Xem phim xoắn ốc Tình Yêu|Buang Ruk|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub xuất xắc nhất|Phim hay|Phim Online rất tốt luôn được cập nhật sớm tốt nhất Việt Nam.
Phim xoắn ốc Tình Yêu, tức thì từ tựa đề chúng ta cũng có thể hình dung được tình tiết trong phim, tín đồ ta hay nói tình đầu thường xuyên dang dở dẫu vậy rất đẹp, liệu nó vẫn đẹp hay khiến cho con tín đồ tới buổi xế chiều gặp mặt nhiều phiền muộn? mối tình đầu thường nhằm lại tương đối nhiều xúc cảm cho những người trong cuộc vị những thơ ngây vụng dở người lúc mới biết yêu.

Bạn đang xem: Phim lốc xoáy tình yêu

Dù niềm hạnh phúc hay khổ đau, dù cố kỉnh tay như ý hay biệt li trong nước đôi mắt thì tình ái đầu vẫn là một ký ức thiệt đẹp, thiệt lung linh mỗi lúc nhớ về. Mặc dù vậy có một điều cần thiết phủ nhận, tình đầu ko thành thường khiến cho trái tim ray rứt và nặng nề quên rộng cả. Cũng chính vì vậy cơ mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong trái tim ông rã Ning cho dù tuổi vẫn xế chiều, mặc dù ông đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong – cô nàng mới vào công ty xin việc đó là con gái của fan mình yêu lúc xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù phụ vương Na, con trai ông có xích míc với Ping Tong tức thì lần đầu gặp mặt… ái tình đầu thường để lại tương đối nhiều xúc cảm cho tất cả những người trong cuộc vày những ngây thơ vụng ngốc lúc new biết yêu. Dù hạnh phúc hay khổ đau, dù cầm cố tay như ý hay biệt li trong nước đôi mắt thì tình yêu đầu luôn là một ký ức thiệt đẹp, thật lung linh mỗi một khi nhớ về. Thế nhưng có một điều thiết yếu phủ nhận, tình đầu ko thành thường khiến cho trái tim ray rứt và khó khăn quên hơn cả. Bởi vì vậy mà lại nỗi đau quá khứ vẫn không hề nguôi ngoai trong trái tim ông rã Ning cho dù tuổi sẽ xế chiều, mặc dù ông đang có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Làm Chuối Khô Ngào Đường Gừng Ngọt Thơm Ngon; Đặc Sản Miền Tây

Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong – cô nàng mới vào doanh nghiệp xin việc đó là con gái của tín đồ mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lập tức lần đầu chạm chán mặt. Vốn là 1 trong người bầy bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka na – người vợ bây giờ của ông tung Ning quá sức hiểu rằng sự niềm nở của chồng dành tình nhân cũ. Tức giận, bà ta quyết trung khu tìm mọi cách để vạch è những kín mà ông chồng bà một đời bít giấu… cơn sốt xoáy của tình yêu và hận thù ngày xưa không ngăn được những mối tình trong sáng, và lắng đọng của nắm hệ trẻ. Sự lương thiện, tình thật của Ping Tong sẽ dần dần chinh phục trái tim phụ vương Na. Tình yêu cứ nỗ lực nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Tuy nhiên mẹ với anh trai Pei De của cô ý lại ra mức độ cản trở mối quan hệ này. đồng thời đó, chàng trai Pei De cũng đang có tương đối nhiều mâu thuẫn với thân phụ Ruo, một cô gái nhà nhiều kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng chính là em gái thân phụ Na. Cuộc sống của ông chảy Ning thiệt sự chứa đựng những bí ẩn gì? chạm chán phải sự phản bội đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của thân phụ Na cùng Ping Tong sẽ đi về đâu? cơn lốc hận thù của cố hệ trước liệu gồm buông tha mang đến tình yêu vừa chớm nở của không ít người trẻ, cùng đón coi Phim Loc luân phiên Tinh Yeu tự khoá:Xem phim lốc xoáy Tình yêu thương thuyết minh, lốc xoáy Tình yêu lồng tiếng, tvhay