vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim YEU GIUM teo CHU tap 19 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 19

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh thảm kịch nhà Mahathada quyền quý khi nàng hầu Lukkana chỉ do trót yêu cậu nhà mà bị ép phải tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy tín đồ vô tội vào địa điểm chết, Monthai ra quyết định bỏ sang trọng Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại các ký ức ám hình ảnh đau bi thương đó nữa.

Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc duy nhất giữa anh và quê nhà chính lànhững lá thư tìnhcảm mà vị hôn thê Wiyada đã viết tặng. Nuốm nhưng, một lần tiếp nữa Monthai bắt buộc ngờ được rằng, Wiyada đã vậy lòng từ khóa lâu và phần nhiều lá thư dịu dàng đó thực ra đều bởi vì Bpeeyachat – cô hầu gái nhỏ tuổi mà anh vẫn từng chăm lo – viết vào suốt thời gian qua. Cảm nhận tin phụ thân chết, chị em bị mất trí, Monthai cấp vã trở về xứ sở của những nụ cười thân thiện và tại đây, thảm kịch lại kéo cho đến khi Wiyada liên tiếp lừa dối anh, cặp kè với những người đàn ông khác và âm mưu chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ tất cả Bpee bé nhỏ vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh với cầu muốn cho hai bạn hạnh phúc.

*

Sau những đổi mới cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm thấy được bên cạnh đó trái tim bản thân chỉ hướng về Bpee, mặc dù vậy anh lại luôn bị giằng xé day chấm dứt vì cảm tình mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có phân biệt ai là người luôn thực sự thương yêu anh cùng Wiyada bằng những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn tâm của mình có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia sản của đàn ông trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 19 xứ sở của những nụ cười thân thiện vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Thử Tìm Hiểu Về Thế Giới Tâm Linh : Lời Giới Thiệu, Như Thế Nào

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên nhathocusg.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !