Dưới 100,000₫ 100000)&&(price:product100,000₫ - 300,000₫ 300000)&&(price:product300,000₫ - 500,000₫ 500000)&&(price:product500,000₫ - 1,000,000₫ =1000000)"/>Trên 1,000,000₫

Lọ ước chính là một vật thường được sử dụng làm quà tặng cho bất kì ai mà bạn mong muốn. Với những lời chúc tốt đẹp được viết bên trong chiếc lọ ước này thì bạn hoàn toàn có thể khiến cho những người được nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bằng sự quan tâm của bạn dành cho họ. Cùng Padogi tìm hiểu xem lọ ước sẽ mang lại những ý nghĩa nào nhé.Bạn đang xem: Ý nghĩa của lọ điều ước

Lọ ước là gì?

Cụm từ "lọ ước" khá quen thuộc đối với các bạn bởi từ những đứa trẻ học cấp 1 đã từng nghe đến nó một vài lần. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người chưa thực sự hình dung ra lọ ước là như thế nào thì Padogi sẽ giới thiệu cho bạn như sau.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của lọ điều ước

Lọ ước có hình dàng của một chiếc lọ thủy tinh rất chắc chắn. Bên trong có chưa một hoặc nhiều cuộn giấy nhỏ được cố định lại bằng sợi dây trang trí xinh xinh. Người ta còn có thể trang trí thêm cho nó bên trong lọ thủy tinh như đèn, lá cây khô, hình nhân vật, hoa,... để tăng thêm sự thu hút của nó.

Lọ ước để làm ra từ nhiều kích cỡ khác nhau, có loại nhỏ và cũng có loại to. Nó có thể mang nhiều hình dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình ngôi sao,... để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.


*

Tìm hiểu về lọ ước

Khi nào nên sử dụng lọ ước?

Thông thường người ta thường sử dụng lọ ước để làm quà tặng cho những người thân yêu, bạn bè, thầy cô, người yêu,... đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì các bạn có cách thể hiện nó khác nhau. Chẳng hạn như tặng cho thấy cô thì các bạn viết những lời chúc về thầy cô, còn tặng cho người yêu thì lời chúc sẽ ngọt ngào hơn.

Không những thế, người ta còn sử dụng lọ ước này để làm vật trang trí trong nhà của mình. Với những góc bàn học hay những chiếc kệ trang trí mà đặt lọ ước vào thì trong sẽ đẹp hơn và thu hút hơn.


*

Tặng lọ ước cho những người bạn yêu thương

Ý nghĩa lọ ước khi tặng cho nhiều đối tượng khác nhau

- Đối với những người đang yêu nhau: trong trường hợp này, bạn trai có thể tặng cho bạn gái và ngược lại. Khi đối tượng người nhận là người mình yêu thì bạn có thể viết những lời chúc phúc cho tình yêu đôi lứa. Chẳng hạn như mong muốn cho chuyện tình của hai người sẽ có một kết thúc tốt đẹp hoặc chúc cho người còn lại có thể thực hiện được những gì mà họ muốn trong cuộc sống.

Xem thêm: Hôn Nhân Đồng Tính Tại Hoa Kỳ Và Những Gợi Mở Cho Việt Nam, Bảo Lãnh Hôn Nhân Đồng Tính

- Đối với bạn bè: thường thì bạn bè sẽ tặng nhau trong ngày sinh nhật là chủ yếu nên bạn có thể chúc cho bạn của mình thành công trong cuộc sống, luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

- Đối với thầy cô: với những người thầy, người cô mà các bạn yêu quý nhất thì có thể chúc cho họ có một sức khỏe tốt để mang đến những bài học hay cho học sinh, chúc thầy cô luôn vui vẻ trong cuộc sống.


*

Lọ ước mang đến nhiều ý nghĩa

Có thể mua lọ ước ở đâu?

Hiện nay, các cửa hàng quà tặng mọc lên rất nhiều và lọ ước cũng là một trong số những món xuất hiện tại cửa hàng. Tuy nhiên, những lọ ước với đủ loại hình dáng và kích thước khác nhau thì bạn nên chọn cửa hàng quà tặng của Padogi nhé.

Tại đây, chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu lọ ước với nhiều hình dáng độc đáo, mới lạ để cho các bạn thỏa sức làm bất ngờ người được nhận hoặc trang trí cho góc nào đó trong nhà của mình thêm xinh.

Giá thành của những chiếc lọ ước này vô cùng rẻ, hầu hết nhiều loại có giá dưới 100.000 đồng nên ai cũng có thể mua nó làm quà tặng được cả. Hơn hết là những chiếc lọ ước tại cửa hàng được trang trí rất đẹp mắt, ai nhìn cũng phải yêu nó ngay thôi.


*

Địa chỉ mua lọ ước chất lượng

Nếu bạn đang muốn tặng một món quà cho ai đó thì đừng quên chọn ngay chiếc lọ ước này để mang những lời chúc tốt đẹp đến cho người ấy nhé.