Chuyên mục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Mùa phụng vụ .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Thánh ca mp3 .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Phim thiên chúa giáo .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Giáo dục gia đình .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Video công giáo .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
*
Thiên Đàng có thật | Heaven is for Real">Xem phim

Download


Status:Sub ViệtĐạo diễn:Randall WallaceDiễn viên:Kelly Reilly, Greg Kinnear, Thomas Haden ChurchThể loại:Phim giáo dục đào tạo Đức Tin, Phim giáo dục và đào tạo gia đìnhSản xuất:Phim đạo thiên chúa HDThời lượng:105 PhútNăm phân phát hành:2014Lượt xem:944.440

Heaven is for Real -Thiên đàng tất cả thật – bộ phim truyện về đề xuất thập tử tốt nhất sinh của Colton Burpo, một em bé 4 tuổi đang lên thiên đàng. Bộ phim truyền hình đã làm cho bùng nổ các phòng buôn bán vé của Mỹ.

Bạn đang xem: Phim thiên đường trong quân ngũ (paradise in service) 2014 hd

Thiên đàng bao gồm thật’ là bộ film dựa vào cuốn sách bán chạy nhất tất cả cùng tên mà tác giả là tía của Colton Burpo, một mục sư tại bang Nebraska đã biết thành chính đề nghị của cậu con trai bé dại của bản thân làm biến hóa nhận thức về sự việc sống đời sau.

Hiện ni cậu nhỏ bé Colton 14 tuổi. Nhưng mẩu chuyện xảy ra khi cậu new 4 tuổi và nên trải sang 1 ca phẫu thuật khẩn cấp vì bị vỡ vạc ruột thừa. Khi sẽ nằm trên bàn mổ, cậu xác định đã gặp gỡ Chúa Giêsu, thấy các thiên thần với Đức mẹ quỳ trước ngai Thiên Chúa.

Thiên Đàng tất cả thật | Heaven is for Real

Cậu nhỏ nhắn cũng kể đến cách Chúa Thánh Thần “ban quyền năng” xuống thế gian và bảo rằng Thiên Chúa “rất khổng lồ lớn”.

Trong cuộc phỏng vấn với đài MSNBC Colton cho biết, “Cháu nhớ Chúa Giêsu, có những tuyến phố vàng và không hề ít màu sắc. Con cháu ngồi trong tâm địa Chúa Giêsu, dịp đó cháu cảm xúc bình an. Ngài là tín đồ to lớn nhất trên thiên đàng, Ngài có thể nắm cả nhân loại trong lòng bàn tay”.

Tuy nhiên, những xác minh của Colton chỉ được đon đả một cách tráng lệ và trang nghiêm khi cậu thuật lại việc gặp mặt ông rứa đã qua đời rất rất lâu trước khi cậu hiện ra và bạn chị đã biết thành sảy thai mà thậm chí cậu còn chả biết đến.

Xem thêm: Mua Ổ Cứng Di Động Western Giá Tốt, Chính Hãng, Cao Cấp, Ổ Cứng Di Động Western

*

Thiên Đàng bao gồm thật | Heaven is for Real

Colton cho biết, “Cháu đã ngồi cạnh Chúa Thánh Thần và bạn này đến và nói: ‘Cháu tất cả phải con của Todd không?’, rồi cháu nói vâng với ông ấy bảo ‘Ta là ông núm của con cháu đây”, cậu lưu giữ lại rằng người bọn ông “rất to béo với song cánh khổng lồ, tóc ông ấy xoăn, thú vui rộng cùng thật sự rất tốt bụng”.

Trong một cuộc chất vấn với tờ Christian Post, ông Todd Burpo- tía của Colton, nhân trang bị được diễn viên Greg Kinnear thủ vai vào phim mang lại biết, ông buộc lòng phải cân nhắc lại những đánh giá của ông về cuộc sống vĩnh hằng sau khi nam nhi ông share những gì cậu vẫn thấy.

Todd tiếp tục, “Tôi tới từ một truyền thống lâu đời đạo giáo đôi lúc vẫn review thấp thử dùng của con tín đồ và dạy dỗ rằng mặt đường lối của gớm thánh vẫn đặc trưng hơn với tôi đồng lòng với cái giá trị của khiếp thánh với thỉnh phảng phất cũng đồng lòng đối với cả một sai trái mà họ hầu như gạt loại bỏ đi trải nghiệm của một cá nhân. Tuy vậy tôi tất yêu gạt bỏ nam nhi mình và tôi phải đối diện với điều đó”.

Thiên Đàng gồm thật | Heaven is for Real

Colton cho biết thêm trong cuộc chạm chán gỡ của cậu bé, không có ai trên thiên đường là già – khi cậu bé nhỏ được đến xem phần nhiều tấm hình ảnh về ông cố sau thời điểm hồi phục tự ca phẫu thuật, cậu nhỏ nhắn chỉ nhận thấy những tấm hình ảnh chụp ông gắng ‘Pop’ khi còn nhỏ.

Ông Todd mong muốn rằng lúc mọi người xem bộ phim truyện này thì Chúa vẫn soi tỏ cho trung ương trí họ.

Bộ phim thiên đường có thật, vì Joe Roth với Giám mục TD Jakes sản xuất, công chiếu tại các rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 4.