Chuyện phim nói về nam nhi rể “chui gầm chạn” thương hiệu Sơn hộ tống cô vk mới cưới là Linh đi nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật vắt tim. Sau khoản thời gian thay tim, Linh liên tục gặp nhiều chuyện lạ và luôn nằm mơ về một nơi ở trên vùng quê Đà Lạt. Đúng 49 ngày sau, cơn mộng du kỳ lạ chuyển Linh đến bên nấm mộ một cô bé tên Phương tại một nơi xa vắng, hẻo lánh. Linh gặp mặt Tâm – ông xã Phương tại đó. Trọng tâm đưa Linh về nhà nhằm gọi bạn lên đón, Linh nhận thấy đó đó là ngôi đơn vị cô vẫn thấy trong mơ lâu nay. Lúc vào nhà, Linh chạm chán được má Phương là bà Lê với Cu Hù (bạn của vợ ông chồng Phương). Tô lên đón Linh về thì vô tình trong lúc nói chuyện họ phát hiển thị Linh đang mang trong người trái tim của Phương – người con gái cũng là tín đồ vợ số nhọ của gia đình này. Bà Lê xúc đụng xin vợ ông chồng Linh ở lại dự lễ 49 ngày của Phương cùng họ đang đồng ý.

Bạn đang xem: Xem phim quả tim máu full 2014

Thế nhưng từ khi sống lại đó, các chuyện lạ hơn xảy ra, Linh mộng du những hơn, còn Sơn liên tục bị ma nhát, rồi số đông bóng ma lởn vởn trong nhà liên tiếp như mong mỏi báo riêng cho Linh điều gì và thậm chí là là Linh ko thể rời khỏi ngôi bên đó nhằm về bởi tim cô sẽ xong xuôi đập ngay trong khi rời khỏi. Cuối cùng, sau một đợt bị ma nhát dữ dội, tô không chịu được nổi đã khai ra rằng trước đây anh từng tài xế tông vào cô Phương giữa đường, xót cô vợ đang trong dịch viện đề nghị Sơn vứt cô Phương đi luôn luôn không cứu, chỉ hotline 113 mang lại hốt xác. Ông công an Sáu Dũng tức khắc mời sơn về đồn để đưa lời khai. Tưởng phần nhiều chuyện vẫn sáng tỏ, nhưng mà càng khảo sát càng kỳ quái hơn. Sơn xác minh khi anh loại bỏ thì cô Phương vẫn tồn tại sống với còn nguyên, chỉ sẽ bất tỉnh. Tuy nhiên, người thiếu phụ công an tra cứu thấy lại bị xe pháo cán nát bấy không sở hữu và nhận dạng được, chỉ bao gồm Tâm nhấn là Phương rồi đem lại an táng.

Cu Hù phát chỉ ra Linh sở hữu máu O bắt buộc không thể thừa nhận tim của Phương bởi vì Phương thuộc tiết AB. Sau đó, Linh cùng Cu Hù nhìn thấy bàn thờ có hình cô gái tên Hồng – chúng ta làm ăn của tâm trong tủ áo của anh ấy ta. Khi nghe đến công an báo là cô Hồng đang mất tích, Cu Hù lấy xe môtô chở Linh ra trại hoa nơi trọng điểm đang có tác dụng đêm, Linh ban đầu có cảm thấy lạ. Linh nằn nì Cu Hù chở cô vô nơi ở hoang bên trên đồi Mã Tà, hóa ra Phương còn sinh sống và hiện giờ đang bị nhốt ở căn nhà hoang đó.

Xem thêm: Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Giày Thể Thao, Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Giày Adidas

Phương nói rằng Hồng là bồ của trọng điểm dưới thành phố và họ có rất nhiều nợ nần cùng với nhau vào công việc. Lúc biết Tâm sẽ không còn từ bỏ cuộc tình với Phương (Lúc đầu vai trung phong lấy Phương chỉ vì tài sản và định lúc nào lấy hết đã ly dị Phương mang đến với Hồng nhưng sau đây Tâm đang yêu Phương thật lòng) cùng sẽ bỏ mặc mình lãnh hết nợ nần dưới thành phố, Hồng lén nhắn tin kêu Phương ra khu nhà ở hoang bên trên đồi Mã Tà để “chứng kiến bộ mặt thật của ông xã cô”. Phương nấp phía bên ngoài phòng nghe hết đông đảo chuyện nhưng bao gồm ngờ đâu trung tâm lấy xẻng đập Hồng bất tỉnh. Phương bỏ chạy rồi bị trung ương đuổi theo. Ra mang đến bìa rừng thì Phương băng ẩu qua đường phải bị xe cộ của tô tông phải, vai trung phong trốn vào gốc cây, chờ cho Sơn lên xe chạy đi thì trung ương đi ra. Thấy Phương còn sống và luôn miệng nói rằng sẽ tố cáo bài toán này cần Tâm tráo đổi xống áo của Phương với Hồng, chổ chính giữa nhốt Phương trong hầm và mang Hồng còn sẽ thoi thóp ra đường. Trung tâm lấy xe hơi của Phương cán qua cán lại đến Hồng bị tiêu diệt và dựng hiện tại trường trả là cô Phương bị xe cộ tông, đầu nát bấy. Thực tế trái tim Linh đang với trong người đó là tim của Hồng. Biết hết phần đa chuyện, Cu Hù gọi ngay cho ông Sáu Dũng. Gắng nhưng, lúc công an còn chưa kịp tới thì Tâm tấn công đánh Cu Hù bất tỉnh, còn Linh bị trung ương đuổi theo vào rừng. Vừa ra bìa rừng thì Linh bổ y như lúc trung khu đuổi theo Phương, trung ương rút dao toan làm thịt Linh bịt miệng nhưng mà hồn ma Hồng kịp thời hiện ra cứu mạng Linh. Quá hoảng sợ khi thấy người con gái trên đường đang với khuôn mặt của Hồng chứ không phải Linh, vai trung phong đứng bị tiêu diệt trân như tượng trong kinh ngạc nhìn góc nhìn ma quỷ quái của Hồng thử thách mình. Ông Sáu Dũng thuộc lực lượng công an ập tới, trọng tâm cố vứt chạy mà lại bị một loại xe cài tông chết.

Má bé Phương được đoàn tụ, vợ ông xã Linh lại hạnh phúc bên nhau. Phim xong với cảnh Cu Hù chèo xuồng gửi Phương đi ngắm cảnh ở bờ hồ, Phương nhận thấy mối tình thầm kín của Cu Hù so với mình từ lâu nhưng không dám nói ra.