"Thương nhớ sinh hoạt ai" tập 29 thông báo sự hy sinh của Hiệp và cuộc quay trở lại đầy hoành tráng của Nghĩa. Đồng thời là những chuyển đổi trong cuộc sống vợ ông chồng của Duật.


Thương nhớ ở ai tập 29 bắt đầu với cảnh anh Duật trở về sau chiến thắng. Tiếp đón anh là đông đảo người buôn bản đến hỏi thăm về tin tức người thân của bản thân và buôn dưa lê với nhau liệu anh tất cả giết chị Thị không. Anh Duật băn khoăn ko hiểu mọi người nói gì, đến lúc về nhà, nhìn thấy đứa trẻ lạ hoắc ở vào buồng thì anh mới hiểu ra. Vượt xấu hổ bởi bị vợ cắm sừng trong những lúc mình đang phục vụ quốc gia, anh ra ngoài đuổi hết mọi người về trong bữa cơm mừng ngày đoàn tụ.

Bạn đang xem: Xem phim thương nhớ ở ai tập 29
Chị Thị xấu hổ trước mặt chồng ngày trở về


Thấy chồng cảm thông không trách mắng, chị Thị lại càng hối hận về hành động của mình. Vào đêm đó, chị ra sức chiều chuộng nhưng những gì nhận lại được chỉ là thái độ lạnh nhạt của chồng. Sáng hôm sau, chị ra đánh tiếng với mẹ chồng về việc tra cứu vợ khác cho anh Duật. Chị nghĩ đây là cách duy nhất để đòi lại sự công bằng mang đến anh. Mẹ chồng gợi ý rằng thử hỏi chị Dâu đơn vị ông Bánh xem. Chị Thị đồng ý.Chiều hôm đó, đang đi có tác dụng về thì thấy gồm người dính theo phía sau. Dâu tưởng là ông Cương nên đuổi đi. Thế ra người đó lại là chị Thị. Chị Thị bày tỏ ý nguyện muốn gả Dâu mang đến chồng. Tất nhiên, Dâu cảm thấy bị xúc phạm với lời đề nghị này, cho dù cô hiểu lời cầu khẩn của chị Thị. Ngay trong những khi Dâu chuẩn bị bỏ đi, chị Thị nói rằng Hiệp đã chết vào trận Quảng Trị rồi, anh Duật là người thuộc đại đội với Hiệp đã kể lại như vậy.
Chị Thị tiết lộ Hiệp đã chết trong trận Quảng Trị


Những lời của chị Thị như sét đánh ngang tai đối với Dâu. Là một người mạnh mẽ, cô không khóc nhưng cũng ngẩn người ra suốt mấy ngày. Hạnh mặc dù đã mất đến nhì người anh trai nhưng vẫn ra an ủi, động viên Dâu đứng dậy sau hung tin.

Xem thêm: Cài Đặt Mi Home Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Please Wait


Sau tin xấu của Dâu thì điều may mắn lại đến với Hạnh. Ko lâu sau khoản thời gian anh Duật trở về thì đến lượt Nghĩa xuất hiện. Lần này, họ Nguyễn lại gồm thêm một người hùng chiến tranh mới sau ông Vạn. Nghĩa sở hữu hàm đại tá trở về vào sự tiếp đón nồng nhiệt của mọi người. Anh tổ chức một bữa cơm thật khổng lồ để tiếp đại mọi người và cũng coi như là một đám cưới bao gồm thức với Hạnh, người vợ nhưng năm xưa anh mới chỉ kịp cưới vội rubi trước khi lên đường ra trận.


Nhìn thấy cảnh đó, Duật ko thể nào không đau lòng. Dù là một người hiền lành nhưng anh vẫn cảm thấy tị tị với sự thuỷ tầm thường của Hạnh giành riêng cho Nghĩa. Thuộc là lính, nhưng Nghĩa trở về trên xe Jeep, ngực đầy huân chương và có một người vợ xinh đẹp hết mực phổ biến thành. Trong những lúc Duật trở về với sự đàm tếu của người làng và một đứa trẻ là con riêng của vợ. Chị Thị hứa sẽ tìm kiếm vợ khác mang lại anh nhưng Dâu thì vẫn một mực khẳng định sẽ không lấy chồng nữa mà ở lại Nhân để chăm sóc mang lại cô.


Cùng với sự chúc mừng hạnh phúc của Dâu, điều đầu tiên mà lại Hạnh muốn làm là gồm con với Nghĩa. 2 người đã gồm đêm gần gũi đầu tiên kể từ ngày chiến thắng. Dù được ca ngợi là người may mắn nhất xóm nhưng Hạnh vẫn linh cảm một điều gì đó bất trắc sắp đến với mình. Sự chờ đợi đứa nhỏ đầu lòng lại càng thắp lên ngọn lửa bất an trong tim cô.


Thương nhớ ở ai lên sóng vào khoảng 14h20" thứ Bảy, Chủ Nhật trên VTV3.