nhathocusg.com - Mỹ nam của mặt nạ quân công ty - Yoo Seung Ho - thú thừa nhận rằng anh nhập ngũ khi tuổi đời còn khá trẻ là để chạy trốn ngoài sự xô bồ của làng mạc giải trí.

Bạn đang xem: Yoo seung ho nhập ngũ


Trong cuộc phỏng vấn với E Daily, Yoo Seung Ho sẽ mở lòng về cuộc sống thường ngày cũng như quá trình của anh với khán giả. Share về lần thứ nhất bén duyên với buôn bản giải trí, Yoo Seung Ho mang lại biết: "Tôi tất cả một người các bạn trong xóm là chân dài nhí. Lúc đó, tôi 5 tuổi. Tôi được giới thiệu tham gia làm người mẫu chân dài cho một tập san thời trang giành riêng cho trẻ em. Sau thời điểm góp khía cạnh trên tạp chí ấy, tôi dần dần nhận được số đông lời mời đóng góp quảng cáo, phim truyền hình và cả phim điện ảnh".Anh phân tách sẻ: "Thú thật, tôi không thích làm công việc ấy. Bố mẹ tôi cũng không thật thích thú cùng với những việc tôi làm. Tuy vậy lúc đó, khiếp tế gia đình tôi tạm bợ nên tôi thường xuyên nhận những công việc đó sẽ giúp phần làm sao trang trải mang đến cuộc sống. đa số thứ vẫn diễn ra như vậy cho tới khi lên cấp cho 2, cấp cho 3. Tôi không thể vứt những công việc đó được. Tôi hiểu rằng tôi đã đi thừa xa để quay đầu lại".

Xem thêm: Đại Lý Găng Tay Khải Hoàn Chính Hãng, Đại Lý Phân Phối Găng Tay Latex Vglove Khải Hoàn

Bởi, Yoo Seung Ho đã ra quyết định nhập ngũ như một phương pháp để chạy trốn ngoài showbiz. "Tôi đã quan tâm đến rất các về công việc diễn xuất và cuộc sống. Ở vào quân ngũ, tôi đã nhận được ra rằng đây là lối đi của mình".Khi được hỏi liệu gồm cảm thấy hối hận hận khi không áp theo học đại học như không ít người dân khác, ngôi sao sáng của phương diện nạ quân nhà cười và đáp: "Không hề. Rất có thể mọi người băn khoăn nhưng tôi không tới trường đại học đơn giản và dễ dàng là bởi tôi không thích hợp học".

Tôi đã từng có lần phải học cùng diễn xuất và một lúc. Cha mẹ luôn nói rằng tôi cần phải có kiến thức cơ bản nhưng tôi luôn luôn luôn phàn nàn về điều đó. Tôi trường đoản cú hỏi lý do cần nên học trong những khi tôi đã có một công việc. Tôi xứng đáng lẽ hoàn toàn có thể học chuyên ngành diễn xuất ở đh nhưng quan tâm đến rằng một fan không cần mẫn học tập như bản thân lại mang suất học của fan khác khiến cho tôi không vui chút nào".


Kim So Hyun thấy thoải mái và dễ chịu khi "khóa môi" Yoo Seung Ho

nhathocusg.com - Kim So Hyun ngượng ngùng share cô cảm giác khá dễ chịu khi tiến hành cảnh "khóa môi" cùng Yoo Seung Ho trong mặt nạ quân chủ.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online!


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện smartphone

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhathocusg.com NEWS