Đặt đơn ảo shopeenhư thế nào để hiệu quả và không chết Shop đang được rất nhiều người mới bán hàng quan tâm vì lý do Shop vào sau không có đơn đặt sẽ không có người mua hàng.

Bạn đang xem: Cách đặt đơn ảo trên shopee


Sau đây mình sẽ hướng dẫn qua về cách đặt đơn ảo, tuy hiên cần chú ý là các thuật toán sẽ thay đổi liên tục nên hãy chú ý thường xuyên học hỏi và update nhé bạn!

Đơn Ảo Là Gì ? Cách Đặt Hộ Đơn Shopee

Đặt đơn Ảo Shopee là gì ?

Đơn ảo là những đơn không phải khách mua thật, mà do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá, nhằm tăng uy tín cho Shop, nhìn có vẻ nhiều khách mua hàng hơn.

Khi có đơn và traffic thường xuyên và càng nhiều thì shopee sẽ đề xuất sản phẩm của bạn đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

Hiện nay shopee cấm các hành vi lợi dụng đơn đơn ảo, các hành vi tạo đơn ảo bị shopee phát hiện sẽ bị khóa shop vĩnh viễn. Sẽ không có cách đặt đơn ảo nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Đặt đơn ảo cần phải chấp nhận rủ ro.. hôm nay mình sẽ đưa ra các cách đặt đơn ảo an toàn nhất 2020.

Tìm hiểu mô hình đặt đơn ảo tại đây cho dễ hiểu hơn bạn nhé:


Điều kiện đặt đơn ảo an toàn:

Mỗi đơn ảo là 1 IP: IP là địa chỉ mạng nhà bạn, thông thường mỗi đường kết nối internet hoặc 1 số điện thoại sẽ được cấp 1 IP. Bạn có thể truy cập vào whoer.net để kiểm tra IP của mình nhé.Mỗi đơn ảo là 1 địa chỉMAC: Đây là địa chỉ máy bạn. Nó giống như 1 cái chứng minh nhân dân ấy, đây là địa chỉ duy nhất của máy bạn trên thế giới. Hãy dùng phần mềm TMAC để thay đổi địa chỉ MAC nhé.Bật trình duyệt ẩn danh/ trình duyệt bí mật khi đặt đơn ảo bằng cách ấn CTRL + SHIFT + N cùng lúc sau khi bật Chrome lên.Dùng nick ảo xịn xò

TMAC dành đổi địa chỉ MAC:

*

Link tải: https://technitium.com/tmac/

Các Cách Đặt Đơn Ảo Shopee

Nhờ Bạn bè Người Thân đặt Hộ đơn:

Chúng ta chỉ việc nhờ bạn bè người thân đặt mua giúp mỗi ông vài đơn, mỗi đơn vài sản phẩm.


Đối với các đơn này cần gói hàng như bình thường, có thể gói giấy hay cái gì đó nặng nặng hoặc món quà tặng người thân bạn bè luôn, đừng để trống. Sau khi họ đặt xong các bạn gửi ảnh đánh giá mẫu và mẫu đánh giá cho người thân đánh giá hộ (vì họ không quen nên không biết làm như nào đâu)

Ưu điểm: Cách này khá an toàn, Không trùng ip , không bị trùng thiết bị ( điện thoại/ máy tính), không mất phí thuê đặt hộ. Ngon bổ rẻ.

Nhược điểm: không đặt được nhiều đơn do chúng ta sẽ ngại làm phiền, hoặc nếu đặt liên tục sẽ bị chết Shop do bị tính là liên kết để đặt đơn ảo :))

Sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo

Bạn sẽ thuê một bên làm dịch vụ đặt đơn ảo Shopee chuyên đặt hộ cho khách hàng.

Hiện nay do nhu cầu đặt đơn ảo cao nên dịch vụ mọc lên như nấm.

Ưu điểm:Nhanh, chúng ta có thể học cách đặt đơn từ họ khi chưa biết gì.

Nhược điểm: chi phí cao, từ 20 đến 40k trên 1 đơn đánh giá..

Xem thêm: 9 Cách Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn Để Bứt Phá, Những Người Bước Khỏi Vùng An Toàn Để Bứt Phá


Quy Trình tự đặt đơn ảo shopee

BƯỚC 1: Cài đặt địa chỉ lấy hàng của Shop (Tốt nhất nên thống nhất địa chỉ với bên gạch đơn trước khi đặt sao cho thuận tiện. Nếu bạn chưa làm việc với bên vận chuyển thì đặt ở gần gần nhà bạn là ok)


BƯỚC 2: Tắt hết các ứng dụng liên quan đến shopee, ngắt kết nối wifi và rút dây mạng. Sau đó bật Dcom hoặt Hotspot Shield.

Bước 3: Chuẩn bị acc người mua

BƯỚC 4: bật trình ẩn danh trên trình duyệt. đăng nhập nick phụ để đặt đơn.

Bước 5: copy danh sách link đơn cần đặt vào 1 file excel hoặc file notepad là tốt nhất. Đặt xong đơn nào ta xóa đơn đó đi.

Bước 6: Chuẩn bị 1 máy tính cấu hình thấp thôi cũng được.

Bước 7: chuẩn bị thiết bị đổi IP như Dcom, SSH, Hotspot Shield hoặc Open VPN

Bước 8: sưu tầm và tìm hiểu về các nguyên nhân dẫn đến chết Shop khi đặt đơn ảo để tránh.

BƯỚC 9. Báo Ship gạch đơn hoặc đóng hàng đưa cho Ship hoặc Thanh toán tiền hàng + tiền công cho bên gạch đơn hoặc cho người đặt đơn.

Bước 10: review đánh giá đơn ảo đã đặt.


TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO KHÔNG BỊ KHÓA SHOP

Những nguyên nhân Shop bạn bị khóa:

Shop chính bán hàng và tài khoản đặt đơn cùng một IPShop chính bán hàng và tài khoản mua hàng dùng chung một thiết bịBị Shiper báo cáo lên Shopee bạn đặt đơn hàng ảo, đặc biệt là Shipper của Nowship.Khi bạn quá đen và gặp Shopee gọi điện xác nhận đơn hàng nhưng bạn không nghe máyLượng truy cập vào shop quá ít.Tỷ lệ đơn/ lượt truy cập lớn hơn 2%, tuy nhiên khi bạn đặt đơn hàng để tạo đánh giá cho shop, bạn lại không quan tâm tới chỉ số này.

Cách khắc phục để tránh bị khóa Shop khi đặt đơn ảo:

Đổi IP khi đặt đơn ảo.Làm quen với Shiper trước khi làm đơn tạo đơnNghe các cuộc gọi lạ

Dùng phần phần mềm Mipee tăng lượng truy cập vào shop, tăng lượt view Shop, mỗi lượt truy cập đến từ những Tài Khoản Phụ khác nhau và IP khác nhau.