Là cánh mày râu hoàng tử tô ca, đẹp trai, tài năng được nhiều gái đẹp yêu dấu nhưng vinh quang ở tuổi 40 vẫn chưa lập gia đình. Anh trở nên tân tiến sự nghiệp và chuyên tâm vào quá trình của mình.

Bạn đang xem: Bị hỏi chuyện lấy vợ sinh con, quang vinh gay gắt ra mặt

Thế nhưng chàng ca sĩ chưa bao giờ đơn độc 1 mình mà giờ đồng hồ đã gồm tận 2 nhỏ đáng yêu. Vừa qua Quang Vinh hào hứng share trên trang cá thể của bản thân một vài ba bức ảnh con trai new sinh kèm loại chú đam mê "Nay mới được gặp gỡ con trai, ăn mau chóng to nha Xeko". Ai nấy gần như gửi lời chúc tụng tới ông tía trẻ đồng thời dành lời khen ngợi cậu bé nhỏ có đường nét mặt như thể y chị gái, gồm vài đường nét của quang Vinh.*

Quang Vinh hào khởi khoe nam nhi mới sinh.

Số không giống khá bất ngờ và tò mò và hiếu kỳ bởi quang vinh chưa lấy bà xã nhưng sao đã tất cả 2 con, 1 trai 1 gái. Hóa ra 2 trẻ ranh tỳ đầy đủ là nhỏ của em gái quang vinh nhưng anh yêu thương các nhỏ xíu như con đẻ của mình. Nam giới ca sĩ những lần đăng thiết lập hình ảnh cháu gáitrên social và điện thoại tư vấn yêu là nhỏ gái. Cùng giờ đến lượt con cháu trai cũng vậy.

Quang Vinh lần đón con cháu gái Chaiko.

Xem thêm: Top 10 Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Tại Việt Nam, Top 12 Địa Điểm Có Phong Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam

Chaiko tiếng đã phệ thế này.

Cháu gái quang vinh là bé bỏng Chaiko, được nhận xét xinh xắn như búp bê. Được lần cháu gáichào đời, quang quẻ Vinh xuất hiện tại cơ sở y tế để mong chờ sự xuất hiện thêm của con cháu và cồn viên lòng tin cho em gái. Không chỉ vậy, làm việc các buổi tiệc sinh nhật của nhỏ nhắn gái Chaiko, cậu ruột vinh hoa cũng góp mặt. Hay có lần phái mạnh ca sĩ dẫn phụ nữ đi du lịch, chụp hình. Khi đi ra nước ngoài công tác, cậu vẻ vang đều call điện về nhằm hỏi han cháu, sở hữu quà tặng. Cũng chính vì cách quan tâm hết lòng của quang Vinh giành cho Chaiko cũng như đón nhận Xeko mới đây mà đa số người khen ngợi anh như ông cha bỉm sữa thực thụ. Chắc chắn rằng trong tương lai anh sẽ là một ông tía đảm đang.


Được biết, em gái quang vinh là Thảo Ngọc kết hôn thuộc cơ trưởng điển trai Lê Đăng Vinh. Mái ấm gia đình hạnh phúc đầy đủ nếp đủ tẻ của cả hai nhận được không ít lời đánh giá cao của đông đảo người.

Trong một chia sẻ đơn nhất về bí quyết nuôi dạy dỗ con, Thảo Ngọc mang đến biết: "Mình nuôi con, giáo dục con không theo bất kì một phép tắc hay cách thức nào cố kỉnh thể. Nhận thấy phương pháp nào cũng có những ưu - khuyết điểm riêng nên bản thân chỉ áp dụng những chiếc mình thấy phù hợp cùng với cả phụ huynh và con. Ngoài ra mình tất cả học hỏi thêm từ ghê nghiệm của bạn bè đi trước, đọc thêm sách, nghe tư vấn thêm từ bác sĩ đểđược bồi dưỡng thêm kiến thức nuôi dạy dỗ con".

Điều đặc biệt, cả hai vợ chồng em gái quang đãng Vinh đều rất đồng lòng trong biện pháp nuôi con. "Vợ ông chồng mình không mọi không mâu thuẫn mà lại còn siêu đồng lòng, đồng hóa trong hồ hết chuyện liên quan đến con. 2 vợ ông chồng chưa lúc nào cãi nhau vì bé cả. Tụi mình luôn luôn có cùng quan điểm, cùng bốn tưởng trong cách nuôi con. Mình thấy đó là điều khôn cùng may mắn cùng với gia đình mình vày nếu xảy ra mâu thuẫn từ chuyện nuôi dậy con cũng tác động nhiều lắm đến các thành viên vào nhà".