Trường Trung Tiểu học tập Nam Mỹ

*

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹlà môi trường xung quanh lý tưởng để các bạn trẻphát huy hết toàn bộ những năng lượng học tập của bao gồm mình.

Bạn đang xem: Các trường quốc tế tại việt nam

Trường nước ngoài Nam Mỹquy tụ đội ngũgiáo viên vô cùng chất lượng và tràn đầy nhiệt huyết, luôn yêu thương quan liêu tâmvà tận tình giúp đỡ em học sinh để cho các em có cơ hội tiếp cận với tương đối nhiều cơhội; phát huy hết năng lực bẩm sinh và gửi ra các lựa chọn cân xứng cho tươnglai.

Thông tin liên hệ

Trường song ngữ nước ngoài Horizon

*

Trường song ngữ quốc tế Horizonđào chế tạo ra từ bậc mầm non đến trung học phổ thông với lịch trình học phối hợp giữa cỗ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh. Mức chi phí khóa học tại TP.HCM so với bậc thiếu nhi của trường là 99 triệu đồng/năm, tiểu học tập 163 triệu đồng/năm, trung học cơ sở 195 triệu đồng/năm, thpt 225 triệu đồng/năm. Đây là mức ngân sách học phí ưu đãi trường hợp phụ huynh giao dịch thanh toán một lần và không bao hàm các ngân sách khác.

Trường thế giới Mỹ The American School (TAS)

*

Trường thế giới Mỹ (TAS)hiện có 600 học sinh toàn cung cấp học. Unique giáo dục của TAS được kiểm định vị Hiệp hội những trường thêm và đại học miền Tây quốc gia mỹ (WASC).

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Bà Rịa Vũng Tàu, Trường Cao Đẳng Nghề Tỉnh Bà Rịa

Tiền học phí bậc mần nin thiếu nhi của trường từ 251,5 mang đến 346,5 triệu đồng/năm, tiểu học tập từ 404,5 mang đến 410,5 triệu đồng/năm, thcs 457,5 triệu đồng/năm,THPT từ bỏ 507,5 cho 549,5 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

*

Trường quốc tế Australianhận học sinh từ bậc mần nin thiếu nhi đến THPT. Ngân sách học phí bậc trung học phổ thông của trường cao nhất với 646 triệu đ mỗi năm. Từ tiểu học mang đến THCS, mức tiền học phí dao cồn từ 419 triệu vnd đến sát 600 triệu đồng mỗi năm. Công tác học của trường thế giới Australia được cách tân và phát triển dựa trên công tác Tú tài nước ngoài và Cambridge.