Super Sentai Series, dịch ra giờ Việt là rất Chiến đội, là loạt phim nằm trong thể một số loại siêu nhân vật Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được chế tạo tại việt nam và được người xem hotline là phim dị nhân Nhật Bản. Tính cho 2021, phim đã ra tổng số 45 phần, kể về trận đánh đấu giữa hai phe chủ yếu – tà của 45 chiến team khác nhau. Từng phần phim đều phải có nét đặc sắc riêng với thu hút được lượng người mến mộ khổng lồ. Trong bài viết này, nhathocusg.com vẫn gửi mang đến bạn tổng thích hợp các dị nhân anh hùng Nhật bản mới, hay nhất!

Xem nhanh

1. Những bộ anh hùng siêu nhân Nhật bạn dạng mới tốt nhất (từ 2018 mang đến nay)2. Tuyển tập phim siêu nhân anh hùng Nhật bản gần gũi với người xem Việt3. Phim anh hùng siêu nhân Kamen Rider xuất xắc nhất

1. Các bộ dị nhân anh hùng Nhật phiên bản mới duy nhất (từ 2018 đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản riêng biệt có tới 2 chiến đội.Bạn sẽ xem: 10+ những bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x 9x

Bộ sưu tập các vật cất sức mạnh gian nguy “Lupin Collection” trở thành phương châm của tổ chức tội phạm ngoài không gian Gangler. Như ý là những chiến binh Sentai đã ra tay phòng chặn hành vi của chúng.

Bạn đang xem: Top 5 phim siêu nhân hay nhất mà tuổi thơ ai cũng từng xem


*

Hình hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger với Patranger 

Chiến nhóm Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục tiêu thực hiện điều ước tìm lại bạn thân. Chiến đội cảnh sát Patranger nhận trách nhiệm triệt phá tổ chức Gangler, truy hỏi bắt Lupinranger và tịch thu Lupin Collection. Trận chiến tranh giành báu vật giữa bố phe, ai vẫn là fan thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong những bộ phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản có mức độ mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa ách thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, bây giờ đã lên kế hoạch quay lại xâm lăng hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng số đông kỵ sĩ long là mọi người bảo vệ Trái Đất thuở rất lâu rồi đã khám phá được gian nguy nên tự thức tỉnh, với giải phóng phong ấn.


*

5 chiến binh sở hữu sức mạnh của khủng long thời tiền sử viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ cố kỉnh giữ sức khỏe khủng long cùng tinh thần chính nghĩa đã với mọi người trong nhà chiến đấu chống lại số đông kẻ tà ác, bảo đảm sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là cỗ phim anh hùng siêu nhân hay, lấy tiến thưởng làm đề tài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên kế hoạch tấn công nhằm mục đích cướp hết niềm mong muốn và ánh hào quang trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch cho Trái Đất nhằm tìm kiếm người phù hợp trở thành chiến bình Kiramager.


*

Kỉamager thay đổi hình nhờ vào sức mạnh của đá quý

Cô cần sử dụng Kiramei Stone nhằm lựa chọn bạn sẽ sát cánh đồng hành cùng bản thân trên tuyến đường chiến đấu vì chính nghĩa. Mỗi chiến binh Kiramager thiết lập mỗi tính cách khác nhau, điều đó gây tác động lên Kiramei Stone và biến chúng thành những cỗ máy Ma Tiến to đùng trong thời gian chiến đấu.

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật phiên bản mới nhất trong 2021 này. Một gia thế tà ác vẫn nhăm nhe xóa khỏi các quả đât song song. Những Zenkaiger đã vùng dậy chiến đấu bảo đảm an toàn Trái Đất thân yêu.

Đây là cỗ phim anh hùng siêu nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ gồm một thế giới duy tốt nhất là ZenKaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh thứ tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – chiến binh thứ 6 của Zenkaiger.


*

Zenkaiger là chiến đội đặc biệt với quy củ 1 tín đồ – 4 robot

2. Tuyển chọn tập phim siêu nhân anh hùng Nhật bạn dạng gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là một trong những bộ phim truyện siêu nhân tuổi thơ quen thuộc thuộc của rất nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con người đã phải chiến đấu để hạn chế lại nòi giống hung thần Org. Các Gaoranger truyền thống dưới sự trợ giúp của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và những Power Animal đã có lần bước tấn công bại bầy ác quỷ.


*

Gaoranger là cỗ phim siêu nhân Nhật phiên bản quen thuộc nghỉ ngơi Việt Nam

Tuy nhiên trong cuộc chiến cuối thuộc Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã được triệu hồi với giết bị tiêu diệt Gao God. GaoSilver buộc phải thực hiện Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh hung thần quỷ ác và kết hợp với 3 power Animal của bản thân để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và ước xin những đồng đội phong ấn mình lại.

