(nhathocusg.com) -Trước tập 17 Ngược chiều nước mắt, màn cầu hôn bất ngờ và siêu lãng mạn nhưng mà Hiệp (Anh Tuấn) dành riêng cho Trang (Huyền Lizzie) đã được hé lộ.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 17

Ở phần lớn tập trước, Lực (Bình An) đã giới thiệu quyết định bất ngờ vào phút cuối, chính là nhường suất du học của mình cho Trang(Huyền Lizzie). Ban đầu, Trang vẫn tỏ ra hết sức tức giận cùng phản đối đưa ra quyết định này của Lực nhưng mà theo như trích đoạn tập 17 ngược chiều nước mắt,có lẽ Trang đã đồng ý đi du học cùng Hiệp (Anh Tuấn).

*
Hiệp bất thần cầu hôn Trang
*
... Khiến cho Trang bối rối

*

Hiệp đã bất thần cầu hôn Trang và mang lại rằng, anh quan trọng nào "bắt cóc" Trang kèm theo mấy năm trời mà không xin phép bố mẹ. Hiệp bất thần cầu hôn Trang ngọt ngào.

Xem thêm: Múc Lương Nhân Viên Văn Phòng Việt Nam, Tìm Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng

*
Trang ngập tràn hạnh phúc trước màn cầu hôn lãng mạn

Trước đó, một trích đoạn khác hé lộ, trong tập 17 Ngược chiều nước mắt,Trang (Huyền Lizzie) cùng Hiệp (Anh Tuấn) đãtổ chức đám cưới. Đây chắc rằng là những đoạn phim bình yên độc nhất mà người theo dõi được theo dõitrong xuyên suốt những bộ phim vừaqua.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Màn ước hôn 'siêu' hữu tình của Hiệp với Trang

Những phút im bình cũng thường đoán trước trước hồ hết ngày sóng gió...Diễn biến bất thần của bộ phim truyền hình sẽ được hé lộtrong tập 17 Ngược chiều nước đôi mắt lên sóng dịp 20h45 buổi tối nay (16/11) trên kênh VTV1.


*

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 16: người theo dõi ‘phát ngán' vì Mai chỉ biết khóc lóc

Sự yếu đuối đuối, ủy mị của Mai (Phương Oanh) vào phim ngược chiều nước mắt khiến người theo dõi xem phim phân phát chán. “Sao cô vợ lúc nào thì cũng chỉ biết mếu máo vậy?” – một khán giả than thở.