuất Phục tập 20/20 Tập Thuyết minh, download Khong The Khuat Phuc tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.