Khi nhắc đến diễn viên Lý Tử Long, phần đông mọi người đều thấy quen thuộc. Đó là 1 trong người bọn ông tuy bao gồm vóc dáng bé dại nhắn tuy nhiên xét về sự việc nhanh nhẹn thì cực nhọc ai rất có thể sánh kịp. Đó cũng đó là lý vì chưng giúp phim ông đóng luôn luôn được khán giả tiếp nhận rất nhiệt tình. Sau đó là những chia sẻ về top 8 phim Lý tè Long võ thuật cực đỉnh với bắt mắt nhé.

Bạn đang xem: Xem phim ly tieu long mới nhất


Đường sơn Đại Huynh

Bộ phim này chính là tập phim đầu tiên đánh dấu sự tỏa sáng sủa của ngôi sao sáng võ thuật Lý tiểu Long. Từ bỏ đầu, ông thừa nhận vai phụ tuy thế sau một số trong những sự kiện, công ty hãng Gia Hòa đã đưa ra quyết định thay đạo diễn và gửi Lý tè Long lên làm diễn viên chính.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cây Phát Tài Bị Vàng Lá Do Những Nguyên Nhân Gì?

Bộ phim lấy cảm xúc từ mẩu truyện có thiệt về Trương Triều An, bạn chống lại những bạo chúa người thái lan cuối cố kỉnh kỉ 19. Trong bộ phim này Lý đái Long đóng vai một giới trẻ nhà quê lên thành phố tìm việc trong một thương hiệu nước đá. Cùng sau đó, anh và những công nhân phân phát hiện người chủ sở hữu vận chuyển bán buôn ma túy. Thực hiện phá hủy Triều An ko được, ông công ty tìm biện pháp dụ dỗ nhưng sau cùng bị thanh niên ngày triệt hạ cả băng đảng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trải qua hàng chục năm trôi qua tuy thế tên tuổi Lý tiểu Long vẫn luôn là điều cuốn hút với những người thích cái phim võ thuật. Mong rằng với những gợi nhắc phim Lý tiểu Long hay nói trên, sẽ góp phần ‘đổi vị’ cho mình bằng các màn võ thuật đỉnh cao do chủ yếu con người tạo nên chứ chưa phải nhờ sự hỗ trợ của công nghệ quay phim hiện đại.