Năm sinh với lý lịch tiểu sử nhóm nhạc EXO đầy đủ nhất của 12 thành viên team EXO được cập nhật năm 2021: SuHo, BaekHyun, Chan Yeol, DO, Kai, Se Hun, Xiu Min, Lu Han, Kris, Lay, Chen & TAO.

Bạn đang xem: Các thành viên trong exo


Nhóm EXO là 1 giữa những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện tại nay, kèm theo với đó các thành viên EXO cũng sở hữu một lạng fan mến mộ khủng độc nhất trong tất cả các nhóm nhạc KPOP hiện nay nay. EXO đọng lại trong người ngưỡng mộ không chỉ vì chưng tài năng, phong thái biểu diễn ngoại giả những vụ tăm tiếng Scandal nổi tiếng nhất của group nhạc con cưng của S.M. Entertainment


Mới đây, tập san News1 của nước hàn vừa tiến hành một cuộc khảo sát đối với các chuyên viên trong ngành vui chơi về hầu như nhóm nhạc Kpop được tin rằng sẽ đạt thành công lớn trong thời gian 2022. Tuy nhiên BlackPink vẫn có một năm comeback bùng phát với hit “DDU-DU DDU-DU” thuộc loạt thành tích ấn tượng, EXO vẫn vẫn là đội nhạc công ty chốt, “gà đẻ trứng vàng” của SM, tuy vậy cả nhị đều bất ngờ vắng khía cạnh trong danh sách này. 4 cái brand name được nêu lên bao hàm BTS, TWICE, IZ*ONE và NCT 127.

Xem thêm: Thuốc Nước Xông Tắm Gội Cho Bà Mẹ Sau Sinh Dành Cho Sản Phụ Tốt Nhất 2021

Giới thiệu về nhóm nhạc EXO Hàn Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vào ngày hè năm 2022, anh rời khỏi công ty SM Entertainment mang nghệ danh mới là Z.TAO và giới thiệu như một người nghệ sỹ solo cùng với mini album xuất bản trực tuyến đường T.A.O. Album này sẽ phá tan vỡ kỉ lục doanh thu album trực đường với tổng số rộng 670 ngàn album được tiêu tốn trong tuần đầu tiên. Sau thành công với vai trò ca sĩ solo, Hoàng Tử Thao bày tỏ mong mỏi muốn tiếp tục sự nghiệp như một nhạc sĩ, ca sĩ nhằm C-pop theo thông tin được biết đến thoáng rộng hơn trên cố giới.

Hoàng Tử Thao sinh ngày 2 tháng 5 năm 1993 trên Thanh Đảo, tỉnh tô Đông, Trung Quốc. Anh từng theo học tại Trường tè học mặt đường Đài Trạm, trường trung học tập số 47 và trường trung học tập số 12 trên Thanh Đảo. Anh từng là một trong những diễn viên võ thuật, theo học Wushu từ thời điểm năm 8 tuổi cùng đã giành được không ít giải thưởng lớn nước ngoài tại quê nhà. Vào cuối năm 2010, anh đi theo ủng hộ một người chúng ta tham gia demo giọng mang lại “MBC Star Audition” ở Thanh Đảo. Anh đã màn biểu diễn Wushu và được chiêu mộ bởi vì một đại diện thay mặt của SM Entertainment. Hoàng Tử Thao biến chuyển thực tập sinh của SM Entertainment vào khoảng thời hạn ngắn chưa đầy một năm.