Lê tứ được giới siêng môn, khán giả ví như đóa hồng khi hóa trang Triệu Mẫn vào "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 1999

Bộ phim bởi TVB sản khởi hành sóng cách đó tròn nhị thập niên. Trang Thepaper nhận xét Lê Tư biểu thị xuất thần nhân thiết bị quận chúa Triệu Mẫn trong những khi nhiều khán giả bình luận: "Sau Lê Tư, không thể ai đóng góp Triệu Mẫn xuất nhan sắc hơn". đơn vị phê bình phim từ Xuân Vỹ dấn xét chế tạo ra hình, gương mặt, thần thái của diễn viên như một đóa hồng, đến thời điểm này vẫn tươi bắt đầu và chân thật trong cam kết ức khán giả.Lê tư và Ngô Khải Hoa trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký". Ảnh: TVB

Đóng cặp Lê tư là Ngô Khải Hoa. Ban đầu, anh bị fan kiếm hiệp chê già khi phụ trách Trương Vô Kỵ (bấy tiếng Ngô Khải Hoa 37 tuổi). Nam diễn viên áp lực lớn vì sự phản bội đối từ khán giả. Khi phim phạt sóng tuần đầu, phần trăm người coi thấp khiến Ngô Khải Hoa càng căng thẳng. Tuy nhiên, từ tuần sản phẩm hai, bạn xem tăng, biến chuyển tác phẩm gây sốt. Đi trên đường hay dự sự kiện, Khải Hoa đầy đủ được khán giả gọi bằng tên "Trương Vô Kỵ", lúc đó, anh mới thở phào, trút bỏ gánh nặng.

Phim thành lập Trương Vô Kỵ là nam giới trai nhu nhược, cả nể, thiếu thốn quyết đoán. Từ lúc quen Triệu Mẫn, đàn ông trở cần thông minh hơn, nhất quyết hơn, sau cuối từ quăng quật danh lợi đặt ở bên nàng. Nhà phê bình trường đoản cú Xuân Vỹ cho rằng hình tượng Triệu Mẫn vì Lê Tư miêu tả thuyết phục, làm fan xem cảm thấy xứng đáng, hợp lý khi Trương Vô Kỵ bỏ tất cả để được sống bên người yêu.

Xem thêm: Không Bỏ Rơi Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2 Ở Đồng Nai Đã Được Kiểm Soát

Theo On, vai Triệu Mẫn góp Lê Tư xác định tên tuổi sinh sống làng phim Hoa ngữ, diễn đạt sự thay đổi của cô ở những dạng nhân vật, từ làm phản diện tới bao gồm diện. Trước nhân thiết bị này, cô từng gây chú ý với vai Chu Chỉ Nhược độc ác, tàn ác trong phim điện ảnh Ỷ Thiên Đồ Long Ký, tô A Tế lúc thuần khiết, khi cay độc sinh hoạt Người trong giang hồ. Nhiều khán giả nhận xét trong các vai diễn của Lê Tư, Triệu Mẫn ung dung, lạc quan và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Bởi đó, mẫu quận chúa cô biểu đạt là "người tình trong mộng" của không ít khán giả.Mễ Tuyết và Lưu Tùng Nhân đóng góp Ân Tố Tố, Trương Thúy Sơn. Ảnh: TVB

Ngoài Lê Tư, dàn diễn viên phụ được reviews tròn vai, tạo sự thành công mang lại phim. Mễ Tuyết từng bị chê già khi vào vai Ân Tố Tố dẫu vậy sau đó, bà đoạt được người xem nhờ diễn xuất lão luyện. Đặc biệt ở đoạn đại lễ mừng thọ 100 tuổi của Trương Tam Phong, diễn viên trình bày tột đỉnh mọt hận kẻ thù, tình yêu ck con qua ánh mắt. Các vai Nhữ Dương vương vãi của lưu Đan, Đoàn Thiên chủ yếu của ly Phong... Cũng được giới siêng môn nhận xét cao.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2001 còn thành công nhờ cải biên vừa lòng lý, sáng chế có căn cứ, tương xứng tinh thần của nguyên tác. Trình tự mở ra các nhân trang bị trong phim khác so với tiểu thuyết tuy vậy được sắp tới xếp khéo léo và truyền đạt câu chữ tốt, giúp người xem thâu tóm được cốt truyện, lai lịch nhân vật, sự kiện. Điểm trừ của phim là 1 trong vài bối cảnh, đạo cố gắng và cảnh võ thuật còn sơ sài.Trên diễn bầy Douban, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2001 được khán giả chấm điểm tối đa (8,5/10) trong các các phim truyền hình chuyển thể tiểu thuyết cùng tên. Sau trăng tròn năm, Lê Tư dứt diễn xuất, hiện nay là doanh nhân, có cuộc sống đời thường sung túc. Ngô Khải Hoa cũng tương đối ít đóng phim, hiện sale tiệm trà, bánh ngọt. Anh đơn chiếc sau nhị lần ly hôn.