Phim Thợ Săn thành phố – thành phố Hunter 2011 vietsub thuyết minh

Với hình dạng điển trai nằm trong vào hàng “cực phẩm” phái nam diễn viên Lee Min-Ho dù kĩ năng diễn xuất không thực sự nổi trội dẫu vậy rất có duyện với hầu như siêu phẩm, sau thành công của I am Sam, rồi tới Boys Over Flowers, sự nghiệp diễn xuất của anh tất cả một bước tiến phệ với Thợ Săn Thành Phố ra mắt khán giả vào năm 2011, bộ phim luôn nằm trong TOP đầu ratting trên Hàn khi lên sóng. Ngoài sự thành công ở trong nước, phim cũng gây tiếng vang to tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á với số lượng dân cư xem kỷ lục, sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa tâm lý đúng hóa học Hàn cùng đều cảnh hành động đậm chất điện hình ảnh mang mang lại cho khán giả những tiếng phút vui chơi giải trí thật sự hiệu quả.

Bạn đang xem: Anh tho san thanh phô

*

Dựa theo bộ manga thuộc tên của người sáng tác người Nhật Tsukasa Hojo, Thợ Săn tp đưa họ đến trong những năm 1983, thời khắc 21 tín đồ lính hàn quốc được điền tên với tham gia vào trong 1 nhiệm vụ kín đáo để ám sát một trong những sĩ quan lại Triều Tiên. Sau các lỗ lực ko quản ngại mất mát thì sứ mệnh cũng rất được hoàn thành, tuy nhiên tiếp đến chính phủ hàn quốc đã ra ra quyết định chống lại bọn họ và cho người thủ tiêu toàn cục những fan trở về.

Xem thêm: Tỷ Phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Tiểu Sử Nguyễn Thị Phương Thảo

Lee Jyn-Pyo đã trở nên bỏ rơi phải ông đó là người tốt nhất còn sinh sống sót, tính từ lúc đó ông thề rằng sẽ làm mọi cách để có thể trả thù cho những người đồng đội đã hết của ông.

*

Lee Yun-Seon (Min-ho Lee) là nam nhi của đồng bọn cũng là 1 trong số những người dân đồng đội đã mất của Jyn-Pyo, ông ta sẽ lên kế hoạch huấn luyện và đào tạo Yun-Seon ngay từ lúc cậu ta còn nhỏ. May mắn, Yun-Seon rất có năng khiếu trong vấn đề trở thành một “sát thủ” thực sự, kỹ năng chiến đấu của cậu ta ngày 1 phát triển, quan trọng đặc biệt khi cậu được huấn luyện và giảng dạy một cách bài bác bản, trong khi cậu cũng là một thần đồng về tin học.

28 trôi qua, Lee Yun-Seon giờ đây là một chàng trai tuấn tú, cậu cho Seoul để thâm nhập vào máy bộ của chính phủ và tra cứu ra tính danh của 5 chính trị gia năm xưa đã giới thiệu lệnh trừng phạt, con gián tiếp giết mổ chết thân phụ của cậu. Mệnh lệnh của Lee Jym-Pyo trước lúc Yun-Seon đi tiến hành kế hoạch là cậu phải luôn giữ khoảng cách với những người dân xung quanh. Mặc dù nhiên, chàng tuổi teen thật khó để hoàn toàn có thể “vượt qua màn mỹ nhân” lúc ngày ngày làm việc cùng cô người vợ Kim mãng cầu Na (Min-Young Park), một trong những nhân viên an ninh của chính phủ, chính vì như vậy mà kế hoạch đang không thể đi đúng phía như dự tính ban đầu…


Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young