Hoa hồng là một trong những loài hoa đẹp và phổ cập nhất trên trái đất và được ca ngợi là nữ giới hoàng của các loài hoa. Không chỉ có mang thông điệp về tình yêu, hoả hồng còn thay mặt cho nhan sắc đẹp, sự âm mưu, vĩnh cửu và tình bạn, tùy nằm trong vào color và số lượng bông hồng trong mỗi bó hoa.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của 11 bông hồng

Không chỉ các bó hoa với 99 xuất xắc 100 bông hồng bắt đầu mang ý nghĩa sâu sắc tình yêu, mà phần lớn bó hoa nhỏ dại với 11 bông hồng cũng ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp thú vị ẩn dưới nó. Trong bài viết này, Flowertalk sẽ tiết lộ cho bạn ý nghĩa của 11 bông hồng trong tình yêu và tình bạn. Hãy cùng xem thêm nhé!

Ý nghĩa của 11 bông hồng là gì?

Trước khi tìm hiểu 11 bông hồng mang chân thành và ý nghĩa gì, hãy thuộc Flowertalk.vn sơ qua về ý nghĩa của số 11 trong văn hóa của fan phương Tây nhé.

Ý nghĩa của số 11

Trong văn hóa truyền thống phương tây, số 11 là con số của thiên thần và mang theo đầy đủ thông điệp tốt lành mà đa số vị thần hy vọng gửi gắm đến vậy giới. Số 11 là hình tượng của lòng tin, sự cân bằng và sự kết nối không thể tách rời. ở bên cạnh đó, số 11 cũng là số lượng tượng trưng cho việc sáng tạo, kĩ năng lãnh đạo, tinh thần lạc quan và quan tâm đến tích cực.

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng

11 bông hồng vừa mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho tình yêu, đồng thời cũng ẩn chứa những thông điệp về tình bạn. Tùy thuộc vào màu sắc hoa hồng mà các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Báo Giá Bộ Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Giá Rẻ Năm 2021, Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đẹp

Ý nghĩa 11 bông hồng vào tình yêu

*

11 bông hồng với thông điệp cực kỳ ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu

11 bông hồng mang ý nghĩa tượng trưng đến tình yêu bền chặt, vĩnh cửu không lúc nào chia cắt. 11 bông hồng với theo thông điệp: “Em là duy nhất. Em luôn là người mẫu nhất, tuyệt vời nhất, đẹp tuyệt vời nhất đối với anh. Tình yêu của anh giành riêng cho em đang không lúc nào thay đổi.”

Các một số loại hoa hồng tượng trưng mang đến tình yêu gồm: hồng đỏ, sen, pastel, trắng, cam, xanh với tím.

Ý nghĩa 11 bông hồng vào tình bạn

*

11 bông hồng kim cương tượng trưng mang đến tình bạn gắn kết

Trong số tất cả các các loại hoa hồng thì chỉ tất cả hoa hồng đá quý là hình tượng của tình bạn. 11 bông hồng đá quý tượng trưng đến tình các bạn vĩnh cửu, thực bụng và luôn luôn tin tưởng lẫn nhau.

11 bông hồng phù hợp cho đa số dịp nào?

Với những chân thành và ý nghĩa trên, bó hoa 11 bông hồng là quà khuyến mãi ngay hoàn hảo cho tất cả những người yêu hoặc bạn bè trong các dịp sinh nhật, lễ giỏi nghiệp hoặc trong ngày quốc tế thiếu nữ 8-3. Tuy nhiên, khi chọn hoa bạn cũng cần phải phải để ý lựa chọn đúng màu sắc để hiểu rõ thông điệp mà bạn muốn chuyển đến bạn nhận hoa nhé.

Trên đấy là toàn bộ ý nghĩa của 11 nhành hoa hồng trong tình yêu và trong tình bạn. Hi vọng, những thông tin mà Flower Talk đã chia sẻ trong bài viết này để giúp đỡ bạn đọc sâu hơn về ý nghĩa sâu sắc của hoa hồng.