Bài đăng của Mydaily cho biết thêm Yoo Ah In và song Hye Kyo là người cùng cơ quan cùng doanh nghiệp quản lý. Hai người cũng là bạn bè thân thiết từ lúc nam diễn viên chưa nổi tiếng.

Bạn đang xem: Yoo ah in hậu duệ mặt trời


Ngày 19/8, bài viết có tiêu đề "Lý vì Yoo Ah In và song Hye Kyo ko dính lời đồn hẹn hò" của Mydaily trở thành 1 trong những những bài viết được xem các nhất bên trên cổng thông tin điện tử Naver. Bài xích đăng nhiều ảnh thân mật thân hai diễn viên và cho thấy thêm cặp sao là đồng bọn nhiều năm, chuyển động trong thuộc một doanh nghiệp quản lý.

Theo bài bác viết, Yoo Ah In và song Hye Kyo hầu hết là nghệ sỹ của United Artists Agency. Song Hye Kyo hơn lũ em 5 tuổi, mà lại hai fan giữ mối quan hệ đồng đội thân những năm từ lúc Yoo Ah In chưa nổi tiếng.

*

Song Hye Kyo dễ chịu và thoải mái chụp ảnh thân mật với Yoo Ah In.

Vì tình cảm đồng đội gắn bó, Yoo Ah In từng dấn lời diễn vai khách mời trong Hậu duệ mặt trời. Nam giới diễn viên từng bật mý anh cần thiết tới tham dự tiệc sinh nhật song Hye Kyo nên ra quyết định chuộc lỗi bằng phương pháp đóng vai khách mời vào phim của cô.

"Ảnh đế trẻ em tuổi tốt nhất màn hình ảnh Hàn" nhiều lần đăng hình ảnh thân thiết với bầy chị lên mạng làng hội. Anh tặng ngay hoa và tổ chức tiệc sinh nhật đến cô, tự tài xế đưa phụ nữ diễn viên đi bộ buổi đêm, gửi xe cà phê đến ngôi trường quay với đăng hình ảnh chụp tạp chí của cô ấy lên trang cá thể để ủng hộ chúng ta thân.

Ngược lại, ngôi sao sáng Hậu duệ khía cạnh trời cũng không e dè thể hiện cảm tình với Yoo Ah In, cô liên tục "thả tim" các bài viết của nam giới diễn viên, hoặc đăng hình ảnh của anh lên mạng với lời nhắn: "Hẹn gặp gỡ em ngơi nghỉ nơi thao tác làm việc nhé". Điều này trái ngược trọn vẹn với tính giải pháp khép kín, ít đề cập đến vấn đề cá thể của người đẹp 40 tuổi.

Nhiều ý kiến nhận định tuy nhiên Hye Kyo thoải mái tương tác thân mật và gần gũi với Yoo Ah In rộng cả tuy nhiên Joong Ki khi họ còn trong quan hệ hôn nhân. Trong cả trong tiến độ hai tình nhân đương mặn nồng nhất, tuy nhiên Hye Kyo cũng không biểu hiện tình cảm với a ma tơ họ song trên mạng. Cô còn tham gia các buổi giới thiệu phim mới hoặc sự khiếu nại họp fan hâm mộ của Yoo Ah In cùng với vai trò khách hàng mời quánh biệt.

*
*
*

Yoo Ah In và tuy vậy Hye Kyo chuyển động trong cùng doanh nghiệp quản lý, là đồng bọn nhiều năm.


Song Hye Kyo thừa nhận 800.000 USD cho một lần con quay quảng cáo

Theo bảng xếp hạng của TMI News, song Hye Kyo nhận giao động 800.000 USD cho một lần tảo quảng cáo. Thù lao tối đa showbiz Hàn là BTS với mức giá 4,3 triệu USD/quảng cáo.

Xem thêm: Xu Trên Shopee Để Làm Gì ? Tiết Kiệm Tiền Triệu Khi Mua Hàng Với Shopee Xu


Tuệ Lâm


song hye kyo thân mật yoo ah in song Hye Kyo tuy vậy Joong Ki tuy vậy hye kyo yoo ah in song joong ki

Song Hye Kyo

*

Sự nghiệp lên như diều gặp mặt gió của nam diễn viên có con năm 14 tuổi

0 324

Arata Mackenyu quan lại hệ cảm tình với bạn của mẹ và bao gồm con riêng từ năm 14 tuổi. Phái nam diễn viên vẫn lừng danh và được xem là mỹ nam giới quốc bảo của showbiz Nhật.

*

Đô Mỹ Trúc: "Cảm ơn cảnh sát đã bắt duy trì Ngô Diệc Phàm"

0 218

Ngay sau thời điểm Ngô Diệc Phàm chủ yếu thức bị bắt giữ về tội chống dâm, Đô Mỹ Trúc đã thông báo cảm ơn cảnh sát Triều Dương.

*

Scandal của mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất showbiz Nhật

0 38

Emi Takei nổi tiếng khắp châu Á cùng với vai diễn Kaoru trong "Rurouni Kenshin". Ở Nhật Bản, cô là ngôi sao số 1 với biệt danh "mỹ nhân tất cả nụ cười đẹp nhất showbiz".

Bài viết liên quan