Xem thêm: Tổng Thống Mỹ Làm 4 Nhiệm Kỳ, Tổng Thống Franklin Roosevelt

1000 năm sau, Org lại tiếp tục trỗi dậy, các Power Animal đã chọn ra 5 binh sỹ và tập đúng theo họ thành Chiến team Bách thú Gaoranger để tiếp tục chiến đấu đảm bảo an toàn nhân loại.

Khi nói đến các phim dị nhân anh hùng Nhật Bản thì chẳng thể không nói đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong ngày lễ hội tốt nghiệp, học viện chuyên nghành Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên đông đảo bị thịt chết, trừ ba người ko ở học viện chuyên nghành là Shiina Yousuke (khóa ko Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) và Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – bây giờ đã biến thành chuột lang cùng phụ nữ ông Hinata Oboro đã chuyển 3 tín đồ đến căn cứ kín và trao mang đến họ thiết bị biến thân thành Hurricaneger để chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja.


Hurricanger sở hữu cốt truyện hấp dẫn, không hề thua kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ gặp được 2 đồng đội Kasumi Ikkou và Kasumi Isshu. Chúng ta là phần lớn người tồn tại duy duy nhất của học viện chuyên nghành Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối thủ của Tấn Phong. Các Ninja của 2 trường phái đối lập bây giờ có bình thường kẻ thủ là bọn Jakanja. Họ cùng đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja và đảm bảo an toàn nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được đánh giá là trong những bộ phim dị nhân anh hùng hay nhất, lấy chủ đề về cảnh sát hình sự.

Vũ trụ bây giờ đã bước vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của các hành tinh có thể chung sống hòa bình với nhau. Nhưng điều này cũng dẫn theo hệ lụy là việc hình thành của tổ chức triển khai tội phạm dải ngân hà Alienizer. Để triệt phá đường dây tù hãm này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có thành lập. Ban ngành này để trụ sở trên số đông hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim bao gồm bối cảnh đa phần ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án vì chưng Alienizer khiến ra, bảo vệ bình yên cho hành tinh này.


Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là một trong những các cỗ phim dị nhân Nhật bản nhận được nhiều yêu ham mê nhất.

5 binh sĩ Ma Pháp Magiranger là con của Thiên Thần dũng mãnh Bragel và cô nàng loài fan sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong cuộc chiến cuối ngăn chặn lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã quyết tử để Miyuki một mình nuôi bự 5 anh em.

15 năm tiếp theo những sinh đồ vật sử dụng phép màu của điều ác và sự diệt vọng lại một lần nữa trỗi dậy dưới sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger thiết lập sức mạnh phép thuật của cha và lòng dũng mãnh của người mẹ họ đã chiến tranh để phá vỡ chiến lược của N Ma.


Các binh sĩ Magiranger tập phù hợp trong kỉ niệm 15 năm phát sóng của phim

3. Phim dị nhân Kamen Rider hay nhất

Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc mẫu phim Tokusatsu ở kề bên Super Sentai Series. Tín đồ xem vn biết mang lại Kamen Rider với mẫu tên siêu nhân anh hùng Dế.


Kamen Rider Ex-Aid là phần phim đáng nhớ 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 trong những bác sĩ thực tập đồng thời cũng là tuấn kiệt Gamer M. Anh yêu cầu chiến đấu với virus máy vi tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến cho con người suy kiệt và biến mất. Coi phim tại: https://nhathocusg.com/series/kamen-rider-ex-aid-5f02f87acc004a0034845769

10 năm trước, Nhật phiên bản bị chia thái thành 3 phần sau vày Sky Wall xuất hiện thêm khi Pandora Box được có từ sao Hỏa về Trái Đất. Từ bây giờ các thú vật mang thương hiệu Smash thành lập và chỉ chiếm lấy thân thể nhỏ người. Kiryuu Sento, một tuấn kiệt vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã hành động để thanh thanh lọc Smash khỏi con người, cùng tìm lại đầu óc của mình.

Xem phim trên nhathocusg.com: https://nhathocusg.com/series/kamen-rider-build-5f43821e240b7c0034f17e76

Vậy là nhathocusg.com đã trình làng đến bạn 11 cỗ phim dị nhân Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai với Kamen Rider rồi. Hi vọng với list tổng vừa lòng này các bạn sẽ tìm được bộ phim truyện thú vị. Theo dõi và quan sát nhathocusg.com để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn không giống về chủ đề phim truyện giải trí khác!